น้องวัตพระใหม่

จระเข้อาคม อุดไม้ทองหลางทองรุ่นแรก ปี47 หลวงปู่สุภา วัดสีลสุภาราม จ.ภูเก็ต

฿0.00
จระเข้อาคม อุดไม้ทองหลางทองรุ่นแรก ปี47 หลวงปู่สุภา วัดสีลสุภาราม จ.ภูเก็ต
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่สุภา วัดสีลสุภาราม จ.ภูเก็ต
  • รหัสสินค้า : 001839

รายละเอียดสินค้า จระเข้อาคม อุดไม้ทองหลางทองรุ่นแรก ปี47 หลวงปู่สุภา วัดสีลสุภาราม จ.ภูเก็ต

จระเข้อาคม อุดไม้ทองหลางทองรุ่นแรก ปี47 

(ขนาดความยาว 3.5 ซม.)
หลวงปู่สุภา วัดสีลสุภาราม จ.ภูเก็ต

(เก่าเก็บกล่องเดิมๆ )

ขลังวิชาเฉพาะตัวของ"หลวงปู่สุภา"นอกจาก"แมงมุมเรียกทรัพย์" ที่สร้างชื่อให้ท่านแล้วยังมีเครื่องรางอีกชนิดหนึ่งที่ท่านได้ไปเรียนมานอกสำนักวัดปากคลองมะขามเฒ่า นั้นก็คือ "วิชาจระเข้อาคม"

เท่าที่ลูกศิษย์ลูกหาและนักสะสมวัตถุมงคลรู้มา หลวงปู่สุภาได้สร้างจระเข้อาคมมานานแล้ว แต่เป็นขนาดบูชา คือขนาดใหญ่แกะด้วยไม้ทองหลางทอง ผู้ที่ได้รับจระเข้อาคมจากท่านไปต่างบอกกันปากต่อปากว่าป้องกันภัยได้ดี รักษาทรัพย์คุ้มครองสมบัติเงินทองดีมาก แถมยังมีมหาโภคทรัพย์เงินทองทรัพย์สมบัติงอกเงยเพิ่มพูลขึ้น คำว่า”ยากจนข้น แค้น”จะ หนีไกลไปเลย ไม่ปรากฏกับผู้ที่ได้บูชาจระเข้อาคมของหลวงปู่สุภาไปบูชา ทำให้จระเข้อาคมของท่านดังไกลและคงความเข้มขลังในหมู่ลูกศิษย์มานานแล้ว

ประวัติ "วิชาจระเข้อาคม" หลวงปู่สุภาเล่าให้ลูกศิษย์ใกล้ชิดฟังว่า หลังจากท่านได้เรียนวิชาจากหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า สำเร็จแล้ว ท่านตั้งใจธุดงค์ต่อไปทางภาคเหนือแล้วมาพบกับบ้านคหบดีหลังใหญ่มีของมีค่า มากมาย แต่เปิดบ้านเปิดประตูหน้าต่างทิ้งไว้ ท่านจึงแวะสนทนาธรรมด้วย เจ้าของบ้านเป็นเศรษฐีใหญ่ใจบุญอายุประมาณ 70 ปี ออกมาต้อนรับถวายน้ำปานะ เมื่อฉันแล้วได้สนทนา หลวงปู่สุภาถามว่าบ้านของท่านมีของมีค่าเยอะอย่างนี้เปิดบ้านทิ้งไว้

ไม่กลัว ขโมยหรือ ท่านเศรษฐีตอบว่าไม่กลัวหรอกครับเพราะผมมีของดี ว่าแล้วก็หยิบจระเข้ขึ้นมาโชว์ ตั้งแต่นั้นมาหลวงปู่สุภาจึงได้เรียนวิชาจระเข้อาคมจากตำราจนเชี่ยวชาญ และสร้างจระเข้อาคมเป็นขนาดบูชาด้วยไม้ทองหลางทองให้ศิษย์ไว้บูชา วิชานี้ดีทางป้องกันคุ้มครอง ตัวเรา บริวาร ทรัพย์สิน และยังเป็นโภคทรัพย์เงินทองงอกงามเพิ่มพูลขึ้นอย่างทันตา

ในวาระที่หลวงปู่สุภามีอายุครบ 109 ปี เมื่อวันที่ 17 ก.ย. 2547 ท่านได้จัดสร้างจระเข้อาคมขนาดห้อยคอรุ่นแรกขึ้น อุดด้วยไม้ทองหลางทองตามตำรา ปลุกเสกเดี่ยวสมบูรณ์ แบบที่สุดรุ่นหนึ่ง

"จระเข้อาคม" รุ่นนี้ในขณะปลุกเสกคณะศิษย์ได้เห็นลำแสงเกิดขึ้นบริเวณพานใส่และมือหลวงปู่สุภา แสดงถึงพลังอานุภาพของจระเข้อาคม

( กล่องเดิมเก่าเก็บ )

 

รบกวนค่าส่งกลับ EMS 50 บาทค่ะ

 

โอนเงินผ่านบัญชี ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาย่อยตลาดพูนทรัพย์​(ออมทรัพย์)

ชื่อบัญชี นายภวัต สนสกุล เลขที่บัญชี 372-222213-0

โอนเงินแล้ว รบกวนแจ้งด้วยนะค่ะ โทร.081-6253542  

ID line : bank2526 หรือ @dgi6210u

E-mail : [email protected].. ขอบคุณค่ะ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง จระเข้อาคม อุดไม้ทองหลางทองรุ่นแรก ปี47 หลวงปู่สุภา วัดสีลสุภาราม จ.ภูเก็ต