น้องวัตพระใหม่

พญาแมงภู่คำหลวง มหาราชา รุ่นแรก ครูบาออ สำนักสงฆ์พระธาตุ ดอยจอมแวะ เนื้อกะไหล่ทอง

฿0.00
พญาแมงภู่คำหลวง มหาราชา รุ่นแรก ครูบาออ สำนักสงฆ์พระธาตุ ดอยจอมแวะ เนื้อกะไหล่เงิน
  • หมวดหมู่ : ครูบาออ สำนักสงฆ์พระธาตุดอยจอมแวะ
  • รหัสสินค้า : 001666

รายละเอียดสินค้า พญาแมงภู่คำหลวง มหาราชา รุ่นแรก ครูบาออ สำนักสงฆ์พระธาตุ ดอยจอมแวะ เนื้อกะไหล่ทอง

งามที่สุดในยุทธจักร

พญาแมงภู่คำหลวง มหาราชา รุ่นแรก

ตะกรุด เหล็กไหล เศรษฐี กินน้ำผึ้ง

หลวงปู่ ครูบา ออ ปัณฑิต๊ะ อายุ 101 ปี จ.เชียงใหม่

... ตัวเดียว เอาอยู่ !!! เครื่องรางประวัติศาสตร์หนึ่งเดียว ตำรับล้านนา เสน่หา เมตตาแรง ร้อนรนทนอยู่ไม่ได้ ต้อง

“ แมงภู่คำหลวง "พม่า ,ไทยใหญ่ เรียกว่า" แมลงบู๊ " มีอิทธิฤทธิ์มากมายนัก เป็นคู่บารมีของ บายินนอง หรือ บุเรงนอง พ่อครูโป๊ะโป๊ะอ่อง ผู้เป็นอาจารย์ของ บุเรงนอง สร้างแมงภู่คำหลวง ค้ำราชบัลลังก์ เมื่อนั่งบัญชาการ รบที่ไหน ชนะทั่วทั้งสิบทิศ

ตำราพม่า ยกย่องแมงภู่คำหลวง ว่า ศักดิ์สิทธิ์นัก ได้รับรัศมีทิพย์โอภาส พระพุทธเจ้า ในครั้งที่ตรัสรู้บรรลุธรรม แมงภู่คำพากันบินไปยังป่าหิมพานต์ นำดอกกาสลองทิพย์มารองรัตนบัลลังก์ ถวายเป็นพุทธบูชา พระพุทธองค์จึงได้ตรัสเปล่งพุทธวาจาประสิทธิ์พร แก่แมงภู่ว่า “ แมลงที่ประเสริฐ เป็นราชาของแมลงทั้งหลาย ”

สมัยโบราณ กษัตริย์ คหบดี ขุนน้ำขุนนาง จะต้องพกแมงภู่คำหลวง ติดไว้กับตัว เพราะอำนาจของ “แมงภู่คำหลวง” จะทำให้ เกิด เมตตามหานิยม เสน่หา คนรักคนหลง

๑) มีอยู่ มีกิน มีโชค มีเงิน มีทอง มีเงินใช้ไม่ขาดมือ

๑) ป้องกันภยันตรายทั้งปวงได้วิเศษนัก

๑) กันคุณไสยมนต์ดำ

๑) ป้องกันโจรภัย เดินทางใกล้ไกล กันภูตผีและผู้คิดร้าย

๑) เป็นที่รักของมนุษย์และเทวดาการ

๑) แม่ค้าทำมาค้าขายระหว่างเมือง ซื้อง่ายขายคล่อง

๑) เด็กเล็กๆในพม่า พกแมงภู่ ปกป้องคุ้มครองกันภัย ที่จะกระทำต่อเด็กเล็กๆ

แมงภู่คำหลวง...สุดวิชาสายเครื่องรางของขลัง เครื่องรางมหาเสน่ห์ ของชนเผ่าไทยใหญ่ และพม่า...ผู้ที่สร้างแมงภู่คำหลวงได้ ต้องสำเร็จ ภูมิธรรมทั้ง ๘ ทรงอภิญญาสมบัติเป็นเลือดเนื้อของเผ่าไตใหญ่ จึงจะสร้างได้ขลังแรงดังต้นตำรับสมัยพระเจ้าบุเรงนอง หลวงปู่ครูบาออ ท่านผ่าน คุณสมบัติเหล่านั้น ด้วยเหตุสืบสายครู พ่อครูโป๊ะโป๊ะอ่อง มาปรากฏในนิมิต ให้ สร้างแมงภู่คำหลวง ขึ้นเป็นครั้งแรกในชีวิต ในวัยวุฒิอายุ 101 ปี

