น้องวัตพระใหม่

เทพทันใจ รุ่นแรก รวยอู้ฟู่ เนื้อสัตตโลหะ ท่านเจ้าอธิการครูบาศรีมา วัดพระบาทผาผึ้ง

฿0.00
เทพทันใจ รุ่นแรก รวยอู้ฟู่ เนื้อทองยอดฉัตร
  • หมวดหมู่ : เทพทันใจ รุ่นรวยอู้ฟู่
  • รหัสสินค้า : 001634

รายละเอียดสินค้า เทพทันใจ รุ่นแรก รวยอู้ฟู่ เนื้อสัตตโลหะ ท่านเจ้าอธิการครูบาศรีมา วัดพระบาทผาผึ้ง

เทพทันใจ รุ่นแรก รวยอู้ฟู่

ครั้งแรกในประวัติศาสตร์พิธีเชิญ เทพทันใจ  มหานัทโปตะถ่องโป๊ะโป๊ะจี (โบตะทาว)

เสกโดย ยอดเกจิ ที่คนพม่านับถือมากที่สุด  ๔ องค์

ครูบาออ พระธาตุจอมแวะ ทั้งเชิญ ทั้งเสกเทพทันใจ รวยอู้ฟู่ เพราะ พลังจิตถึงกัน

ครูบาวิ วิมาโร เวฬุวัน เมืองนะ เชิญบารมี เทพทันใจ เพราะ มีญาณหยั่งรู้

ครูบานะ ดอยอีฮุ้ย ปลุกเสกเทพทันใจ รวยอู้ฟู่ เพราะ เทพองค์นี้ คุ้นเคยกัน

ครูบาพรรณ วัดพระบาทห้วยต้ม มีบารมีมากคนพม่ายอมรับเสก เทพทันใจจะได้รวยอู้ฟู่

 

เทพทันใจ ใครบูชา พาสำเร็จ                      เทพทันใจ  ใครขอเสร็จ  ดังประสงค์

เทพทันใจ  ใครติดตัว  ดวงเหนือคน            เทพทันใจ ช่วยดล  บันดาลจริง

     เทพทันใจ ท่านมีบารมีแรงขนาดนี้  ก็ไม่แปลกที่ดารา นักแสดง นักการเมือง พ่อค้า นักนักธุรกิจ นักปกครอง นิสิต นักศึกษา ไฮโซ ทั้งหลาย ต้องไปกราบไปไหว้ ขอบารมีเทพทันใจ กันทั้งนั้น  

     เทพทันใจ องค์ที่แรงที่สุด รุ่นที่ขลังที่สุด รุ่นที่มีพลังมากที่สุด รุ่นที่สวยที่สุด และ ที่สำคัญ รุ่นที่ มีอานุภาพมากที่สุด ถ่ายทอดถอดแบบ องค์ เทพทันใจ “โบตะทาว” กลางเมืองพม่า อย่างวิจิตบรรจง เหมือนจริง  และที่สำคัญ ได้ รับการอธิฐานจิต จากยอดพระเกจิอาจารย์ เชื้อสาย พม่า มอญ ไทยใหญ่ อย่างเข้มขลังถึง ๔ องค์ อัญเชิญมหาบารมีขององค์ เทพทันใจ อย่างชนิดที่เรียกว่า ขออะไรทันใจทุกอย่าง รุ่นนี้แรงขนาดว่า ถ้าบูชาขึ้น ใช้แล้วขลัง ขอวันนี้...พรุ่งนี้ได้ ขอเดือนนี้...เดือนหน้าได้ ขอแบบใหญ่ๆโตๆ ขอปีนี้...ไม่เกินปีนี้ได้

   ยังไม่เคยมีการสร้างเทพทันใจ ที่ถูกต้อง เข้มขลัง ตามตำรามาก่อนเลย  มาถึงเทพทันใจ รุ่น รวยอู้ฟู่ รุ่นนี้รุ่นเดียว ที่ สร้างได้ถึง จัดจ้าน แรงได้ใจชัดเจนที่สุด

