น้องวัตพระใหม่

เหรียญต่อเส้นวาสนา รุ่น 2 (รูปไข่วงรี) เนื้อทองแดง หลวงปู่ปัญญา วัดหนองผักหนาม

฿0.00
เหรียญต่อเส้นวาสนา รุ่น 2 (รูปไข่วงรี) เนื้อทองแดง หลวงปู่ปัญญา วัดหนองผักหนามหลวงปู่สำเร็จและเชี่ยวชาญเรื่องการเสริมต่อเส้นวาสนา ทำให้คนประสบความสำเร็จ ไม่ใช่เป็นร้อยไม่ใช่เป็
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่ปัญญา วัดหนองผักหนาม
  • รหัสสินค้า : 000040

รายละเอียดสินค้า เหรียญต่อเส้นวาสนา รุ่น 2 (รูปไข่วงรี) เนื้อทองแดง หลวงปู่ปัญญา วัดหนองผักหนาม

 

เหรียญต่อเส้นวาสนา รุ่น 2 (รูปไข่วงรี) เนื้อทองแดง หลวงปู่ปัญญา วัดหนองผักหนาม

หลวงปู่สำเร็จและเชี่ยวชาญเรื่องการเสริมต่อเส้นวาสนา ทำให้คนประสบความสำเร็จ ไม่ใช่เป็นร้อยไม่ใช่เป็นพันแต่เป็นหมื่นๆ นายพลนายพันเป็นคุณหญิงคุณนาย เป็นนักธุรกิจ หลักแสนหลักล้าน นักการเมือง ก็ไม่น้อยปลัดอำเภอ ผู้ว่า ข้าราชการ ได้ 2 ขั้น จำนวนมากและอีกมากที่อยากมาหาหลวงปู่หลวงปู่อายุเป็นร้อยๆปีแล้ว จะทำพิธีให้ทุกคนก็เหนื่อยท่านจึงให้สร้างเหรียญ พิเศษ ที่มีรูปท่าน ที่สำคัญที่ด้านหลังหลวงปู่ให้ลายมือที่มีเส้นสมบูรณ์ที่สุด ท่านเรียกว่า"ลายมือพระโพธิ์สัตว์"

เหรียญนี้หลวงปู่ให้เอาไว้ติดตัวติดกระเป๋า เพื่อเสริมเพื่อเติมให้ลายมือท่านดีอย่างนี้หรือ เส้นไหน ขาดตกบกพร่องไป เสริมให้เส้นนั้นๆดีขึ้นเพราะเหรียญนี้อยู่กับตัวเราเสริมให้เส้นต่างๆในมือเราดีไปด้วยวิชาต่อเส้นลายมือหลวงปู่ลงและเสกให้ ทุกคนใช้เหรียญวาสนาดี มีลายมือดีอย่างนี้ทุกๆคนจากลายมือแย่ ก็แก้เคล็ดใช้เหรียญนี้เสริมลายมือ ให้ทุกเส้นดีสวยพอมีเหรียญนี้แล้วไม่ต้องมาต่อเสริมเส้นวาสนา เหรียญนี้จะค่อยช่วยเติมให้ดีโคตร โคตร ครบถ้วนทุกอย่าง 8 อย่าง ใครที่ไม่ต้องการอย่างนี้ก็ไม่ต้องใช้ ถ้าต้องการอย่างนี้ ทั้ง 8 ข้อ ก็ลองใช้ติดตัวด้วยใจที่เคารพศรัทธาจะได้ผล ลายมือท่านเปลี่ยนเองไปตามลายเส้นของเหรียญสรุปแล้วเหรียญนี้ต่อเสริมเส้นทุกเส้นของลายมือเราทำให้ชีวิตเราขึ้น


ขนาดยาวรวมหูห่วง 3.2 เซ็นติเมตร กว้าง 2.2 เซ็นติเมตร 

สร้างเนื้อเงิน 999 เหรียญ บูชา 2500 บาท

เนื้อนวโลหะ 2,999 เหรียญ บูชา 900 บาท

เนื้อทองแดง 11,999 เหรียญ บูชา 350 บาท

(รบกวนค่าส่งกลับ EMS 50 บาทค่ะ) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ค่ะ โทร.081-6253542

/* Products stats */