น้องวัตพระใหม่

พระผงรูปเหมือนหลังโต๊ะหมู่ ฝังตะกรุดพญายูงทอง สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ วัดสัมพันธวงศ์

฿239.00
พระผงรูปเหมือนหลังโต๊ะหมู่ สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ วัดสัมพันธวงศ์
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ วัดสัมพันธ์วงศ์ กรุงเทพฯ
  • รหัสสินค้า : 000052

รายละเอียดสินค้า พระผงรูปเหมือนหลังโต๊ะหมู่ ฝังตะกรุดพญายูงทอง สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ วัดสัมพันธวงศ์

 

 

พระผงรูปเหมือนหลังโต๊ะหมู่ สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ วัดสัมพันธวงศ์  ฝังตะกรุดพญายูงทอง เกศาสมเด็จฯ สร้างจำนวน 1,999 องค์ มีโค๊ดและหมายเลขกำกับทุกองค์

 

 

 

 

ผงศักดิ์สิทธิ์ผงโสฬสมหาพรหม ทำขึ้นโดยแม่ชีบุญเรือน โตงบุญเติม ใช้เวลา 18 วัน 18 คืน เมื่อปี 2499 ทำพิธีประจุคุณพระ คุณพรหม และ เทพมนต์ ปลุกเสกบรรจุพระพุทธคุณโดยยอดพระ 108 องค์ อาทิ หลวงพ่อสด วัดปากน้ำ หลวงปู่ทิม วัดไร่วารี หลวงพ่อลี วัดอโศการาม หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี อาจารย์สิงห์ ขันตยาคโม,หลวงปู่ขาว อนาลโย,หลวงปู่ดูลย์ อตุโล,พระอาจารย์ฝั้น อาจาโร ,พระอาจารย์วัน อุตตโม หลวงพ่อเงิน วัดดอนยายหอม หลวงพ่อเฮี้ยงวัดป่า ชลบุรี หลวงตามหาบัว หลวงปู่สิม หลวงปู่กงมา หลวงพ่อโต วัดเขาบ่อทอง (มีเรื่องเล่าถึงความแรงของผงนี้ว่า หลวงพ่อลี วัดอโศการาม จับผงถึงกับออกปากว่า “เฮ็ดหยังแรงจังซี่” อยากจะบอกประกาศดังๆว่า จะหาพระเครื่องที่มหาเถระแต่ละองค์ได้เสกไว้เป็นเรื่องยาก ผงหัวกระทิ ผ่านพิธีดีที่สุด ที่คุณแม่บุญเรือนเป็นเจ้าพิธี ถึงขนาดพระอรหันต์ อย่าง หลวงพ่อลี ออกปาก ผงมวลสารโสฬสมหาพรหม ผสมกับผงมวลสาร 3 กองหลักดังนี้

เนื้อมวลสารที่ 1 ผงธูปเศรษฐี (อัญเชิญผงธูป องค์ไฉ่ซิงเอีย เทพเจ้าแห่งโชคลาภ ผงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ๙ ทำเลทอง เช่น วัดเล่งเน่งยี่ ,วัดพนันเชิง(บารมี ใหญ่โต)ผงธูปวัดสำคัญ เช่น ภูเขาทอง(บารมี สูงด้วยยศศักดิ์อำนาจวาสนา) ,วัดระฆังฯ (บารมี ชื่อเสียง เกีรติยศโด่งดังปรากฎไกล ) วัดชนะสงคราม(บารมี ชนะทุกอย่าง)ดีทางมงคลโชคลาภ การค้าขาย ทำมาหากิน เสี่ยงโชค เงินทอง (สีเทา)

เนื้อมวลสารที่ 2 ดอกว่านมหามงคล ๓ ชนิด ดอกวาสนา ดอกกาหลง ดอกไม้ทอง ดีทางเมตตา ความเจริญ งอกงาม มหาเสน่ห์ มหามงคล กว่า ดอกวาสนาจะออกได้ใช้เวลา และ มีความเชื่อว่า บ้านไหนต้นวาสนาออกดอก จะรวยใหญ่วาสนาดีมาก รับ ความสำเร็จใหญ่ ข้าราชการ เกษตรกรรม เหมาะสมบูชาพระปิดตากองนี้ (สีว่าน)

