น้องวัตพระใหม่

พญานาค แก้วนาคา พญาศรีสุทโธ บรมจักรพรรดิ วังนาคินทร์ คำชะโนด อุดรธานี องค์แก้วสีแดง

฿0.00
พญานาค แก้วนาคา พญาศรีสุทโธ บรมจักรพรรดิ วังนาคินทร์ คำชะโนด อุดรธานี องค์แก้วสีแดง
  • หมวดหมู่ : พญานาค แก้วนาคา พญาศรีสุทโธ อุดรธานี
  • รหัสสินค้า : 001719

รายละเอียดสินค้า พญานาค แก้วนาคา พญาศรีสุทโธ บรมจักรพรรดิ วังนาคินทร์ คำชะโนด อุดรธานี องค์แก้วสีแดง

“พญานาค แก้วนาคา พญาศรีสุทโธ บรมจักรพรรดิ”

ทำพิธีบวงสรวง อัญเชิญญาณบารมี พญานาค วังนาคินทร์ คำชะโนด อำเภอ บ้านดุง จังหวัดอุดรธานี

อัญเชิญญาณบารมี พญานาคา ๔ ตระกูล

พญาศรีสุทโธนาคราช พญามุจลินท์นาคราช พญาภุชงค์นาคราช พญาศรีสัตตนาคราช

 

หลวงปู่ ครูบาศรี บ้านสบก๋ง อธิษฐานส่งญาณทิพย์ติดต่อองค์พญานาคราช เพื่อสร้าง “พญานาค แก้วนาคา พญาศรีสุทโธ บรมจักรพรรดิ” เกิดนิมิต

ครั้งแรกเกิดเป็นลำแสงสีขาวประกายพรึก พุ่งจากฟ้าสู่มณฑลพิธี อธิฐานขอ แก้วมณีพญานาคราช มาช่วยลูกหลาน ให้ร่ำรวย องค์พญานาค มาปรากฏในนิมิต เป็นรูป “ พญานาค แก้วนาคา พญาศรีสุทโธ บรมจักรพรรดิ” พญานาคราช รัตนบัลลังก์ แผ่พังพานเป็นมหายันต์สมปรารถนา ปกคุมเหนือแก้ววิเศษ แก้วมณีพญานาคราช สวยสดงดงาม จับจิตจับใจ

หลวงปู่ครูบา กล่าวว่า องค์พญานาคเสด็จมาเป็นลำแสงสีขาว ครั้งหนึ่ง ลำแสงสีรุ้งอีก 2 ครั้ง มาด้วยกันครบทั้ง ๔ องค์ เชิญญาณสายเทพสายธรรมองค์พญานาค บรรจุอิทธิฤทธิ์พุทธคุณนั้น เป็นของที่มีอภินิหาริมาก มีอานุภาพมากมายสุดที่จะกล่าว ใครได้ครอบครองนับเป็นบุญ เป็นมงคล พญานาค มหากรุณา ทรงเมตตา เสด็จมาโปรดมีความหมายว่า

พญานาค ยกฐานะ: พญานาคขดตัวเป็นวงกลมสูงขึ้นเหมือนรัตนบัลลังก์ ช่วยยกฐานะ ยกวาสนา ให้เราเจริญ รุ่งเรือง สูงส่งไปด้วย ยศถาบรรดาศักดิ์ บารมี ก้าวหน้า ก้าวไกลไปกว่าใครอื่น

พญานาค โกยทรัพย์: ขดตัวกอบทรัพย์ กวาดสมบัติ จากแผ่นดิน ขึ้นมาให้เรา โกยทรัพย์สินให้พูนทวี มีมากขึ้น พญานาคองค์นี้ใครได้บูชาจะ ร่ำรวยมหาศาล องค์พญานาค ชะช่วยเพิ่มทรัพย์ เรียกสมบัติ ให้เข้ามาหา...

พญานาค ร่มเย็นเป็นสุข: แผ่พังพานเปล่งรัศมี บังดวงตะวันเปรียบดังองค์พญานาค บดบังความร้อน ทุกข์ภัยนานา

ให้เราได้ร่มเย็นเป็นสุขสำราญ อานุภาพรับร้อน รับเคราะห์แทน เรียกอย่างนี้ว่า “บังตะวัน- ดับทุกข์ภัย”

พญานาค เปล่งยันต์ มหาปรารถนา: แผ่พังพานเปล่งรัศมี เกิดอักขละเลขยันต์ ยันต์มหาปรารถนา เป็นยันต์โบราณ ลงด้วยตัวธรรมอิสาน มีอานุภาพวิเศษ ทำให้สมปรารถนาทุกอย่าง การงานใหญ่จะสำเร็จ... การงานเล็กจะง่ายดาย

ที่ตั้งใจไว้จะได้ตามประสงค์ทุกประการ

 

“พญานาค แก้วนาคา พญาศรีสุทโธ บรมจักรพรรดิ”

