น้องวัตพระใหม่

แผ่นยันต์ปราซิกะ การุณยเทพ ครูบาทอง วัดก้อท่า ลำพูน

฿0.00
แผ่นยันต์ปราซิกะ การุณยเทพ ครูบาทอง วัดก้อท่า ลำพูน
  • หมวดหมู่ : ครูบาทอง วัดก้อท่า ลำพูน
  • รหัสสินค้า : 001685

รายละเอียดสินค้า แผ่นยันต์ปราซิกะ การุณยเทพ ครูบาทอง วัดก้อท่า ลำพูน

แผ่นยันต์ "ปราซิกะ การุณยเทพ" หนังลูกวัวป่า ตายท้องกลม

ครูบาทอง วัดก้อท่า ลำพูน

 

ตำรา “สาพับ” ครูแรงจริงๆ เอาไว้วัดก็ไม่ได้ เอาไว้บ้านก็ไม่ได้ ท่านจึงใส่หีบเหล็กวางไว้ในถ้ำ ตำราแบบนี้ใครไหว้ครูดี พลีถูก และบุญถึง จิตเข้าถึงญาณแล้ว ท่านว่า “ทำขึ้น” พระธุดงค์ส่วนใหญ่ที่เรียน “สาพับ” สำเร็จต้องขึ้น “กสิณ ”

ครูบา ทอง สมัยหนุ่มๆ ออกรุกขมูล อยู่ในถ้ำ เรียนวิชา “สาพับ” มีตำราหนึ่ง ท่านบอกว่า “บรรพชิต” ห้ามเรียน ถ้าเรียนแล้วจะต้องสึก เพราะ “วัวเขานิ่ม” (หมายถึง ผู้หญิง )จะขวิดไปกินหมด

ครูบาอยากเรียน จึงตั้งสัจจะวาจาตั่งแต่นั้นมาว่า “ถ้าเรียนสำเร็จ” ทำของแล้ว จะห้ามพระห้ามเณร ผู้ทรงศีลใช้เด็ดขาด

วิชานั้นคือ “ปราชิกะ การุณยเทพ” เทพทั้ง หมื่นโลกธาตุ แสนโกฎิจักรวาล ต้องมาการุณช่วยเหลือ แม้ผิดศีลผิดธรรม ก็ยอม” ฟังดูแล้วจะว่าไม่ค่อยดี แต่ถ้าผู้มีศีลธรรมประจำใจ ใช้แล้ว จะเกิด “อภิมหาเมตตา อภิมหามหาเสน่หา อภิกามมารม จงใจรักปักจิตกมล”

“ ปราชิกะ การุณยเทพ ” ทำยากมาก ตำราว่า “หาหนังลูกวัวป่า ตายทั้งกลม” (ตายในท้องแม่) ตากแดดตากลม พับทบจนแข็ง เอาน้ำมันเสือโครง ประสระ ให้ครบ ๙ ครั้ง ทำวิชา “เสือรักวัว ครั้งหนึ่งก่อน ”จากนั้นลงรักน้ำเกลี้ยง ลงทองคำแท้ ลงจาร “หัวใจการุณยเทพ”

ปลุกเสกวิชา แผ่นยันต์ หนังลูกวัวป่า ตายท้องกลม “ปราชิกะ การุณยเทพ” นี้ มีอานุภาพ มากลึกลำพัน แยกเป็นแผนกๆ เป็นบทๆ ดังนี้

· แม่รักลูก ดังกินเลือดกลืนเนื้อได้อย่างไร คนทั้งหลาย ชายทั้งหลาย หญิงทั้งหลาย จะรักเราดังลูกในอก ซุกแซกอยู่ในกาย เอาเลือดให้ดื่มเอาเนื้อให้กินก็ยังได้

· วัว กับ เสือ เป็นศัตรูคู่อาฆาตกันฉันใด เอามาผสมกันด้วยวิชาประสะ น้ำมันเสือโคร่งหุ้มหนังลูกวัว เท่ากับศัตรูจะกลายเป็นมิตร สนิทสนม ยอมตนเป็นเลือดเป็นเนื้อ มีใจเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน เลิกเป็นศัตรูคู่อาฆาต ตลอดกาลสมัย

