น้องวัตพระใหม่

ผ้ายันต์ต่อเส้นวาสนาดี หลวงปู่ปัญญา วัดหนองผักหนาม

ขายแล้วค่ะ
฿0.00
ผ้ายันต์ต่อเส้นวาสนาดี เสริมดวงสำเร็จ เป็นเศรษฐี หลวงปู่ปัญญา วัดหนองผักหนาม ชลบุรีหลวงปู่ สำเร็จและเชี่ยวชาญ เรื่องการ เสริมต่อเส้นวาสนา ทำให้คนประสบความสำเร็จ ไม่ใช้เป็นร้อยไม่ใช่เป็นพันแต่เ
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่ปัญญา วัดหนองผักหนาม
  • รหัสสินค้า : 000079

รายละเอียดสินค้า ผ้ายันต์ต่อเส้นวาสนาดี หลวงปู่ปัญญา วัดหนองผักหนาม

ผ้ายันต์ต่อเส้นวาสนาดี เสริมดวงสำเร็จ เป็นเศรษฐี หลวงปู่ปัญญา วัดหนองผักหนาม ชลบุรี

หลวงปู่ สำเร็จและเชี่ยวชาญ เรื่องการ เสริมต่อเส้นวาสนา ทำให้คนประสบความสำเร็จ ไม่ใช้เป็นร้อยไม่ใช่เป็นพันแต่เป็นหมื่นๆ ใครไปหาท่านไม่ได้ ท่านให้ใช้เหรียญ ต่อเส้นวาสนา ที่เดี๋ยวนี้แพงไปแล้ว เหรียญละเป็นพันๆ เพราะใช้เหรียญนี้ลายมือจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นตามลายมือพระโพธิสัตว์หลังเหรียญ ครั้งนี้ หลวงปู่เมตตาปลุกเสก ผ้ายันต์ ต่อเส้นวาสนาดี เสริมดวงให้เป็นเศรษฐี ให้ท่านติดตัวหรือไว้ที่โต๊ะ ทำงาน ใว้ที่ บริษัท ห้าง ร้านค้า หรือ ติดไว้ที่บ้าน จะช่วยทำให้ เป็นผู้ได้ดี มีวาสนา ท่านเรียกว่า “ลายมือพระโพธิสัตว์” มีเส้นลายมือยาวสำคัญ เต็มมือ เป็นผู้อุดมไปด้วยเรื่องต่างๆ

1.เส้นพฤหัสที่มาจากจุดเดียวกันที่โคนมือ จะมีความหมายถึงความสำเร็จทุกอย่างรวมกัน คืออำนาจมากมาย และ ตำแหน่งสูงส่ง

2.เส้นเสาร์ที่มาจากจุดเดียวกัน มีความหมายถึงวาสนาที่มีความมั่นคงแน่นอน มีหลักฐานบ้านช่องอบอุ่นใหญ่โต และมีความสำเร็จยั่งยืนตลอดไป

3.เส้นอาทิตย์มาจากโคนมือจุดเดียวกัน หมายถึงชื่อเสียงเกียรติยศและอำนาจเงินทองมหาศาล

4. เส้นพุธมาจากจุดเดียวกันมาจากเส้นอาทิตย์ เสาร์ และพฤหัส จึงมีความหมายถึงธุรกิจการค้าการลงทุนร่ำรวยมหาศาล ทำกิจการใดก็รุ่งโรจน์ ไม่รู้จักคำว่าขาดทุนล้มเหลวเลย ผ้ายันต์นี้เสริมเพิ่มเติมให้ลายมือท่านดีอย่างนี้ หรือ เส้นไหน ขาดตกบกพร่องไป เสริมให้เส้นนั้นๆดีขึ้น จากลายมือแย่ ก็แก้เคล็ดใช้ผ้านี้เสริมลายมือ ให้ทุกเส้นดีสวย ไม่ต้องไปดูดวงเสริมดวงที่ไหนเลย พุทธคุณครบถ้วนทุกอย่าง

(ขนาดผ้ายันต์ 7.5 x 7.5 นิ้ว)