เนื้อมวลสารที่ 3 ข้าวก้นบาตร สมเด็จฯ อัญเชิญชานข้าวก้นบาตร ท่านเจ้าประคุณสมเด็จฯ องค์กรรมฐานกลางกรุง ชานหมากพระอริยสงฆ์ในอดีตการ ที่ท่านเจ้าคุณโกมินทร์ฯเก็บรักษาไว้ อาทิ ชานหมาก หลวงปู่แหวน ชานหมากหลวงปู่ขาว ชานหมาก หลวงปู่ดุล หลวงปู่สิม พุทธาจาโร หลวงพ่อพุทธ ฐานโย เป็น มงคลวิเศษ ที่เหนือกว่ามงคลทั้งปวง (สีขาว)

พลอยเสกคุณแม่บุญเรือน โตงบุญเติม “มีพลอยมีแต่ได้” ของเก่าที่คนรู้น้อยแต่มีค่ามาก เก็บมาเกือบ 60 ปี คือพลอยเสก (โดยเฉพาะทับทิมเสก) ที่คณะศิษย์จากจันทบุรี เมือง “ทับทิมสยาม” ราคาแพงที่สุด น้ำงามๆว่ากันเม็ดละเป็นแสนๆ ลูกศิษย์จันท์นำทับทิมถวาย คุณแม่ พลอยเสกนี้คุณแม่จะชอบแจกให้กับศิษย์ที่ประกอบอาชีพ เกี่ยวกับการทำธุรกิจ การค้าขาย เป็นนายหน้า นายประกัน หรือ คนที่มากราบเรียนว่า กิจการไม่ดี ธุรกิจมีปัญหา หาเงินไม่คล่อง ชักหน้าไม่ถึงหลัง คุณแม่จะให้ พลอยเสก ของท่านไป ท่านจะบอกว่า “พลอยได้ทุกอย่าง มีพลอยมีแต่ได้ ” พลอยเสกของคุณแม่จึงมีอานุภาพทางการเงินโภคทรัพย์ เรียกโชคลาภเงินทองไม่ขาดกระเป๋า ดีที่สุด ลูกศิษย์ลูกหาของคุณแม่ต่างรู้จักเกิดประสบการณ์ “ ได้ทุกอย่าง” กันทั่วหน้า อธิฐาน ใช่พรมของขาย ก็ขายดี อธิฐานพรม บ้าน แก้โรค ป้องกันภัยได้สารพัด พลอยเสกชุดนี้เป็นพลอยเสกชุดเก่า ที่ คุณแม่ได้อธิฐานจิตไว้ เมื่อปี 2499 งานพิธีใหญ่ที่วัดสารนารถธรรมมาราม ระยอง 18วัน18คืน และคุณแม่ได้อธิฐานจิตอีกหลายวาระ หลังจากคุณแม่สิ้นเมื่อปี 2507 คนก็ไม่รู้จักพลอยเสกที่มีอานุภาพวิเศษที่สุดทางการเงินโภคทรัพย์ “ มีพลอยมีแต่ได้ ”ของท่านเลย พลอยเสกชุดนี้จึงเก็บเป็นสมบัติของวัดสัมพันธวงศ์ พึ่งจะเปิดเผยเมื่อ นำมาบรรจุในรูปเหมือนโต๊ะหมู่ ท่านเจ้าพระคุณสมเด็จพระมหาวีรวงศ์ “สุขสมปรารถนา ถวายน้ำสรง” หรือ เรียกว่า รุ่น ตั้งตัว องค์ละ 1 เม็ด ก็มีค่าสูงสุด มีผลแรงตามแบบฉบับ ของคุณแม่บุญเรือน ที่อุดมไปด้วยปาฏิหาริย์ รูปเหมือน โต๊ะหมู่ ผงโสฬสมหาพรหม “ สุขสมปรารถนา ถวายน้ำสรง 

ขนาดความสูง 3.8 ซ.ม. กว้าง 2.5 ซ.ม.

รายได้สมทบทุนสร้างหอพระไตรปิฎก “ถาวรานุสรณ์”

บูชา องค์ละ 239 บาท

รบกวนค่าส่งกลับ EMS 50 บาทค่ะ

 

โอนเงินผ่านบัญชี ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาย่อยตลาดพูนทรัพย์ (ออมทรัย์)

ชื่อบัญชี  ภวัต  สนสกุล   เลขที่บัญชี 372-222213-0

โอนเงินแล้ว รบกวนโทร.แจ้งด้วยค่ะ เสร็จแล้วขอที่อยู่เพื่อจัดส่ง EMS ให้ค่ะโทร.081-6253542   E-mail : [email protected]