· รักดำ ซัดทองแท้ เรียกมิตร เรียกคนทั้งหลายเอาทรัพย์สมบัติ เงินทองมาประเคนให้ยันบ้าน ร้านชานเรือน จะมากทรัพย์ มากสิน ทวีลาภ มหาโชค มหาชัย เกิดกับเราไวดัง “ รัก ดูด ติด ทอง”

· “ยันต์ การุณยเทพ” อัญเชิญเทพทั้งจักรวาล มาอุดหนุนช่วยเหลือ อธิฐาน บอกกล่าวอะไร เทพยดา จะต้องรีบมาร้อนรนทนอยู่ไม่ได้

แผ่นยันต์ หนังลูกวัวป่า ตายท้องกลม “ปราชิกะ การุณยเทพ”ใครใช้เป็นเสน่หา หมื่นคนรัก แสนคนสนิทสนม ล้านคนนิยมยกย่อง ผูกจิต เรียกใจคนได้ พระ เณร ห้ามใช้เพราะคุณวิชานี้แรงมาก ถ้าใช้ อาจต้องปราชิกเพราะห้ามใจห้ามกายกับกิเลส ที่มารุมร้อนมิได้

อีกบทหนึ่งว่า แผ่นยันต์ หนังลูกวัวป่า ตายท้องกลม “ปราชิกะ การุณยเทพ” ผู้ใดบูชาประดุจดังได้แก้วสารพัดนึก นึกจะมีกินก็มีกิน นึกจะร่ำรวยมั่งมีทรัพย์สินเงินทองไหลมาเทมา มีชื่อเสียงโด่งดังกังวาน ขจรขจายไปทุกสารทิศ ประหนึ่งอาณัติสัญญาณแห่งชัยชนะ มั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ด้วยทรัพย์สมบัติ บริวารสมบัติ โภคทรัพย์สมบัติ มีมหาอำนาจ

ฆราวาสวิสัยถ้าจะใช้ ให้ติดตัวแค่เอวก็พอ ปลุกคาถาบ่อยๆ แต่ถ้าจะให้หลง (เฉพาะคน-เจาะจงตรงตัว) เขียนชื่อคนนั้น ใส่ ใบยอดมะยมที่เก็บในคืน 12 ค่ำ ตอนเที่ยงคืน เอา แผ่นยันต์ หนังลูกวัวป่า ตายท้องกลม “ปราชิกะ การุณยเทพ” ทับประกบ หน้าหลัง (ใช้ 2 แผ่น) วางไว้ใต้หมอนที่เรานอน ว่าคาถาปลุกวันละ 8 จบ อันดับแรกเขาจะยิ้มให้ก่อน ต่อไป แต่ละคนสารต่อเอาเอง

สร้าง 888 แผ่น 

(พระสงฆ์ สามเณร ห้ามใช้ ห้ามบูชา ห้ามจับ)

 

“พญาเขาคำผู้มากเมีย”และ แผ่นยันต์ หนังลูกวัวป่า ตายท้องกลม “ปราชิกะ การุณยเทพ”

ใช้คาถาปลุกบทเดียวกัน (ว่านะโม 3 จบ)

สุสุ นะนะ ราชะตังวา ปุพผังวา คัณฑังวา ราชะกุ๋มมา ลีวา ราชะกุ๋มมาโลวา อิตถีโยวา ธาณีโยวา เอหิ เอหิ คะ วะ ก๋า เส ติ ปิ สุ สุ นะ นะ

 

รบกวนค่าส่งกลับ EMS 50 บาท

โอนเงินผ่านบัญชี ธ.ไทยพาณิชย์​ สาขาย่อยตลาดพูนทรัพย์ ปทุมธานี (ออมทรัพย์)

ชื่อบัญชี นายภวัต สนสกุล เลขที่บัญชี 372-222213-0

โอนเงินแล้ว รบกวนแจ้งด้วยนะค่ะ โทร.081-6253542

E-mail : [email protected]

ID line : bank2526