น้องวัตพระใหม่

รูปหล่อกวักลาภ รุุ่นแรก เนื้อ รวมมวลสาร หลวงปู่ญาท่านเสาร์ ธมมวโร

฿650.00
รูปหล่อกวักลาภ รุุ่นแรก เนื้อ รวมมวลสาร หลวงปู่ญาท่านเสาร์ ธมมวโร
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่ญาท่านเสาร์ ธมมวโร
  • รหัสสินค้า : 001883

รายละเอียดสินค้า รูปหล่อกวักลาภ รุุ่นแรก เนื้อ รวมมวลสาร หลวงปู่ญาท่านเสาร์ ธมมวโร

รูปหล่อกวักลาภ รุ่นแรก เนื้อรวมมวลสาร

หลวงปู่ญาท่านเสาร์ ธมมวโร

 

รูปหล่อโบราณ รุ่นแรก กวักลาภ หลวงปู่ ญาท่านเสาร์ เทพเจ้าสี่แผ่นดินลุ่มน้ำโขง

รูปหล่อรุ่นแรกนี้หลวงปู่ให้สร้างเป็นรูปหล่อกวักลาภ หล่อจากแร่กายสิทธิ์ อาทิ โคตรเหล็กไหล มณีโคตร ตาข่ายฟ้าพันชั้น เหล็กไหล 8 ชนิด แก้ว ๗ ประการ ปฐวีธาตุน้ำโขง สะเก็ดดาว ข้าวตอกพระร่วง เหล็กน้ำพี้ แก้วโป่งขาม เพชรพญานาค ทองคำกลายเป็นหิน มีแร่ศิลาจินดามณีที่หลวงปู่ลงจารไว้ มีศิลามณีลูกหนึ่งไม่ละลายด้วยน่าแปลกใจยิ่ง นับเป็นรูปหล่อที่ดีนอกดีใน มีแผ่นพระยันต์มงคลจักรวาล 108 แผ่น ทองคำล้นเบ้า 8 พิธี เน้นให้ลูกศิษย์เอาติดตัวไว้ตั้งเนื้อตั้งตัวกัน เน้นให้มั่งมีเงินทอง โชคลาภเร่งรีบไหลเข้ามา การงานเจริญจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง ที่สุดแล้วให้ร่ำรวย เป็นเศรษฐีไปทุกคน โรคภัยไข้เจ็บก็ไม่กล้าเบียดเบียน เป็นเศรษฐีนอนกินตั้งแต่วันนี้ หลวงปู่ท่านเสกไว้แบบนี้

มีคนมาขอให้หลวงปู่ สร้างรูปหล่อ รุ่นแรก ทั้งฝั่งลาว ฝั่งไทย หลายร้อยคนขอ หลวงปู่ก็บอกว่ายังทำให้ไม่ได้ เมื่อไหร่ที่ถึงเวลา หลวงพ่อสามองค์เกิด ค่อยทำ (พระสีสุก พระสีเงิน พระสีทอง ) เกิดพอดี หลวงปู่ อายุกาลล่วงเข้าวัย ๘๖ หลวงปู่ ว่า ถึงเวลาแล้ว นิมิตเห็นเทวดามาขอ หลวงปู่ ได้สร้างรูปหล่อท่านขึ้น ช่างปั้นก็ดีใจหาย ปั้นได้เหมือนหลวงปู่มากๆ ท่านกำหนดเอง นั่งเป็นแบบเอง ยกมือชูขึ้นกวักลาภใหญ่ นั่งอยู่บนถุงเงิน อุปมาให้มีสมบัติตักไม่พร่อง มีแมลงปอ สองตัว เป็นบริวาร (ประสบการณ์สูงมาก ) เกาะถุงเงินขนาบ ซ้าย ขวา หมายถึง อาหารการกินอุดมสมบูรณ์ตลอดปี ชักยันต์นะสารพัดนึกลงสังฆาฏิ ด้านหลังให้ รวย ตลอดชาติ ใต้ฐานเจาะก้น บรรจุ เกศา ผงจักรพรรดิ อุดปฐวีธาตุ ( หรือแก้วนาคราช ธาตุกายสิทธิ์ ที่หลวงปู่ได้มาตอนธุดงค์ ) บางองค์อุด เม็ดทองเอก ที่เหลือจากบรรจุพระผงแมลงปอแปดอรหันต์

ท่านปลุกเสกรูปหล่อท่านทุกวัน ก่อนทำวัตรเช้าและหลังทำวัตรเย็น ท่านบอกว่า เทวดาจะมาช่วยท่าน รูปหล่อท่านอยู่ที่ไหน เทวดาที่ใกล้ที่สุดจะไปช่วยก่อน ที่อำนาจพระพุทธคุณจะไปช่วยถึง มีเรื่องแปลกอยู่ว่า ลูกศิษย์ฝั่งลาว ฝันว่า รูปหล่อหลวงปู่มาหา บอกว่าให้มาเอารูปหล่อ เดี๋ยวจะหมดก่อน จะมาหาว่าหลวงปู่ไม่บอก ญาท่านเสาร์ สร้างแล้ว แสดงว่ารูปหล่อนี้เก่งไปบอกลูกศิษย์ถึงเมืองลาว ใครที่รักนับถือหลวงปู่ ก็อย่าพลาดรูปหล่อนี้ เพราะเป็นรุ่นแรกที่ ศิษย์หลวงปู่ รอกันมาก หลวงปู่ เอารูปหล่อนี้ ทำน้ำมนต์ เจริญพระพุทธคุณ พระธรรมคุณ พระสังฆคุณ สร้างเป็นรุ่นแรกหลวงปู่ปลุกเสกนาน มีคนเห็นลูกไฟในกุฏิหลวงปู่ตอนกลางคืน เสี่ยงโชคดี ค้าขายคล่อง อธิฐานอะไรก็สำเร็จได้ เร็วเท่าใจ ที่ปรารถนา 

ก่อนนำไปเลี่ยมให้ นำรูปหล่อ มาประพรหมด้วยน้ำหอมบูชาพระ จุดธูป ๓ ดอก บอกกล่าว ลูกขออาราธนาหลวงปู่เสาร์มาเป็นที่พึ่งแก่ลูกด้วยมะอะอุ ด้วยเถิด แล้วนำไปเลี่ยมกรอบมาขึ้นคอ ก่อนเอาขึ้นคอให้ว่า คาถา ตั้งนะโม ๓ จบ พุทธะ มะอะอุ นะโมพุทธายะ หลวงปู่ญาท่านเสาร์เป็นที่พึ่งแก่ลูกมะอะอุด้วยเถิด ๑ จบ ตั้งจิตให้เป็นสมาธิ อธิฐานสิ่งที่คิดสิ่งที่หวังแล้วจะสมหวังตามกำลังใจ ศรัทธามากเห็นผลเร็ว ทุกอย่างอยู่ที่ใจ

 

รบกวนค่าส่งกลับ EMS 50 บาทค่ะ

 

โอนเงินผ่านบัญชี ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาย่อยตลาดพูนทรัพย์ ปทุมธานี

(ออมทรัพย์)

ชื่อบัญชี นายภวัต สนสกุล   เลขที่บัญชี 372-222213-0

โอนเงินแล้ว รบกวนแจ้งด้วยนะค่ะ โทร.081-6253542

ID line : bank2526 หรือ @dgi6210u

E-mail : nongwatpramai.com

เว็บไซด์ : www.nongwatpramai.com น้องวัตพระใหม่ค่ะ