น้องวัตพระใหม่

เหรียญอายุยืน สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ วัดสัมพันธวงศ์ เนื้อทองแดงผิวไฟ ฝังทับทิมคุณแม่บุญเรือน

฿200.00
เหรียญอายุยืน สมเด็จพระมหาวีรวงศ์
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ วัดสัมพันธ์วงศ์ กรุงเทพฯ
  • รหัสสินค้า : 000292

รายละเอียดสินค้า เหรียญอายุยืน สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ วัดสัมพันธวงศ์ เนื้อทองแดงผิวไฟ ฝังทับทิมคุณแม่บุญเรือน

 

 

เหรียญอายุยืน หลวงปู่ สมเด็จฯ

ฝังทับทิม คุณแม่บุญเรือง โตงบุญเติม

      บารมีท่านเจ้าประคุณสมเด็จฯนั้นมากมายนัก เหรียญรูปเหมือน สมเด็จฯ ที่สร้างออกมาไม่เพียงพอกับศิษยานุศิษย์ผู้ที่เคารพนับถือท่าน ออกมาไม่นานก็หมด หาที่สำนักงานกลางวัดยากเต็มที ลูกศิษย์สมเด็จฯที่เป็นผู้ใหญ่ในบ้านนี้เมืองนี้นับถือ สมเด็จฯมาก รูปเหมือนท่านติดตัวทุกคนแต่ด้วยหน้าตาชื่อเสียจึงไม่ได้เปิดเผยให้ใครได้ดู เช่าบูชากันทียกกันเป็นกล่อง ครั้งละ ร้อยๆองค์ บางครั้งวัดต้องแจ้งว่าบูชาได้หลักสิบองค์เท่านั้นไม่อย่างนั้น เสี่ยๆใหญ่ นายห้าง นายพันนายพล ท่านเหมาหมด คนอื่นก็อดได้

      วาระที่หลวงปู่สมเด็จฯ เจริญอายุ 94 ปี ได้สร้างเหรียญ อายุยืน หลวงปู่สมเด็จฯ นั่งสมาธิฐานมี่ซุ่มดอกบัว มีคำว่า “อายุยืน” “๕๔”  ซุ้มครอบแก้วเป็นราชทินนามที่ได้รับพระราชทาน “สมเด็จพระมหาวีรวงศ์”  ด้านหลัง ลงยันต์ พุทโธ ๘ ทิศ บารมีพระพุทธองค์แพร่อานุภาพครอบคลุมป้องกันภัยให้ทั้ง ๘ ทิศ มีปัญญาดี  อยู่เย็นเป็นสุข เจริญงอกงาม ล้อมด้วยคาถา “พญายูงทอง” เป็นเมตตามหานิยม ค้าขายดี และแคล้วคลาดจากศัตรู พิเศษสำคัญมากเป็น ทับทิมเสก ของคุณแม่บุญเรือน สมบัติเก่าของวัดสัมพันธวงศ์ที่คุณแม่บุญเรือนอธิฐานจิตไว้ยังกับรู้ว่าทับทิมของคุณแม่จะได้แสดงอิทธิฤทธิ์ช่วย ลูกศิษย์ลูกหาในยุคนี้อีกชั้นหนึ่ง ประวัติ ทับทิมเสก ของแม่บุญเรือน

