น้องวัตพระใหม่

ปลัดเมียงอแง หลวงพ่อมี วัดบ้านช้าง

฿1500.00
ปลัดเมียงอแง หลวงพ่อมี วัดบ้านช้าง
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อมี วัดบ้านช้าง
  • รหัสสินค้า : 001631

รายละเอียดสินค้า ปลัดเมียงอแง หลวงพ่อมี วัดบ้านช้าง

หลวงพ่อมี วัดบ้านช้าง 

เสือเสน่ห์ สิงห์เมตตา แห่งทุ่งวังน้อย

ศิษย์ ในคาถา หลวงพ่อออด วัดบ้างช้าง  หลวงพ่อแสวง วัดลาดทราย

สืบสาย กรุงเก่า พระครูนิเทศธรรมกถา (หลวงพ่อพัน) วัดบ้านสร้าง ยอด ปรมาจารย์

ที่รัชกาลที่ ๕  นิมนต์ให้เสก พระพุทธนรสีห์ วัดเบญจมบพิตร เมื่อปี 2443

อยุธยา ไม่มีใครไม่รู้จัก หลวงพ่อพัน วัดบ้านสร้าง ยอดปรมาจารย์สมัยรัชกาลที่ ๕ รัชกาลที่ ๕ พระองค์นิมนต์มาปลุกเสกพระพุทธนรสีห์ ที่วัดเบญจมบพิตร ร.ศ.118( พ.ศ.2443) ในอยุธยา มี ๗ รูป คือ พระญาณไตรโลก(อาจ) วัดศาลาปูน ,พระปริยัติวงศาจารย์ (วิญญู) วัดบรมวงศ์, พระสุวรรณวิมลศิล(หนู) วัดสุวรรณฯ,พระครูนิเทศธรรมกถา (หลวงพ่อพัน) วัดบ้านสร้าง,หลวงพ่อฉาย วัดพนันเชิง, หลวงพ่อชม วัดพุทธไธศวรรย์ , หลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติ , หลวงพ่ออ่ำ วัดวงฆ้อง (พระกรรมมาวาจารย์ หลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติ และ ผู้ปลุกเสกเหรียญหลวงพ่อโต ปี 2460 ร่วมกับ หลวงพ่อกลั่นวัดพระญาติ) ๑ ใน ๗ คือ หลวงพ่อพัน วัดบ้านสร้าง จะเอาให้ ลึกชัดไปกว่านั้นอีก กล่าวคือ หลวงพ่อพัน วัดบ้านสร้าง  หรือ พระครูนิเทศธรรมกถา มีศิษย์เอก ๔ รูป

๑.พระครูสันทัดธรรมคุณ (หลวงพ่อออด) วัดบ้านช้าง (หลวงพ่อกวย บอกว่าหลวงพ่อออด เสกตัว เฑาะ ออกจากปากได้)

๒.พระครูถาวรธรรมสาร(หลวงพ่อแสวง) วัดลาดทราย (พระอุปัชฌาย์ หลวงพ่อมี)

๓.พระครูสรกิจพิจารย์(หลวงพ่อผัน) วัด แปดอาร์

๔.พระราชสิทธิมงคล (หลวงพ่อสวัสดิ์) วัดศาลาปูน ยอดพระเกจิแห่งอยุธยา

หลวงพ่อมี วัดบ้านช้าง องค์นี้ได้วิชาสายตรงจาก หลวงพ่อพัน หรือพระครูนิเทศธรรมกถา จาก แม่น้ำ ๒ สายใหญ่ คือ

• สายที่ 1 หลวงพ่อออด วัดบ้านช้าง เทพเจ้าแห่งวังน้อยทุกวันนี้หลวงพ่อมี ก็อยู่กุฏิเก่า หลวงพ่อออด และเป็นเจ้าอาวาส วัดบ้านช้าง วัดเดิมของหลวงพ่อออด

•    สายที่ 2 หลวงพ่อแสวง วัดลาดทราย ผู้เป็น พระอุปัชฌาย์ หลวงพ่อมี นอกจากสายใหญ่พลังพุทธคุณจากปรมาจารย์กรุงเก่า อยุธยา แล้วหลวงพ่อมียังเคยออกธุดงค์ในป่า ฝึกกรรมฐานตามลอยเท้า ท่านพระอาจารย์มั่นภูริทัตโต

