น้องวัตพระใหม่

รูปเหมือนปั๊ม หลวงปู่จันทร์ วัดซับน้อย เพชรบูรณ์ เนื้อมหาชนวนโลหะธาตุ

฿0.00
รูปเหมือนปั๊ม หลวงปู่จันทร์ วัดซับน้อย เพชรบูรณ์
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่จันทร์ วัดซับน้อย เพชรบูรณ์
  • รหัสสินค้า : 001413

รายละเอียดสินค้า รูปเหมือนปั๊ม หลวงปู่จันทร์ วัดซับน้อย เพชรบูรณ์ เนื้อมหาชนวนโลหะธาตุ

 

หลวงปู่จันทร์ วัดซับน้อย เพชรบูรณ์

 

อภิมหามงคล..วิทยาคมบรมครู..มหากาฬแห่งพุทธคม..พุทธานุภาพแห่งพลังจิตอันไพบูลย์บริสุทธิ์..แก่กล้าสุดยอดตำราว่านยา หมอเทวดา..สืบเนื่องปู่ชีวกโกมารภัจจ์มหาเมตตา ปู่ฤษีนารอดยอดบรมครู..เมตตามหานิยม..พุทธะสังมิ นะชาลีติ นะมะพะทะ อุทังอะโท สุนะโมโล นะโมพุทธายะ เพี้ยง! พุทธคุณ ธรรมคุณ สังฆคุณ พุทธคมวิทยาคมแห่งบรมครูเถราจารย์แห่งสยามประเทศ พระผู้มีคุณต่อพระพุทธศาสนาและสาสนิกชน อริยะสงฆ์ผู้มีตบะ เมตตาบารมีอุดมพร้อม เป็นอุตโม วิทยาคมพุทธคม มหาลาภ ประจุพลังธาตุ ปัดโรคา มหาอุด คงกระพัน เมตตามหานิยม โภคทรัพย์ อยู่เย็นเป็นสุข พุทธบุตรแห่งพระพุทธศาสนา ที่น่าเคารพบูชาอย่างยิ่ง ณ เวลานี้ หลวงปู่แห่งทางสว่าง แห่งวิชามหามงคล มหามนต์อันศักดิ์สิทธิ์ ให้พิสูจน์พลังแห่งพุทธคม มหามนต์ที่แท้จริง ใช้ได้จริง เห็นผลจริง ดั่งปรารถนา ในวาระนี้ วาระดี ที่ตบะบารมีพร้อมถึงที่สุด

 

หลวงปู่จันทร์ ฐิตาจาโร วัดซับน้อย ต.พุทธบาท อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ สิริอายุ ๘๔ ปี พระผู้มีจริยวัตรงดงามดั่งตะวันรุ่งทอแสงทอง พระผู้ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบในศีลาจารวัตรผ่องแผ้ว บริสุทธิ์ผุดผ่อง เคร่งครัดในพระวินัยตามบัญญัติของพระพุทธองค์ พระผู้มีวิชาว่านยาสมุนไพรรักษาพุทธศาสนิกชนผู้เจ็บป่วย จนได้สมญานาม หมอเทวดาแห่งเมืองขุนผา พระผู้สืบทอดพุทธคม วิทยาคมสืบสายเถราจารย์อริยะสงฆ์พระผู้เกรียงไกรในอดีตแห่งเมืองสยามหลายคณาจารย์ โดยสืบทอดจากพี่ชายของท่านเอง คือ อาจารย์วุ่น ตลับเงิน ฆราวาสเรืองอาคมแห่งเมืองชนแดน ซึ่งฆราวาสผู้นี้เป็นศิษย์หลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์ หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค หลวงพ่อพัก วัดโบสถ์ หลวงพ่อเพิ่ม วัดกลางบางแก้ว หลวงพ่อพิธ วัดฆะมัง หลวงพ่อเขียน สำนักขุนเณร และสุดท้ายยังเดินทางมายังวัดหน้าต่างนอกเพื่อเรียนวิชากับหลวงพ่อจง พุทธสโรอีก ในตอนท้ายๆของชีวิต หลวงปู่จันทร์ ได้ศึกษาวิชาต่างๆจากอาจารย์วุ่น จนเป็นที่ช่ำชองและชำนิชำนาญจนหมดสิ้น ประการหนึ่ง อาจารย์ของท่านอีกองค์ที่ท่านฝากตัวเป็นศิษย์และท่านให้ความเคารพบูชาอีกองค์คือหลวงพ่อทบ วัดชนแดนเทพเจ้าเขาน้อยที่คนเพชรบูรณ์ให้ความเคารพบูชาอย่างยิ่ง นอกจากการศึกษากับท่านอาจารย์ที่กล่าวมาแล้วนั้น หลวงปู่จันทร์ยังได้เล่าเรียน วิชาพระเวทย์มนต์คาถาที่เร้นลับ วิธีการสร้างเครื่องรางของขลังต่างๆกับพระธุดงค์รูปหนึ่ง ซึ่งมีพุทธคมแก่กล้าสามารถ จับเสือในป่า นอนกะงู แม้กระทั่งเรียกผีหรือเทวดามาสนนทนาได้ แต่ท่านก็มิได้ออกนามจนจากไปและทิ้งตำรา และคำสอนไว้ให้ หลวงปู่จันทร์ ฐิตาจาโร จึงเป็นพระผู้ซึ่งเก็บตำรามหาพุทธคมของบูรพาจารย์ในอดีตไว้มากมายองค์หนึ่ง ที่ยังหลงเหลืออยู่ในปัจจุบัน ท่านกล่าวว่า อันวิชามีไว้เกื้อหนุนคนที่เดือดร้อนและการเป็นอุบายธรรมเพื่อนำสาธุชนเข้าหาทางบุญ หากทำได้ดีกว่านั้นก็คือมีวิชาเพื่อสืบทอดพระพุทธศาสนาให้อยู่ชั่วกาลนานอันเป็นปฐมบทของการใช้วิชาวิทยาคมที่ให้ประโยชน์อย่างถึงที่สุด

