น้องวัตพระใหม่

กบกินเดือน ขี่คอเจ้ามือ หลวงปู่ สยาก๊วนพระชะยะ อินต๊ะวังโส วัดห้วยทรายขาว ลำพูน เนื้อแร่เงินยวง

฿0.00
กบกินเดือน ขี่คอเจ้ามือ หลวงปู่ สยาก๊วนพระชะยะ อินต๊ะวังโส วัดห้วยทรายขาว ลำพูน
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่ สยาก๊วนพระชะยะ อินต๊ะวังโส วัดห้วยทรายขาว
  • รหัสสินค้า : 001788

รายละเอียดสินค้า กบกินเดือน ขี่คอเจ้ามือ หลวงปู่ สยาก๊วนพระชะยะ อินต๊ะวังโส วัดห้วยทรายขาว ลำพูน เนื้อแร่เงินยวง

กบกินเดือน ขี่คอเจ้ามือ
(กบปากขบเจ้ามือไม่กระดิก เท้าแชร์นิ่งเป็นใบ้ ลูกค้าตามมาง้อ แฟนก็เหมือนลูกแมว)

พม่า ต้องวิชากบกินเดือน โชคลาภไหลมาพรั่งพรู เรียกเงินเรียกทองได้ ดังสายฝน วิชากบกินเดือน หลวงปู่สยาก๊วนพระชะยะ ไปเรียนตำรับพม่าโดยตรง ท่านเสกจนได้ยินเสียงกบร้องรอบกุฏิ และ ยิ่งกว่านั้น ท่านได้นำกบโลหะที่ท่านสร้างโยนไปในแม่น้ำแม่ลาว ครู่เดียวฝนก็ตั้งเค้า และตกกลางแดดเปรี้ยงๆหน้าแล้ง พอฝนหายเสียงกบก็ร้องกันระงมป่า และปลาทั้งหลายใหญ่เล็กก็ว่ายมาใกล้ๆกบที่ท่านโยนลงไป ปัจจุบันกบตัวนั้นอยู่ที่เดิม ท่านรองสังเกตช่วงแม่น้ำ ช่วงที่ปลาชุมตรงนั้นแหละครูบาโยนกบลงไป

กบกินเดือน ขี่คอเจ้ามือ ขบปาก อุดทวารปิดรูเงินออก นำไปใช้ มีแต่ ร่ำรวย ช่วยอุดหนุนด้านการทำมาค้าขาย เรียกทรัพย์ แก้วแหวนเงินทองเข้ามาสู่มาสม และที่สำคัญ ยกดวงอุ้มชะตา เสริมโชค ลาภไหลมา ดับทุกข์ ร้อน ดับปัญหา เสริมดวงชะตา ให้เจริญรุ่งเรือง ...ใครดวงตก ต้องใช้กบกินเดือน 

กบวิเศษนี้เป็นเจ้าแห่งวิชาเรียกทรัพย์อย่างแท้จริง เมื่อพกพาไปด้วย ก็จะสะกดใจผู้คนรอบข้าง ที่เขามีเงินทอง ดลใจให้มอบทรัพย์สินเงินทอง... แก่เรา มอบให้เราด้วยความยินดีทั้งสิ้น ทำการงาน ค้าขายสิ่งใด ก็สมความปรารถนาในสิ่งนั้น ไม่นานก็มีเงิน ไม่นานก็เป็นเศรษฐี ยิ่งเรื่องเสี่ยงโชค ลาภลอยนั้น รับรองไม่พลาดแน่

กบกินเดือน ขี่คอเจ้ามือ 

✸ กบปากขบเจ้ามือไม่กระดิก หมายถึง เจ้ามือหวย บอล ม้า ไฮโล โปปั่น การพนัน กลัวเรา เรามีดวงข่มเขาอยู่ เราใหญ่กว่าเขา กุมตัวและหัวใจ เจ้ามือ ให้ไม่กระดิกกระเดี้ย ได้เลย

✸ เท้าแชร์นิ่งเป็นใบ้ ลูกแชร์ทั้งหลายเท้าคลุม แต่เราใหญ่กว่าเท้าแชร์ เราจะเอาเงินทองออกมาใช้ก่อนเท้าก็ไม่ว่า จะขอหยิบขอยืมสตางค์มาบ้าง เท้าก็ไม่บ่นพูดไม่ออก เพราะเราเหนือเขา เหนือเท้าและลูกแชร์ทั้งหลายทั้งปวง

✸ ลูกค้าตามมาง้อ แม่ค้า พ่อค้า มีกบกินเดือนรุ่นขี่คอเจ้ามือ จะขายของดี มันไปกินใจลูกค้าทั้งหลาย หลับก็นึกถึงอยากได้ ตื่นก็นึกถึงอยากหา ไปไกลแล้วก็มีจิตพะวงอยากจะกลับมาซื้อมาหา ลูกค้าติด ลูกค้าตาม ขายของดีจึงเป็นเรื่องจริง

✸ แฟนก็เชื่องน่ารักเหมือนลูกแมว เรื่องผัว เรื่องเมีย กบรุ่นนี้ก็เสน่ห์ได้ใจ ครอบจิตเขาได้ เรามีกบ เพศตรงข้ามต้องตามง้อ โกรธกับแฟน แฟนต้องง้อ เอาอกเอาใจเรา เพราะกบรุ่นนี้เก่งเรื่องดวงชะตา เราดวงดี ได้อะไรก็ได้สมใจ มีกบแล้วระวังจะเป็นคนเจ้าชู้ เจอใครเขาก็รักเราไปหมดทุกคน

#สร้าง

#เนื้อเงินแท้ 32 ตน 
(โยนน้ำไป 1 ตนเหลือให้บูชา 31 ตน)

#เนื้อแร่เงินยวง 631 ตน 
(โยนน้ำไป 2 ตนเหลือให้บูชา 629 ตน)

#เนื้อทองจังโก้ 845 ตน
(โยนน้ำไป 2 ตนเหลือให้บูชา 843 ตน)

มีโค๊ทกำกับทุกองค์ ขนาดกว้าง 2 ซ.ม x สูง 2 ซ.ม

 

รบกวนค่าส่งกลับ EMS 50 บาท

โอนเงินผ่านบัญชี ธ.ไทยพาณิชย์​ สาขาย่อยตลาดพูนทรัพย์ ปทุมธานี

(ออมทรัพย์)

ชื่อบัญชี นายภวัต สนสกุล เลขที่บัญชี 372-222213-0

โอนเงินแล้ว รบกวนแจ้งด้วยนะค่ะ โทร.081-6253542

E-mail : [email protected]

ID line : bank2526 หรือ @dgi6210u

น้องวัตพระใหม่... ขอบคุณค่ะ