ได้ช่างปั้น ศิลปิน ชั้นครู ใช้เวลากว่า 6 เดือน กว่าจะได้ “แมงภู่คำหลวง” ที่ต้องอัตลักษณ์ตามตำรา หลวงปู่ครูบา ให้ทำการหล่อ ในมหาพิชัยฤกษ์ และ ทำพิธีปลุกเสกใหญ่ในเสาร์ มหาราชาฤกษ์ ขณะที่ครูบาปลุกเสก อยู่นั้น เกิดเรื่องอัศจรรย์ หรือ เหตุบังเอิญก็ไม่ทราบ ฝูงแมลง รวมทั้ง ฝูงผึ้ง บินมาล้อมรอบกุฏิของครูบาอย่างเหลือเชื่อ นี่กระมังอาจเป็นเหตุที่ลูกศิษย์ลูกหาพูดกันว่า “แมงภู่ ครูบาออ พญาแมลง เรียกกองทัพ แมงมีปีกได้ทั้งฝูง แค่เงินทองสมบัติพัสถาน แมงภู่ ครูบา ก็ต้องเรียกมาได้มากเป็นฝูงฉันนั้น ” เรื่องแมลงบินรอบกุฏินี้ พ่อหลวง (ผู้ใหญ่บ้านบ้านเด่น) อยู่ในเหตุการณ์ยังมองตาค้างแล้วพูดว่า “ประหลาดแท้ๆ”

แมงภู่คำหลวง แมงภู่ มีชีวิตทรงคุณวิเศษ ใครมีไว้ถือว่าเป็นผู้มีบุญหนุนนำ

• ใครตาดี มีทิพยจักษุ จะเพ่งมองเห็นรัศมีสลับหมุนเวียนไป รู้เลยว่ามหาเสน่ห์ เรียกเพศตรงข้ามให้เข้ามาหา หอบผ้าผ่อน หอบเงินหอบทองมาให้

• แมงภู่คำ สามารถเจาะแก่นไม้แข็งๆได้สบาย ครูบา อาจารย์จึงเสกแมงภู่ถือ เคล็ดว่า “ ต่อให้หญิงใจแข็งสักเท่าไรก็มิอาจต้านทานแมงภู่คำนี้ได้ โดนแมงภู่เจาะทะลุใจทุกคนไป ”

• ชนะสิ่งชั่วร้ายทั้งปวงและเป็นมงคลยิ่งนักแล..มีพลังด้านคุ้มครอง กันภูตผี ปีศาจได้ กันคุณไสยได้ เดินทางก็คุ้มครองให้ปลอดภัยได้

• แมงภู่คำ บินเหนือ อยู่ยอดคน ช่วยให้ตำแหน่งหน้าที่การงานเจริญเติบโต มียศยิ่งใหญ่ ทำการใหญ่สำเร็จ เจ้านายดึง ลูกน้องหนุน เจริญก้าวหน้าในหน้าที่ราชการ และ ธุรกิจการงาน แมงภู่คำนี้ ช่วยได้สบายนัก

• ผู้ที่มีใจใฝ่ทางด้านการเสี่ยงโชค เล่นหวย รวยโป แสวงหาลาภ มีลาภเข้ามามาก แมลงภู่คำ เมื่อโจมตีแล้วตรงเป้า ช่วยบันดาลให้พบเจอ ตรงกับลาภผลนั้นๆ จึงไม่แปลกที่มีคนพกแมงภู่คำไปเข้าบ่อนให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ

• แมลงภู่ บินส่งเสียง “หึ่งๆ” จะมาพร้อมชื่อเสียงเกียรติยศ ใครอยากโด่งดังมีชื่อเสียง ต้องพกแมลงภู่ นักพูด นัก เจรจา ดารา นักร้อง นักแสดง นักขาย (ที่ต้องหายอดลูกค้า) จะชนะใจ เด่นดังกว่าใครๆ

แมงภู่คำหลวง เป็นรุ่นแรก ที่ครูบา สร้าง วิเศษอัศจรรย์ มีคุณอนันต์ นอกจากได้ของดีที่สุดในล้านนาแล้ว รายได้ที่พึงมี หลวงปู่ครูบาออ จะนำมาสร้างกำแพง และวิหาร วัดบ้านเด่น อำเภอแม่อาย จังหวัดเชียงใหม่ เป็นวัดที่ครูบา นักสร้าง นักพัฒนา มาจำพรรษา เพื่อสร้างเสนาสนะให้แล้วเสร็จและสงเคราะห์สาธุชน ณ ที่นี่

✴รายการวัตถุมงคลแมงภู่คำหลวง ✴

เนื้อเงิน สร้าง 16 องค์ บูชา 2,999 บาท (หมดค่ะ)

เนื้อกะไหร่เงิน (กรรมการ) สร้าง 227 องค์ บูชา 799 บาท

เนื้อกะไหร่ทอง (กรรมการ) สร้าง 227 องค์ บูชา 799 บาท

เนื้อสัตตะโลหะ สร้าง 999 องค์ บูชา 599 บาท

เนื้อแร่เงินยวง สร้าง 1,999 องค์ บูชา 399 บาท

รบกวนค่าส่งกลับ EMS 50 บาทค่ะ

 

โอนเงินผ่านบัญชี ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาย่อยตลาดพูนทรัพย์ ปทุมธานี 

(ออมทรัพย์)

ชื่อบัญชี นายภวัต สนสกุล เลขที่บัญชี 372-222213-0

โอนเงินแล้ว รบกวนแจ้งด้วยนะค่ะ โทร.081-6253542

E-mail : [email protected] 

เว็บไซด์ : www.nongwatpramai.com

น้องวัตพระใหม่ค่ะ..