น้องวัตพระใหม่

ขุนแผนแสนหวี เนื้อขาวผงแป้ง ตะกรุดเงิน 1 ดอก หลวงปู่ครูบาบุดดา วัดหนองบัวคำ


฿200.00
ขุนแผนแสนหวี ขุนแผนรุ่นแรก เนื้อขาวผงแป้ง ตะกรุดเงิน 1 ดอก หลวงปู่ครูบาบุดดา วัดหนองบัวคำ ลำพูนขุนแผนแสนหวี ขุนแผนรุ่นแรก(เสน่ห์จนห้ามใจไม่ไหว) ตำนาน เมืองแสนหว
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่ครูบาบุดดา วัดหนองบัวคำ
  • รหัสสินค้า : 000131

รายละเอียดสินค้า ขุนแผนแสนหวี เนื้อขาวผงแป้ง ตะกรุดเงิน 1 ดอก หลวงปู่ครูบาบุดดา วัดหนองบัวคำ

 

ขุนแผนแสนหวี ขุนแผนรุ่นแรก เนื้อขาวผงแป้ง ตะกรุดเงิน 1 ดอก หลวงปู่ครูบาบุดดา วัดหนองบัวคำ ลำพูน

ขุนแผนแสนหวี ขุนแผนรุ่นแรก(เสน่ห์จนห้ามใจไม่ไหว) ตำนาน เมืองแสนหวี อยู่ในกลุ่ม เงี้ยว พม่า ไทใหญ่ เมืองแสนหวีเป็นเมืองที่อุดมสมบูรณ์มาก วันพญาวัน ทุกบ้านจะต้องนำกล้วยมาไหว้สากราบเจ้าฟ้า นับจำนวนกล้วยได้เป็นแสนๆหวี แสดงถึงความยิ่งใหญ่ไพศาล และความสามัคคี ความปรองดองเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน หลวงปู่ครูบาท่านสร้างขุนแผนรุ่นแรกตามตำรา “พระเจ้าแสนหวี” ที่ทรงเมตตา มหาเสน่ห์ทรงอิทธิพล และมีอำนาจมากที่สุด ตำรา “พระเจ้าแสนหวี”เทียบขุนแผนแสนหวีว่า ๑) นับเครือกล้วยเท่าใดมีเสน่ห์มากเท่านั้น ๑)นับหวีกล้วยเท่าใด มีเสน่ห์เมตตาเท่านั้น ๑)นับลูกกล้วยเท่าใด มีเสน่ห์เมตตาเท่านั้น ๑)นับจิ๋นกล้วยเท่าใดมีเสน่ห์เมตตาเท่านั้น ขุนแผนแสนหวีของครูบาท่านสร้างและลงเสกไม่เหมือนใคร เป็นพระขุนแผนตำรับลานทอง ที่บูชาใช้ติดตัวแล้ว เมตตามหาเสน่ห์มากขึ้นทุกวัน ทุกคืน อย่างเช่น ใช้ 3 วันสาวมองหน้า 5 วัน ยิ้ม 9 วัดเดินมาหา 15 วันพูดด้วย 20 วันไปด้วยกัน เพิ่มเติมเมตตามหาเสน่ห์ขึ้นทุกวันทุกเวลา มีเมตตามหาเสน่ห์แรงอย่างนี้แล้ว มีพุทธคุณ ทางด้านการเงินการเงินการทองด้วย เพราะ เจ้าแสนหวี อุดมสมบูรณ์นับกล้วยได้ตั้งแสนหวี แสดงถึงผู้คนเอาของเข้ามาถวาย มากมาย โภคทรัพย์การเงินการทองการทำมาหากิน ง่ายเหมือนปอกกล้วย บูชาติดตัว ไม่มีวัน จน ไม่มีวันขาดลาภ มีแต่จะเกิดมหาเสน่ห์เมตตา มหานิยมมาก ควรใช้อย่างมีศีลธรรม นำไปใช้ในทางที่ดี กับผู้ที่ยังไม่มีเจ้าของ หลวงปู่ครูบาทำตะกรุด ม้า คู่นางตำหรับดั้งเดิม โด่งดังไปทั่วเมืองเหนือ ไม่แปลกที่ท่านจะสร้างขุนแผนตามตำราที่ว่า แน่ เด็ดขาดเป็นรุ่นแรก ลองหามาบูชาแล้วจะเข้าใจว่า เมืองลานนา ตำรา ลานทอง มีของดีอย่างนี้จริงๆ

 

- สร้างเนื้อชนวนโลหะ 999 องค์ฝังของเด็ดเคล็ดลับอาถรรพ์ทางเสน่ห์ ผงมหาภูติ ตะกรุดสายใย ธาตุ แร่ประกายเพชร (มีโค๊ด-หมายเลขกำกับ)

- เนื้อขาวผงแป้ง 7 ตลาด ฝังตะกรุดมนต์มึน  2 ดอก โรยพลอยเสก สร้าง 1,999 องค์ (มีโค๊ดหมายเลขกำกับ)

- เนื้อขาวผงแป้ง 7 ตลาด ฝังตะกรุดมนต์มึน 1 ดอก สร้าง 2,314 องค์ (มีโค๊ดกำกับ)

ขนาดความสูง 4 ซ.ม. กว้าง 2.5 ซ.ม.

 

บูชา 200 บาท รบกวนค่าส่งกลับ EMS 50 บาทค่ะ

 

 

โอนเงินผ่านบัญชี ธ.ไทยพาณิชย์   สาขาย่อยตลาดพูนทรัพย์ (ออมทรัพย์)

ชื่อบัญชี  นายภวัต  สนสกุล   เลขที่บัญชี 372-222213-0

โทร.สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ค่ะ โทร.081-6253542  E-mail : [email protected]