 เมื่อฤกษ์ได้ เวลาถึงเวลา ไก่จะออกไข่- ฟ้าจะผ่า- กาจะร้อง อันนี้ห้ามไม่ได้ บัดนี้ หลวงพ่อมี วัดบ้านช้าง ผู้ได้ฉายาว่า “เสือเสน่ห์ สิงห์เมตตา แห่งทุ่งวัง น้อย” เปิดเผยตัวปรากฏชื่อในวงการเครื่องรางของขลัง ฝากฝังวิชาชั้นครูตั่งแต่สมัยรัชกาลที่ ๕ บนแผ่นดิน วังน้อย ให้ได้รู้ทั่วกันว่า “ที่นี่ ไม่เป็นสองรองใคร”

 

ปลัด เมีย งอ แง  (ปลัดไม้ขนุนตายพราย ลอยน้ำ)

ไม่เอา... ปลัดขิก “ไม่เอาไม่เสก ถ้าเสกแล้วเดี๋ยวผัวมันจะมากเมียเมียมันจะงอแง กับผัวมัน ” คำแรกที่หลวงพ่อมี พูดกับโยมวีโยมวัดบ้านช้าง

     คืนวันหนึ่ง ลูกศิษย์ หลวงพ่อมี บ้านอยู่ริมแม่น้ำลพบุรี เห็นมีเงาตะคุ้ม ตะคุ้ม เป็นรูปผู้หญิงลอยน้ำมา ตอนแรกตกใจ แต่พอเข้ามา ใกล้ๆดูชัดๆ ปรากฏว่าเป็นท่อนไม้ นึกแปลกใจว่าท่อนไม้แบบนี้ไม่น่าจะรอดผ่านมาหน้าบ้านเราได้ จึงนำขึ้นมา อย่างที่รู้กันว่า ของจะ ขลัง ของจะแรง ต้องลอยน้ำมา กระจ่าตักข้าวอย่าง นางกวักอย่าง หรือ แม้แต่เจ้าพ่อครุฑที่ศาลเจ้าพ่อครุฑ ในกรุงเทพก็ลอยน้ำมา   ลูกศิษย์ คนนี้ได้นำไม้ท่อนนี้ไปถวาย หลวงพ่อมี  วัดบ้านช้าง

    หลวงพ่อมี ได้มาแล้ว ก็มีคนอยากให้สร้างโน่นสร้างนี้ โดยเฉพาะปลัดขิกมีคนมาขอให้หลวงพ่อแกะให้มากที่สุดเพราะคนในวัง น้อยรู้กัน ว่า ปลัดขิกของหลวงพ่อมี เคยทำแจกแรงเรื่องเสน่ห์เหลือเกิน หลวงพ่อก็ไม่ยอมสร้าง จนเมื่อกลางปี 2558 ลูกศิษย์ ที่อยู่ในกรุงเทพ มาขอไม้ขนุนตายพรายลอยน้ำท่อนนี้ไป และส่งไปให้ช่างแกะเป็นปลัดขิก ได้ 2,466 ตัว นำไปให้หลวงพ่อมี ปลุกเสก เมื่อท่านเห็น เข้าท่านถึงกับพูดว่า “ไม่เอาไม่เสก ถ้าเสกแล้วเดี๋ยวผัวมันจะมากเมีย เมียมันจะงอแง กับผัวมัน ”

   ปลัดขิกอยู่ในกุฏิท่านตั้งหลายเดือนท่านก็ไม่ยอมเสกจนมีเด็กหนุ่มลำตาเสา รู้ว่าในกุฏิหลวงพ่อมี มีปลัด มาขอท่าน ท่านบอกว่า “ฉันยังไม่ได้เสก เลยจ้า ” เด็กหนุ่มบอกท่านว่า “ไม่ได้เสกก็จะเอา” หลวงพ่อก็บอกว่า มึงมีเมียหรือยัง เด็กหนุ่มบอกว่ามีแล้วครับ หลวงพ่อก็บอกว่า มีแล้วเอาปลัด ไปไม่ได้ เด็กหนุ่มก็บอกหลวงพ่อว่า ถ้าหลวงพ่อไม่ให้ผมก็จะขโมย เด็กหนุ่มคนนี้ได้ปลัดหลวงพ่อ มีไป ยังไงไม่รู้... ไม่นาน ยายเมีย ไอ้หนุ่มเอาปลัด มาคืนท่านบอกว่า “ไม่ไหวตั้งแต่ไอ้นี่...(ชื่อไอ้หนุ่มคนนั้น) เอาปลัดหลวงพ่อไปมี สาย โทรหามันทุกวัน และมันก็ชอบหายหัวตอนดึกๆ หนู งอนมัน ทุกคืนแหละ หนูแอบ ขโมย ปลัดขิกมาคืนหลวงพ่อ ”

