น้องวัตพระใหม่

ปลัดกระดูกแกะ พรายคำเมี้ยน หลวงพ่อแม่น วัดท่าผา เพชรบูรณ์

฿500.00
ปลัดกระดูกแกะ พรายคำเมี้ยน หลวงพ่อแม่น วัดท่าผา เพชรบูรณ์
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อแม่น วัดท่าผา เพชรบูรณ์
  • รหัสสินค้า : 001803

รายละเอียดสินค้า ปลัดกระดูกแกะ พรายคำเมี้ยน หลวงพ่อแม่น วัดท่าผา เพชรบูรณ์

ปลัดกระดูกแกะ พรายคำเมี้ยน จัดสร้าง 500 ตน

(ขนาดความยาว 2.4 ซม. กว้าง 0.5 ซม.)
หลวงปู่ แม่น วัดหน้าผา เพชรบูรณ์ ศิษย์ตาทิพย์ ของหลวงพ่อพิธ วัดฆะมัง หลวงพ่อทบ วัดช้างเผือก สอนวิปัสสนาอสุภ หลวงพ่อเขียน วัดถ้ำขุนเณร สักยันต์ราหูให้ที่กลางอก


 ปลัดกระดูกแกะ พรายคำเมี้ยน

ปลัดขิก ที่แกะจากกระดูก จะแรง กว่าปลัดทั่วไป เพราะญาณแฝงทำให้แรงกว่าเขา พรายคำเมี้ยน เป็นวัวขาว หน้าผากเป็นรูปใบโพธิ์ รู้ยิ่งกว่าคน ตายพราย คือฟ้าผ่าตาย ร่ายกายไม่มีแผล เข้าตำรา พญาวัวอาถรรพ์ หรือ วัวพระโพธิ์สัตว์ กระดูกพรายคำเมี้ยน เป็นสีขาว บริสุทธิ์ สดใส หลวงปู่ส่งไปให้ช่างแกะเป็นรูปปลัดขิกตัวเล็กๆ ด้วยอาศัยพลังวิญญาณ อันบริสุทธิ์ เป็น ตบะเดชะ อาศัย กระดูก เป็นของอาถรรพ์ อาศัยวิชาปลุกปลัดขิกขลัง ปลัดขิกพรายคำเมี้ยน จึงเต้นได้ ร้อนแรง มีพลังสูง มีพลังเหนือปลัดขิกทั่วไป เป็นร้อยเท่าพันทวี

ปลัด พรายคำเมี้ยน ลงหัวใจ หญิง ผูกกับหัวใจชาย ใช้เรียกเสน่ห์ เอาไว้เรียกผู้หญิง ดีจัง ช่วยเสริมพลังทางด้านมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม เร็วและแรงดีจริง

ปลัด พรายคำเมี้ยน เอาไว้ค้าขายดี คนรัก คนเห็น คนต้องการ อยากจะซื้อของมากขึ้น โดยเฉพาะอาชีพ ทำมาค้าขาย นายหน้า นายประกัน ปลัดขิกช่วยให้เกิดการซื้อง่าย ขายคล่อง คนเห็นก็ยิ้มรับ คนรู้จักก็ทักทาย ไม่หน่าย ไม่หนี เราเลย

ปลัด พรายคำเมี้ยน ใช้ป้องกันงูเงี้ยวเขี้ยวขอ ป้องกันพิษป้องกันยาสั่ง ถ้าอาหาร หรือน้ำ มีพิษ โดนยาสั่ง โดนคุณไสย คุณผี คุณคน ให้เอาปลัดขิกแช่ไปจะเกิดสีดำ หรือ สีเขียว เททิ้งได้เลย อย่ากินอย่าแตะต้อง เด็ดขาด

ปลัด พรายคำเมี้ยน คงกระพัน แคล้วคลาดปลอดภัย ป้องกันเสนียด ภูติผีต่างๆ

ปลัดขิก แกะจากกระดูกขาว บริสุทธิ์ แรงไม่ใช้ของล้อเล่น หลวงปู่บอกว่า พลังเขาเป็นทิพย์สมบัติ จึงทำให้เกิดฤทธิ์ อานุภาพมาก เป็นแรงส่ง เห็นผลเร็วดี
________________________________________

 

คาถาบูชา ยันต์ดวงประทีป และ ภาวนา ประคำนเรศวรปราบหงสา

นะโม 3 จบ บทสรรเสริญ พระพุทธคุณ
อิติปิ โส ภะคะวา อะระหัง สัมมาสัมพุทโธ วิชชาจะระณะสัมปันโน สุคะโต โลกะวิทู อะนุตตะโร ปุริสสะทัมมะสาระถิ สัตถา เทวะมนุสสานัง พุทโธ ภะคะวาติ.

บทสรรเสริญ พระธรรมคุณ
สวากขาโต ภะคะวะตา ธัมโม สันทิฏ โก อะกาลิโก เอหิปัสสิโก โอปะนะยิโก ปัจจัตตัง เวทิตัพโพ วิ ญูฮีติ.

บทสรรเสริญ พระสังฆคุณ
สุปะฏิปันโน ภะคะวะโต สาวะกะสังโฆ อุชุปะฏิปันโน ภะคะวะโต สาวะกะสังโฆ ายะปะฏิปันโน ภะคะวะโต สาวะกะสังโฆ สามีจิปะฏิปันโน ภะคะวะโต สาวะกะสังโฆ ยะทิทัง จัตตาริ ปุริสะยุคานิ อัฏ ะ ปุริสะปุคคะลา เอสะ ภะคะวะโต สาวะกะสังโฆ อาหุเนยโย ปาหุเนยโย ทักขิเณยโย อั ชะลีกะระณีโย อะนุตตะรัง ปุ กเขตตัง โลกัสสาติ.

รบกวนค่าส่งกลับ EMS 50 บาท

โอนเงินผ่านบัญชี ธ.ไทยพาณิชย์​ สาขาย่อยตลาดพูนทรัพย์ ปทุมธานี

(ออมทรัพย์)

ชื่อบัญชี นายภวัต สนสกุล เลขที่บัญชี 372-222213-0

โอนเงินแล้ว รบกวนแจ้งด้วยนะค่ะ โทร.081-6253542

E-mail : [email protected]

ID line : bank2526 หรือ @dgi6210u

น้องวัตพระใหม่... ขอบคุณค่ะ