… ผู้ใด ได้มีไว้ครอบครองบูชา องค์เทพทันใจ รวย อู้ฟู่ องค์เทพทันใจจะบันดาลดลให้ ร่ำรวย มหาศาล เงินทองโชคลาภไหล เพิ่มทวี มั่งมีมา ดังห่าฝน ทำกิจทำการใดใดสำเร็จผลเร็วไวดังจำนง สำเร็จสมจิตที่ปรารถนาสมหวังทุกประการ ปัญหาอุปสรรค์จะผ่านพ้น ไปดังน้ำกลิ้งบนใบบัว เทพทันใจจะเป็นเกาะป้องกัน ปัดปัญหาอุปสรรค์ให้พ้นไป ดังปัญหาอุปสรรค์ถูกหอบโยนทิ้งทะเล เรื่อง เมตตามหาเสน่ห์ องค์เทพทันใจก็แรงสุดใจ ใครก็รัก ใครก็เมตตา ผู้หญิงผู้ชายหลงมาหามากนักเชียว (...เรื่องเสน่ห์เทพทันใจ แรงอย่าบอกใคร ได้เมียทันใจก็เพราะมีเทพทันใจพกติดตัว... ) เทพทันใจองค์นี้ ช่วยเร่งลาภ เร่งโชค ใครได้ใช้ได้บูชาไม่มีคำว่า  “จน”  เงินทองไหลมาเทมาเป็นระยะ ไม่ขาดสาย  ตัดอากาศให้ขาดไม่ได้ฉันใด ก็ตัดความร่ำรวยออกจากเราไม่ได้ฉันนั้น ...

      พิเศษองค์เทพทันใจ รวยอู้ฟู่ ได้อัญเชิญ หินพระธาตุ จากเมืองเก่า ประเทศพม่า หินปฐวีธาตุนี้เป็นหินศักดิ์สิทธิ์ ที่มีตำนานว่า เป็นหินที่ นำไปปั้นองค์เทพทันใจ องค์ต้นแบบอายุกว่าร้อยปี ที่โบตะทาว เทพทันใจ รุ่นนี้จึงได้ชื่อว่า บรรจุของสำคัญศักดิ์สิทธิ์ที่สุด ประดุจองค์มหาเทพ ทันใจองค์จริง  จึงมั่นใจได้ว่า มีอานุภาพมากมายมหาศาล ขอได้สำเร็จทันใจ บันดาลให้ร่ำรวยมหาศาล  มีโชคลาภเงินทองไหลมาเทมาได้อู้ฟู่ทันใจ มีคนรักหลงเมตตาได้ดังใจ คิดอะไรก็สำเร็จ ขออะไรก็สมหวัง 

      ...ยามที่ท่านเดือนร้อนให้ตั้งจิตองค์ถึงองค์เทพทันใจ จุดธูป16ดอก เทียน16เล่ม ดอกไม้ 16 ดอก ขอบารมี เทพทันใจ ทำน้ำมนต์ อาบรดทั่วตัว ทุกข์ภัย ร้อนจิต ร้อนใจ เคราะห์กรรมต่างๆ ถูกองค์มหาเทพปัดเป่าออกไป หมดสิ้น  คราวนี้ ขอพรอะไรก็สำเร็จ ได้ดังใจ สำเร็จเร็วไว ขอเงินได้เงิน ขอทองได้ทอง ขอกิจการสำเร็จ...ก็สำเร็จ ขอให้ทำมาค้าขายดีก็ขาดี ขอให้มีรถมีบ้าน ร่ำรวยก็ สำเร็จสมใจ


คาถาเทพทันใจ(นะโม 3 จบ )

เอหิ สักกะ มหานัทโป๊ะโป๊ะจีโปตะถ่อง  สิทธิมัตถุ อิทังพะลัง เอตัสสะมิง  รัตตะนัง พุทธัง ธมมัง สังฆัง

เทวานัง ประสิทธิลาโภ ชยโยนิจจัง วันทามิ  สัพพะทา สวาโหม

 

เทพทันใจ รุ่นแรก “ รวย อู้ ฟู่ ”

เนื้อทองยอดฉัตร (มี 2 โค้ด) สร้าง 999 องค์

เนื้อสัตตะโลหะ (มี 2 โค้ด) สร้าง 999 องค์ 

 

จัดสร้างโดย: ท่านเจ้าอธิการ ครูบา ศรีมา  นริสสโร เจ้าอาวาส วัดพระบาทผาผึ้ง ต.แม่ลาน อ.ลี้ จ.ลำพูน  รายได้สมทบทุนสร้างเจดีย์

 

รบกวนค่าส่งกลับ EMS 50 บาทค่ะ

โอนเงินผ่านบัญชี ธนาคาร ไทยพาณิชย์ สาขาบางกะดี ปทุมธานี (ออมทรัพย์)

ชื่อบัญชี ปริญญา ศุภจิตต์ เลขที่บัญชี 329-555253-5

โอนเงินแล้ว รบกวนแจ้งด้วยนะค่ะ โทร.081-6253542

ID line : bank2526
E-mail : [email protected] เว็บไซด์ : nongwatpramai.com (น้องวัตพระใหม่ค่ะ)

/* Products stats */