แก้วมณีพญานาคราช วิเศษนัก จากเมืองแม่น้ำโขง เมืองบาดาล วังพญานาค อานุภาพของแก้วมณีพญานาคราช ประดุจ ๑ ในรัตนะทั้ง ๗ แห่งพระเจ้าจักรพรรดิ เป็นยอดแห่งของกายสิทธิ์ มีฤทธิ์ มีเดช ในตัว องค์พญานาค ยังใช้ประดับบนยอดมงกุฎ เกิดอัศจรรย์ฤทธิ์เดช เหาะเหินเดินอากาศ หายตัวได้ ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ ใครครอบครองไว้จะมีอำนาจ ควบคุมคน มีความสมบูรณ์พร้อม ทั้งแก้ว แหวนเงินทอง “ รวยหมื่นลี้ ดีหมื่นเรื่อง รุ่งเรืองทั้งชาติ ” แก้วมณีพญานาคราช อานุภาพ ถึงขั้น “เหล็กไหล” พระสุปฏิปันในป่า เมื่อจิตถึงญาณขั้นสูง องค์พญานาค จะเสด็จมาเสริมบารมี คุ้มครอง อุดหนุนช่วยเหลือ บางครั้ง องค์เทพพญานาคยังเสด็จมาขอฟังธรรม พระผู้วิเศษบางรูป เมื่อจิต เข้าภวังค์จิต เพชรพญานาคจะเสด็จมาเอง เป็น ดวงไฟสุกใสสว่าง งามจับตา ของกายสิทธิ์แก้วพญานาค ใครได้บูชาผู้นั้นต้องเป็นผู้มีบุญ มีบารมีมาก ผู้มีบุญผู้มีบารมีเท่านั้นจะเป็นผู้ครอบครอง

 “ พญานาค แก้วนาคา พญาศรีสุทโธ บรมจักรพรรดิ” มี ฤทธิ์ เรียกเงินทอง มั่งมีทรัพย์ ร่ำรวย คนทำมาค้าขาย เสี่ยงโชค แสวงลาภ จะมีแต่เพิ่ม มากมายมหาศาล เงินเข้ามากไม่รู้เนื้อรู้ตัว ช่วยให้ปัญหาเดือนร้อน หายไป

พญานาคท่านมีอิทธิฤทธิ์มาก ช่วยได้เร็ว ขับทุกภัย สิ่งไม่ดีออกได้หมดสิ้น นำความสุข ความสำเร็จ สมหวังให้อยู่กับเรา ถูกหวยรวยเบอร์ ได้ลาภลอย เป็นว่าเล่น เรื่อง ทางมหาเสน่ห์ เมตตา พญานาคนี้มีสูงมาก เหมือนพญานาคลัดดึงไว้ ทำให้ คนทั้งหลาย สนิทสนมติดอกติดใจ ตรึงจิต ตรึงใจคนทั้งปวงจะเข้ามาช่วยเหลือ อุดหนุน คนไม่มีคู่จะมีคู่ คนมีคู่แล้วจะได้รับความอนุเคราะห์จากสาวๆ หนุ่มๆ ชนิดที่หัวกระไดไม่แห้ง เหมือนเสน่ห์ที่พญานาคมี นารีอุปถัมภ์ สาวๆเข้ามารุมล้อม ไม่ขาด

วิธี บูชา “พญานาค แก้วนาคา พญาศรีสุทโธ บรมจักรพรรดิ”

หลวงปู่ ครูบาทำพิธีพุทธาภิเษกแล้ว ทำพิธีเชิญญาณบารมี พญานาคราช ณ วังนาคินทร์ คำชะโนด รวยได้ดังปาฏิหาริย์สมบัติทุกอย่างสมปรารถนา บูชาพญานาค เสมือนเป็นเทวดารักษาประจำตัว ใครบูชา จะหนุนนำธุรกิจที่ทำอยู่ให้เจริญเติบโต ค้าขายกำไรดี ก็ไม่ผิดหวัง นำไปสู่ภพภูมิที่มีทรัพย์มาก พญานาคจะคายทรัพย์ นำเงินทองมาให้ นำทรัพย์สินมาฝาก สามารถนำให้เกิดทรัพย์ เกิดโชคลาภได้ดังใจนึก ควรหมั่น สร้างบุญกุศล และ แผ่เมตตา มีศีลธรรม เห็นผลชัดเจนเร็ววัน

ตั้งจิตสวดคาถาดังนี้ ( นะโม 3 จบ )

กายะ วาจา จิตตัง อะหังวันทา นาคาธิบดีศรีสุทโธ วิสุทธิเทวา พญานาคิณีศรีปทุมมา วิสุทธิเทวี ปูเชมิ เมตตัญจะ มหาลาโภ ปิโยนาคะขันธะปะริตตัง

ถ้าตั้งบูชาให้แช่นำสะอาด แค่ฐาน ถ้าเลี่ยมบูชาติดตัว ให้หาเวลานำองค์พญานาคแช่น้ำสะอาด

พญานาค “ แก้วนาคา พญาศรีสุทโธ บรมจักรพรรดิ”

❣• องค์แก้ว สีแดง (แดงทับทิม สีแห่งชัยชนะ) มีอำนาจ ความสำเร็จ สมหวัง ความสุข ความเจริญ ทำอะไรสำเร็จทุกอย่าง ไปไหนมีชัยชนะทุกที่ สร้าง 599 องค์

❣• องค์แก้ว สีเหลือง (เหลือง ทองคำ ) มีลาภหนักที่สุด มีทรัพย์ไหลเข้ามามาก ดึงดูดโชคลาภ เงินทอง ใครบูชา เป็นเศรษฐี รวย รวย รวย ไม่รู้จบ สร้าง 599 องค์ 

รบกวนค่าส่งกลับ EMS 50 บาทค่ะ

โอนเงินผ่านบัญชี ธนาคาร ไทยพาณิชย์ สาขาย่อยตลาดพูนทรัพย์ ปทุมธานี (ออมทรัพย์)

ชื่อบัญชี นายภวัต สนสกุล เลขที่บัญชี 372-222213-0

โอนเงินแล้ว รบกวนแจ้งด้วยนะค่ะ โทร.081-6253542

ID line : bank2526
E-mail : [email protected] เว็บไซด์ : nongwatpramai.com (น้องวัตพระใหม่ค่ะ)