 

วัตถุประสงค์ เพื่อสมทบทุนสร้างศาลาการเปรียญวัดซับน้อย อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์

 

รูปเหมือนปั้ม อนันตะโลหะธาตุ ฐิตาจาโร

รูปเหมือนปั้มอนันตะโลหะธาตุ ฐิตาจาโร สร้างจากโลหะธาตุ ที่มีความหมายในด้านการให้ผลและรับพลังพุทธคมได้อย่างง่ายดาย และเต็มพลัง แร่ธาตุต่างๆที่มีความศักดิ์สิทธิ์ และมีความเป็นเอกในด้าน อิทธิคุณต่างๆ หลากหลายชนิด ผสมผสานให้เป็นอนันตะโลหะธาตุ ที่อุดมสมบูรณ์ด้วยมงคล เป็นความหมายของพลังแห่งอิทธิปาฏิหาริย์อย่างอุดมสมบูรณ์ในทุกๆด้านของอิทธิคุณ เช่น ทองคำ ทองนพเก้า ทองฝาบาตร ทองเหลือง ตะกั่ว ดีบุก แร่น้ำพี้ แร่เหล็กไหล แร่จักรวาล แร่ฟ้าฟื้น แร่บางไผ่ แร่เกาะล้าน แร่เขาพนมไพร และแร่ธาตุที่หลวงปู่เก็บสะสมไว้ตั้งแต่สมัยเดินธุดงค์ แร่ธาตุและโลหะต่างๆ ได้ผ่านการปลุกเสกมายาวนาน จนกลายเป็น อนันตะโลหะธาตุ ที่มีพลังแห่งพุทธคมมากมายมหาศาล จึงทำให้รูปเหมือนหลวงปู่จันทร์ แห่งวัดซับน้อย มีพลังอำนาจของแร่ธาตุโลหะต่างๆ รวมเป็น อนัตะโลหะธาตุที่ดีที่สุดในการหล่อปั้มให้เป็นวัตถุมงคลอย่างเข้มแข็ง เข้มขลัง ยิ่งใหญ่ ฝากไว้บนแผ่นดินพุทธานุภาพแห่งสยาม อีกวาระหนึ่ง ที่ผ่านการปลุกเสกของ หลวงปู่จันทร์ ฐิตาจาโร แห่งวัดซับน้อย มหามนต์จากขุนเมืองผา ดินแดนแห่งอาริยะธรรมศรีเทพด้วยพุทธคม วิทยาคมแห่งบรมครูเถราจารย์ อันเกรียงไกร ในอดีตให้ได้มาในวัตถุมงคล วาจาประกาศิต ทำจริง ใช้ได้จริง ได้ผลจริง

จัดสร้าง เนื้อเงินหน้าทองคำแท้สร้าง 88 องค์ เนื้อเงินสร้าง 116 องค์ เนื้อเหล็กน้ำพี้สร้าง 417 องค์ เนื้อนวะโลหะสร้าง 520 องค์ เนื้ออัลปาก้าสร้าง 567 องค์ เนื้อขวานฟ้าแช่น้ำมนต์สร้าง 1,055 องค์ เนื้อมหาชนวนโลหะธาตุ สร้าง 2,060 องค์ เนื้อตะกั่วหน้ากากทองระฆังสร้าง 318 องค์ แจกกรรมการ

 

 เนื้อมหาชนวนโลหะธาตุ สร้าง 2,060 องค์ บูชา 400 บาท

รบกวนค่าส่งกลับ EMS 50 บาทค่ะ

 

โอนเงินผ่านบัญชี ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาบางกะดี ปทุมธานี (ออมทรัพย์)

ชื่อบัญชี นายปริญญา ศุภจิตต์ เลขที่บัญชี 329-555253-5

โอนเงินแล้ว รบกวนแจ้งด้วยนะค่ะ โทร. 081-6253542

E-mail : nongwatpramai.com เว็บไซด์ : www.nongwatpramai.com

น้องวัตพระใหม่ค่ะ

/* Products stats */