น้องวัตพระใหม่

ตะกรุดถอกแดง หอมหมื่นลี้ ครูบาวิ วิมาโล วัดเวฬุวัน เชียงใหม่

฿1250.00
ตะกรุดถอกแดง หอมหมื่นลี้ ครูบาวิ วิมาโล วัดเวฬุวัน เชียงใหม่
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ครูบาวิ วิมาโล วัดเวฬุวัน เชียงใหม่
  • รหัสสินค้า : 001895

รายละเอียดสินค้า ตะกรุดถอกแดง หอมหมื่นลี้ ครูบาวิ วิมาโล วัดเวฬุวัน เชียงใหม่

ตะกรุดถอกแดง หอมหมื่นลี้ (หมอเสน่ห์ต้องกราบ)

หมอเสน่ห์ต้องกราบ… มีครอบครัวแล้ว ห้ามใช้ ตะกรุด ตำราไทยใหญ่ ลงตะกรุดวิเศษทางเมตตา เสน่หาเรียกพี่ อยู่ตำรับหนึ่ง ตุ๊เจ้า ไม่ลงให้ถ้าทำให้แล้ว เอาไปใช้ ผิดธรรม ไม่อยู่ในประเพณี แล้วลำบาก

คำว่า ถอก ไม่ใช่คำหยาบ แปลว่า “ร้น เข้าไป หรือ ถอยไปข้างใน” ตะกรุดดอกนี้เอาชาดสีแดงทาไว้ที่ปลาย ชาดแดงร้นเข้า ร้นออก เสมอตะกรุด เป็นอุปมาปิดตัวตะกรุดให้มิด พลังเสน่หาเมตตา จะพุ่งพล่านออกมาแรงเกินไป ต้องปิดด้วยชาดแดงแสดงถึง แรงเมตตาที่กระชอกมาเป็นรูปธรรม

ตะกรุดนี้ ลงหัวหอกไว้ 7 ง่าม แยกเป็นเสน่ห์ทิ่มตา 3 ทาง เมตตาทิ่มใจ 4 แพร่ง เสน่ห์ทิ่มตา 3 ทาง คือ เสน่ห์ เห็นแล้วต้องหลงใหล , เสน่ห์มัดใจเขา , เสน่ห์เรียกจิตเขา ผูกไว้กับเรา เมตตาทิ่มใจ 4 แพร่ง คือ เมตตาทิ่มใจเขาให้ใจอ่อน,เมตตาให้เขายอมเรา, เมตตาให้เขาเอ็นดู, เมตตาให้เขาเห็นอกเห็นใจ เข้าใจเรา เสน่ห์ เขาเห็นเราแล้ว ต้องหลงใหล มัด ผูก ที่จิตเขาไว้กับเรา เมตตา ใช้ของเย็นทิ่มที่หัวใจเขา ให้เขา ใจอ่อน เอ็นดู ยอมเรา เห็นอกเห็นใจเรา

ตะกรุดนี้มี 2 ส่วนที่แยกกันตั่งแต่ลงคาถาจารในตะกรุด
เสกผงเสน่หายาไทยใหญ่ ผงว่านหอมหมื่นลี้ ป้ายชาดแดง ทำพิธีเสกลงตามตำรา ล้วนเน้นหนักทาง เมตตาเสน่ห์ แรงของสายขาวเท่านั้น ใครใช้ตะกรุดนี้ จะมีผล2 แบบ คนทั่วไปที่เจอเรา ทำงานกับเรา ลูกค้าเรา จะได้แรงผลของเมตตาเมตตา 4 แพร่ง คือ เมตตาให้เขาใจอ่อน ) เมตตาให้เขายอมเรา ) เมตตาให้เขาเอ็นดูเรา ) เมตตาให้เขาเห็นอกเห็นใจเข้าใจเรา)

ส่วนจะใช้กับคนรัก เพศตรงข้ามจะไปในทางเสน่หา มีสรรพคุณ 3 ทาง ทิ่มไปที่ใจเขา คือให้เขาหลงใหล) เสน่ห์ให้เขามัดใจ ) เสน่ห์ ผูกจิตเขาไว้กับเรา)

• เรื่องเมตตา พกตะกรุดปลุกคาถาเฉยๆ ก็ทิ่มตาพอแล้ว…เหลือกิน เห็นผล แรง ต้อง ตะกรุด ถอกแดง

• เรื่องเสน่ห์ ให้หาน้ำหอมกลิ่นที่เพศตรงข้ามชอบ เอามาทาที่ตะกรุด ตรงหัวแดงๆ และปลุกคาถา 16 ครั้ง เอาน้ำหอมจากหัวแดงที่ตะกรุดไปป้ายผู้หญิง หรือเพศตรงข้าม เท่ากับเอาหอกไปทิ่มที่หัวใจเขา

ตะกรุดนี้ ต้องมีศีลธรรม ใครใช้แล้วผลของตะกรุดแรงอย่างไรห้ามบอกใครเด็ดขาด คนมีครอบครัว มีแฟนแล้ว มีลูกแล้ว ให้พกตะกรุดอย่างเดียว ห้ามใช้น้ำมันทาตะกรุด เดี๋ยวจะเข้าตำราตั่งแต่สมัยก่อนว่า ตะกรุดนี้ ที่คนมีคอบครัวแล้วโยนทิ้ง คนมีลูกหลานแล้วเขาไม่ใช้กัน

ตะกรุดแบบนี้จึงไม่ค่อยพบเจอในเมืองไทย ส่วนใหญ่คนพม่าที่รู้คุณค่าจะเก็บหมด ใครใช้ของเสน่ห์ที่ว่าแรงๆไม่ได้ผลเจอตะกรุดถอกแดงเข้าไป สยบได้หมดเกลี้ยง

รบกวนค่าส่งกลับ EMS 50 บาทค่ะ

 

โอนเงินผ่านบัญชี .ไทยพาณิชย์ สาขาย่อยตลาดพูนทรัพย์ ปทุมธานี (ออมทรัพย์)

ชื่อบัญชี นายภวัต สนสกุล เลขที่บัญชี 372-222213-0

โอนเงินแล้ว รบกวนแจ้งด้วยนะค่ะ โทร.081-6253542

ID line : bank2526 หรือ @dgi6210u

E-mail : [email protected] เว็บไซด์ : www.nongwatpramai.com

สินค้าที่เกี่ยวข้อง ตะกรุดถอกแดง หอมหมื่นลี้ ครูบาวิ วิมาโล วัดเวฬุวัน เชียงใหม่