น้องวัตพระใหม่

พญาผึ้งหลวง ครูบาวิ วิมาโล วัดเวฬุวัน เชียงใหม่

฿1250.00
พญาผึ้งหลวง ครูบาวิ วิมาโล วัดเวฬุวัน เชียงใหม่
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ครูบาวิ วิมาโล วัดเวฬุวัน เชียงใหม่
  • รหัสสินค้า : 001896

รายละเอียดสินค้า พญาผึ้งหลวง ครูบาวิ วิมาโล วัดเวฬุวัน เชียงใหม่

พญาผึ้งหลวง ราชารวยไม่หยุด
เสน่ห์ไม่ยั้ง เลิกจน อิทธิพลเหนือชีวิต

หลวงปู่ ครูบาวิมาโล สำนักสงฆ์พระธาตุดอยจอมแวะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ 98 ปี

พญาผึ้งหลวงราชามหาวิเศษ
กุศลเสกหนุนส่งเทพรักษา
ให้เด่นดังเกินใครบนชั้นฟ้า
มีเงินตราล้นคลังตังค์เต็มเรือน

ธุรกิจค้าขายเงินทองงอก
คนรักชอบลุ่มหลงตามเรียกหา
เสน่ห์ด้วยรวยด้วยอำนาจมา
สูงค่าเหนือคนบนแผ่นดิน

พญาผึ้งหลวงราชา รวยไม่หยุด เสน่ห์ไม่ยั้ง สตางค์เต็มเรือน เลิกจน อิทธิพลเหนือชีวิต สูตรลับไทใหญ่ ตำรับวิเศษต้องสร้างเดือน ๗ อาหารบริบูรณ์ ลบผงเขียนยันต์กลางป่า ปลุกภมรขึ้นมามีตัวตน

ราชาผึ้งหลวงเป็น อภิราชาภมรมีชัย ให้คุณ เรือนใดมีพญาผึ้งสร้างรัง รวยทุกคน วัดร้างก็จะมีสาธุชนนำเงินทองมาบูรณะ รางวัลที่ 1 ก็ถูกกันมาแล้ว ผึ้งหลวงราชา เปรียบเหมือน ม้าอาชานัยขาวดุจสังข์ขัด ช้างเผือกพรหมพงศ์ ไก่พระนเรศวรชนะยกบ้านได้เมือง

ผึ้งหลวงราชา มีฤทธิ์มีอำนาจ ผึ้งหมื่นแสนต้องหาอาหารป้อนให้ถึงปาก แม้แต่ถ่ายผึ้งแสนตัวรีบแย่งปรนนิบัติพัดวี ฝูงผึ้งต้องอยู่ในอานัติทำงานถวายตายแทน พญาราชาตนเดียว

อิทธิพลเหนือชีวิต : ผึ้งราชา ขลังดุจมีชีวิต เมื่อได้บูชาเกิดมงคลทันที เรามี พญาผึ้งราชาเท่ากับเราใหญ่เหนือคนทั้งปวง คนเกี่ยวข้องกับเรา ต้องอยู่ใต้ภายในอิทธิพลของเรา สั่งได้ ใช้ทำ คนทั้งหลายดุจผึ้งงานต้องอยู่ในอาณัติอำนาจเรา

เราดังผึ้งราชา มีอำนาจ เกรงกลัว เกรงใจ เรื่องก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง ทวียศ ขึ้นตำแหน่ง ใหญ่โตมีพระเดชพระคุณ เหนือคนอื่น ตามนั้นเป๊ะะเวอร์สำเร็จทันที

เสน่ห์ไม่ยั้ง : ผึ้งทั้งโขลง ต้องมาพะเน้าพะนออ้อล้อรุมหลง เรียกยอดเสน่ห์ยอดรัก ยอดเมตตา อะไรเปรียบไม่มี ผึ้งราชายอดเสน่หา เมตตาแรงที่สุด ผึ้งหนุ่ม ผึ้งสาว มารุมล้อมยอมอ้อนออดทะนุถนอมให้รักให้หลงให้สวาทอยู่กับผึ้งราชาตนเดียวไม่เปลี่ยนใจ

รวยไม่หยุด : ราชาผึ้งหลวงนี้แหละ ต้นเงิน ต้นทอง ต้นกำเหนิดความร่ำรวยอย่าว่าแต่ทรัพย์หมื่นทรัพย์แสนเลย ทรัพย์ทั้งแผ่นดินก็หามาได้ ผึ้งราชาจะให้ผึ้งทั้งหลายไปหาของมีค่าทั่วแผ่นดินมาให้ หาอาหารป้อนถึงปาก สะสมทรัพย์โภคสมบัติ เงินทองไหลมา

ใช้ผึ้งหลวงราชาก็ไม่แปลกที่คนทั้งหลายจะหอบทรัพย์สินหอบเงินหอบทองมาให้เรา ดังผึ้งงานหาเงินหาทองหาของมีค่ามามอบให้พญาผึ้งหลวงฉันนั้น มีผึ้งหลวงจึงรวย รวยจริง รวยจัง รวยใหญ่ รวยโต เป็นมหาเศรษฐีได้ดังใจนึก

รบกวนค่าส่งกลับ EMS 50 บาทค่ะ

 

โอนเงินผ่านบัญชี .ไทยพาณิชย์ สาขาย่อยตลาดพูนทรัพย์ ปทุมธานี (ออมทรัพย์)

ชื่อบัญชี นายภวัต สนสกุล เลขที่บัญชี 372-222213-0

โอนเงินแล้ว รบกวนแจ้งด้วยนะค่ะ โทร.081-6253542

ID line : bank2526 หรือ @dgi6210u

E-mail : [email protected] เว็บไซด์ : www.nongwatpramai.com