พลอยเสกคุณแม่บุญเรือน โตงบุญเติม

    “มีพลอยมีแต่ได้”   ของเก่าที่คนรู้น้อยแต่มีค่ามาก เก็บมาเกือบ60 ปี  คือทับทิมเสกที่คณะศิษย์จันทบุรี เมือง “ทับทิมสยาม”  ราคาแพงที่สุด น้ำงามๆว่ากันเม็ดละเป็นแสนๆ  ลูกศิษย์จันท์นำทับทิมถวาย คุณแม่ พลอยเสกนี้คุณแม่จะชอบแจกให้กับศิษย์ที่ประกอบอาชีพ เกี่ยวกับการทำธุรกิจ  การค้าขาย เป็นนายหน้า นายประกัน หรือ คนที่มากราบเรียนว่า  กิจการไม่ดี ธุรกิจมีปัญหา หาเงินไม่คล่อง ชักหน้าไม่ถึงหลัง คุณแม่จะให้ พลอยเสก ของท่านไป ท่านจะบอกว่า“พลอยได้ทุกอย่าง  มีพลอยมีแต่ได้ ” พลอยเสกของคุณแม่จึงมีอานุภาพทางการเงินโภคทรัพย์  เรียกโชคลาภเงินทองไม่ขาดกระเป๋า ดีที่สุด ลูกศิษย์ลูกหาของคุณแม่ต่างรู้จักเกิดประสบการณ์ “ ได้ทุกอย่าง”   กันทั่วหน้า อธิฐาน ใช่พรมของขาย ก็ขายดี อธิฐานพรม บ้าน แก้โรค ป้องกันภัยได้สารพัด   พลอยเสกชุดนี้เป็นพลอยเสกชุดเก่า ที่ คุณแม่ได้อธิฐานจิตไว้ เมื่อปี 2499 งานพิธีใหญ่ที่วัดสารนารถธรรมมาราม ระยอง 18วัน18คืน และคุณแม่ได้อธิฐานจิตอีกหลายวาระ  หลังจากคุณแม่สิ้นเมื่อปี2507 คนก็ไม่รู้จักพลอยเสกที่มีอานุภาพวิเศษที่สุดทางการเงินโภคทรัพย์ “ มีพลอยมีแต่ได้ ”ของท่านเลย พลอยเสกชุดนี้จึงเก็บเป็นสมบัติของวัดสัมพันธวงศ์  พึ่งจะเปิดเผยเมื่อ นำมาบรรจุในเหรียญ อายุยืน หลวงปู่สมเด็จ ฯ มีค่าสูงสุด มีผลแรงตามแบบฉบับ ของคุณแม่บุญเรือน ที่อุดมไปด้วยปาฏิหาริย์

   เหรียญอายุยืน หลวงปู่สมเด็จ พุทธคุณแฝด  ฤทธิ์ บวก กับกรรมฐานเย็น สบาย 2 มงคลนี้ทำให้เรามีความสุข ความเจริญ สำเร็จสมประสงค์ทุกอย่าง ร่ำรวยด้วยแก้วแหวนเงินทอง  ไม่ขาดลาภสักการะ พุทธคุณสายเย็นแบบร้อนแรง เห็นผลทุกอย่างทุกประการ ขอเพียงได้ใช้  ขอเพียงได้สัมผัส บารมีหลวงปู่สมเด็จฯ บารมี คุณแม่บุญเรือน โตงบุญเติม

รายการที่จัดสร้าง (มีโค้ต และ หมายเลขกำกับทุกองค์)

·        หล่อ หลวงพ่อทวด รุ่นแรก เนื้อเงิน    สร้าง 199 องค์ บูชา 2,500 บาท

·        หล่อ หลวงพ่อทวดบัวรอบรุ่นแรก  เนื้อนวะโลหะ สร้าง 499 องค์   บูชา 500 บาท

·        หล่อ หลวงพ่อทวดบัวรอบทองผสมผิวไฟรุ่นแรก สร้าง2,994 องค์    บูชา 300 บาท

·        เหรียญอายุยืน ฝังทับทิม คุณแม่บุญเรือน โตงบุญเติม เนื้อเงิน สร้าง199 องค์บูชา 2,000 บาท

·        เหรียญอายุยืน ฝังทับทิม คุณแม่บุญเรือน โตงบุญเติม เนื้อนวะโลหะ สร้าง2,994 องค์บูชา 400 บาท

·        เหรียญอายุยืน ฝังทับทิม คุณแม่บุญเรือน โตงบุญเติม เนื้อทองแดงรมดำ สร้าง3,994 องค์บูชา 200บาท

         รบกวนค่าส่งกลับ EMS 50 บาทค่ะ

 

โอนเงินผ่านบัญชี ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาย่อยตลาดพูนทรัพย์ (ออมทรัพย์)

ชื่อบัญชี  ภวัต  สนสกุล เลขที่บัญชี 372-222213-0

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ค่ะ โทร.081-6253542

E-mail : n[email protected]