น้องวัตพระใหม่

ปี่เซี๊ยะราชาแห่งโชค วัดพระลอย อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี เนื้อทองชมพู

฿300.00
ปี่เซี๊ยะราชาแห่งโชค วัดพระลอย อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี เนื้อทองชมพู
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วัดพระลอย สุพรรณบุรี
  • รหัสสินค้า : 001845

รายละเอียดสินค้า ปี่เซี๊ยะราชาแห่งโชค วัดพระลอย อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี เนื้อทองชมพู

ปี่เซี๊ยะราชาแห่งโชค

พลิกดวงชะตาราหูเทพประสิทธิ์โชคชูชัย

วัดพระลอย อ.เมือง จ.สุพรรณบุรีปี2556

 

“ปี่เซี๊ยะ พลิกดวงชะตา ราหูเทพประสิทธิ์ โชคชูชัย” ผ่านพิธีเทวาภิเษกนพเคราะห์ ครั้งที่ 1 ทำพิธีพระราหู ราชาโชค เบื้องหน้าองค์ราหูใหญ่ที่สุดในโลก ขณะทำพิธีเทวดาบันดาลให้เมฆลอยเป็นรูปพระราหูเป็นอัศจรรย์ เหมือนเทวดารับรู้เบื้องบนรับทราบมาบรรจุพลังเข้มข้นเข้มขลัง "พราหมณ์คม ไตรเวทย์" ฆราวาสจอมขมังเวททำพิธีบวงสรวงพระราหูเทวาราชาบูชาฤกษ์ พ่อท่านไข่ วัดเขาปูน จ.ตรัง และหลวงพ่อสมชาย วัดไผ่แปลกแม่ นั่งปรกอธิษฐานจิตปลุกเสก ครั้งที่ 2 ในวิหารหลวงพ่อพระลอย พระพุทธรูปปาฏิหาริย์หินลอยน้ำได้การงานต่างก็สำเร็จเสร็จได้รวดเร็วทันอกทันใจ ปลุกเสกโดย หลวงพ่อรวย วัดตะโก, หลวงพ่อเพิ่ม วัดป้อมแก้ว, หลวงพ่อพูน วัดบ้านแพน และหลวงปู่นิ่ม วัดพุทธมงคล 

ตามตำนานชาวจีนเชื่อกันว่า "ปี่เซี๊ยะ" เป็นเทพมงคลที่ช่วยปัดเป่าความโชคร้าย ในพระราชวังกู้กง หรือพระราชวังต้องห้ามในเมืองปักกิ่ง จะเห็นปี่เซี๊ยะนั่งเรียงแถวเป็นตัวที่ 5 อยู่บนหลังคาของพระตำหนักไท่เหอ สำหรับขุนนางหรือคหบดีมีอันจะกินมักนิยมตั้งปี่เซี๊ยะไว้หน้าประตูบ้าน ปี่เซี๊ยะนั้นจัดเป็นเครื่องรางที่เก่าแก่ และเป็นที่รู้จักกันมาแล้วกว่า 5,000 ปี ตามคติความเชื่อของชาวจีนโบราณนั้น เป็นสัตว์มงคลที่มีฤทธิ์และอานุภาพมากไม่แพ้พญามังกร และมากกว่าสัตว์มงคลประเภทอื่นๆ ตามตำราหมอดูชาวจีน กล่าวไว้ว่า ยุค 8 ศาสตร์จีนโบราณ ในช่วงปี พ.ศ.2547-2566 โดยเฉพาะปี 2556 ปีมะเส็งงูเห่าน้ำ ว่ากันว่าบ้านไหนบูชาปี่เซี๊ยะ ราชาโชคจะร่ำรวยที่สุด โดยให้วางไว้ทิศตะวันตกของบ้าน ให้ดูง่ายๆ ว่า พระอาทิตย์ตกทางไหนให้เอาปี่เซี๊ยะราชาโชควางไว้ทิศนั้น ปี่เซี๊ยะรุ่นนี้ปลุกเสกบนฤกษ์ราชาโชค ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 12 ก้าวหน้าก้าวไกลก้าวขึ้นตลอดเวลา เปรียบยุค 8 คือวงแหวนทองคำ "ปี่เซี๊ยะราชาโชค" คือ เพชรน้ำงามเม็ดใหญ่ชูช่อสง่างามบนหัวแหวนปี่เซี๊ยะ คู่ยุค 8 เป็นมหามงคล โซนตะวันออกเฉียงเหนือ เช่น จีน, ญี่ปุ่น, ไทย 
"ปี่เซี๊ยะราชาโชค" หมายถึง ราชาแห่งดวง ราชาแห่งโชคลาภ โชคลาภอยู่ที่ไหนปี่เซี๊ยะราชาโชคนี้รู้หมดเพราะเสกกำเนิดในราชาโชค เพราะปี่เซี๊ยะราชาโชคไม่มีรูทวาร ปี่เซี๊ยะรุ่นนี้สร้างตามหลักเบญจธาตุจีนดึงพลังจักรวาลมาไว้ที่องค์ ปี่เซี๊ยะสมดุลพลังทั้ง 5 ธาตุ ดิน นำ ลม ไฟ ทอง ประสานกันอย่างลงตัว "ปี่เซี๊ยะราชาโชค" 

วิธีใช้ปีเซี๊ยะราชาโชค สำหรับคนทั่วไป 

 

  1. ใช้พกติดตัวหรือใส่ไว้ที่กระเป๋าสตางค์ กระป๋องสตางค์ ที่เก็บเงินในตู้เซฟก็ได้ กระเป๋าสะพายก็ได้ 1 องค์
  2. อีก 1 องค์ให้ตั้งไว้ที่บ้าน ที่ร้านค้า ที่บริษัทห้างร้าน ตรงทิศที่พระอาทิตย์ ตก  เพราะในช่วงที่พระอาทิตย์กำลังตกดิน แสงเงินแสงทองจะแผ่เข้ามาปี่เซี๊ยะราชาโชคจะได้กินและแผ่กระจายพลังให้ เงินทองโชคลาภ ธุรกิจการค้าขาย เฮง..เฮง รวย...รวย ...ดี ดี !?   ตลอดทั่วบ้านที่ปี่เซี๊ยะอยู่

 

รบกวนค่าส่งกลับ EMS 50 บาท

โอนเงินผ่านบัญชี ธ.ไทยพาณิชย์​ สาขาย่อยตลาดพูนทรัพย์ ปทุมธานี

(ออมทรัพย์)

ชื่อบัญชี นายภวัต สนสกุล เลขที่บัญชี 372-222213-0

โอนเงินแล้ว รบกวนแจ้งด้วยนะค่ะ โทร.081-6253542

E-mail : [email protected]

ID line : bank2526 หรือ @dgi6210u