น้องวัตพระใหม่

กระสุนคด หลวงตาถังทอง วัดพระนางพญาป่าแสงทอง นครสวรรค์

฿0.00
กระสุนคด หลวงตาถังทอง วัดพระนางพญาป่าแสงทอง นครสวรรค์
  • หมวดหมู่ : หลวงตาถังทอง วัดพระนางพญาป่าแสงทอง นครสวรรค์
  • รหัสสินค้า : 001715

รายละเอียดสินค้า กระสุนคด หลวงตาถังทอง วัดพระนางพญาป่าแสงทอง นครสวรรค์

 

ลูกกระสุนคด ตื่นดก ยาจกนั่งเมือง รุ่งเรืองเป็นเศรษฐี

    ตำนานเมืองแม่ยา ทวาราวดี บอกตำนานทำกระสุนคด อัศจรรย์ พันลึก ว่าถ้าตกอยู่กับผู้ใด จะทำให้ก้าวหน้ามหาศาล เศรษฐกิจการงานจะเจริญยิ่งโอฬาร แม้นไม่ได้ยิงก็ดิ้นได้ ร้องได้ วิ่งไปหาเป้าหมายได้  ดุจของวิเศษของปู่เจ้า วิชานี้ สืบทอดมาหลายชั่วอายุคน คนสุดท้ายที่ได้วิชากระสุนคด คือ หลวงปู่พิมพา วัดหนองตางู หลวงปู่ครูอาจารย์ของโก๋ะตี๋  ตลกเงินล้าน

หลวงตาถังทอง ท่านได้วิชานี้ตอนที่อยู่วัดหนองตางู เป็นสัปเหร่อ คู่ใจหลวงปู่พิมพา หลวงปู่พิมพา เห็นว่า “ตาถังทอง” เป็นคนจริงมีศีลมีธรรม ใจเป็นพระเลยสอนสุดยอดวิชานี้ให้

   กระสุนคด ตื่นดก ยากจกนั่งเมือง รุ่งเรืองเป็นเศรษฐี ท่านให้ตามหาไม้ขนุนตายพราย ท่านว่า มีอาถรรพ์พลังของเทวดาแทรกจิตฝังใจอยู่ในนั้น นำมาเหลาให้เป็นลูกกลมๆดุจลูกกระสุนดินดำ สมัยก่อน เจาะรูตรงกลางใส่อั่วตะกั่วลง “ หัวใจ เศรษฐี ” อั่วตะกั่วนี้ไม่ใช่จะไปหาที่ไหนก็ได้  ต้องเป็นอั่วร่างแหร้าง ที่ทิ้งอยู่ชายหาดและปลาเข้ามาติด  แม้จะเป็นแหร้างแหเก่า  เคล็ดลับ ดูดดึง ดัก จับได้ ไม่ต้องตั้งท่าก็มีมาให้

ลูกศิษย์ไปได้อั่วนี้จากหาดเจ้าสำราญ หลวงตาบอกว่าดีที่สุดเพราะชื่อเป็นมงคล เป็นใหญ่เป็นโต ยัง สำราญ สบายมีความสุขคู่กันไปด้วย

    กระสุนคด ตื่นดก ยากจกนั่งเมือง รุ่งเรืองเป็นเศรษฐีทำพิธีเสกในฤกษ์ ราชาฤกษ์ วันอังคาร  ใครจะแข่งเรารวยไม่ได้ วันแข็งเราชนะทุกคน เรารวยคนเดียว เราเป็นใหญ่คนเดียว

กระสุนคด ตื่นดก ยากจกนั่งเมือง รุ่งเรืองเป็นเศรษฐี เป็นเครื่องรางโบราณที่ไม่มีคนสร้างแล้ว กระสุนคด ในความหมายของเก่า คือกระสุนที่ยิ่งจากหน้าไม้ด้วยอาคม พลังจิต แล วิชาชาญ จะวิ่งไปตรงเป้าหมาย จะชนะอุปสรรค์ ชนะทิศ ชนะทาง ชนะกาลเวลาไปตรงเป้าหมายนั้น บรมครูเกจิยุคโบราณที่เก่งจริงเท่านั้นถึงจะเสกกระสุนคดได้ กระสุนคด ตื่นดก ยากจกนั่งเมือง รุ่งเรืองเป็นเศรษฐีเป็นเครื่องรางที่พิเศษ ใครได้พกไว้ติดตัวและตั้งจิตอธิษฐาน ขอให้สำเร็จเป้าหมายอะไรจะสำเร็จตามนั้น  ขอให้รวย จะร่ำรวย ขอให้เจริญจะเจริญยิ่งใหญ่ ขอให้ก้าวหน้าใครก็สู้มิได้ ขอให้ชนะอุปสรรค์ต่างๆทั้งที่ทำงานหรือกิจการอาชีพก็สำเร็จสมใจ

กระสุนคดนี้มีอานุภาพ มากขนาดว่า  กระสุนคด ตื่นดก ยากจกนั่งเมือง รุ่งเรืองเป็นเศรษฐี  แม้แต่ยาจกเข็ญใจ ก็มีกินมีใช้ รุ่งเรืองเจริญ พลิกชีวิตได้ นั่งเมืองเป็นเศรษฐีได้ ทันใด ลูกกระสุนคดนี้ ทะลุทะลวงให้สำเร็จไวฉันนั้นแลฯ

 

คาถากระสุนคดตื่นดก ยากจกนั่งเมือง รุ่งเรืองเป็นเศรษฐี

นะโม 3 จบ

สัตถา เทวะมะนุสสานัง พุทโธ ภะคะวาติ มะอะอุ 16 จบ

 

กระสุนคด ตื่นดก ยากจกนั่งเมือง รุ่งเรืองเป็นเศรษฐี  สร้าง 659 ลูก 

 

รบกวนค่าส่งกลับ EMS 50 บาทค่ะ

 

โอนเงินผ่านบัญชี ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาย่อยตลาดพูนทรัพย์ ปทุมธานี

(ออมทรัพย์)

ชื่อบัญชี นายภวัต สนสกุล   เลขที่บัญชี 372-222213-0

โอนเงินแล้ว รบกวนแจ้งด้วยนะค่ะ โทร.081-6253542

ID line : bank2526

E-mail : nongwatpramai.com

เว็บไซด์ : www.nongwatpramai.com น้องวัตพระใหม่ค่ะ