    หลวงพ่อมี ท่านเกรงว่า เดี๋ยวใครแอบมาขโมยปลัดขิกของท่านไป เอาไปใช้แล้วไม่เห็นผลจะว่า ถึงครูบาอาจารย์ของท่านได้  ท่านจึง ลงปลัดขิกไม้ ขนุนทั้งหมด แบบเงียบๆ ในกุฏิ ตั่งแต่วันศุกร์ที่ 17 มกราคม 2559 ขึ้น 7 ค่ำเดือน 2 (เดือนคู่) ถึง วันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2559 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 2 (เดือนคู่)  รวมเวลาเสกปลักขิก 9 วัน

   ปลัดขิก ไม้ขนุนตายพราย ลอยน้ำ ไม้ตายพรายโบราณสั่งนักสั่งหนาว่ามีอาถรรพ์อยู่ในไม้ และ ของลอย น้ำ ท่านว่ามีอิทธิฤทธิ์ พิเศษ คือ ขลังพิเศษ ชนิดที่ขอก็ได้ ไหว้ก็ดี บอกกล่าวก็เห็นผล ปลัดขิก เป็นของวิเศษที่หลวงพ่อมีเคยสร้างแล้วขลังมากๆ ขนาดเก็บไว้ในกุฏิ หนุ่มมาขโมย เมียยัง งอแงเพราะดันไปถูกใจสาวๆเข้า ทั้งสาวเล็กสาวใหญ่เข้าตากรรมการ ตามกันเป็นพรวน

    ตอกย้ำว่า ปลัดขิกหลวงพ่อมี นั้นเด่นดังดีแรงทางด้าน เสน่หา เมตตา มหานิยม ทำให้คนหลง รัก ได้ขนาดนั้น

  ปลัดขอท่าน ท่านลงจารด้วยดินสอดำ ไว้ทั้งตัว ตอกโค้ดเลข 3 ไว้ทุกตัวเลข 3 นี้ หลวงพ่อบอกว่า แทน “พ่อ แม่ ลูก ” รักพัน รักผูกไม่รู้หน่ายหนี เป็นเคล็ดว่า ใครที่มีปลัดขิก ผู้ชายก็จะรักผู้หญิงก็จะหลง รักผูกผันไมตรีเหมือนลูกในอก เลือดในกายยอม ยกพลี ให้ด้วยใจเมตตา

    ปลักขิกไม้ขนุนตายพราย หรือ เรียกว่า ปลัด “เมีย งอ แง” ท่านให้บูชาเฉพาะผู้ชาย เท่านั้น และเป็นผู้ชายที่ยังไม่มี เมียใครเอาไปใช้ เอาไป บูชา หรือเช่าไปฝากๆกัน ขอให้เป็นผู้ชายไม่มีเมีย เพราะจะมี สาวๆ มาเมตตา รัก หลง โปรยเสน่ห์ให้ ไม่รู้หมด ไม่รู้จืดจาง ส่วน ผู้ชายที่มีเมียแล้ว เดี๋ยวเมียจะ “ งอแง ” ตามเรื่องเก่าที่หนุ่มขโมยไป  เมียไอ้หนุ่ม ต้องเอามาคืน ชื่อเล่นขอบปลัดขิก รุ่นนี้ ว่า “ปลัดขิกเมีย งอแง ” ก็คงไม่ผิด

สร้าง 2,466 องค์ (มีหมายเลขและโค้ดกำกับทุกองค์)  (ปลัดขิกให้บูชาเฉพาะคนไม่มีเมียเท่านั้น)

 

คาถาปลัดขิก

โอมไอ้ขิก โอมไอ้ขัก รักรัก ลาลา ฮาฮา เฮเฮ ขุนทะเลทิ่ม (หอ สระ อี) โอมมะ (หอ สระ อี )

โอมมะ ( ต สระ แอ  ด ) สวาโหมจิต มะปิดใจ เอหิ จงมา

 

รบกวนค่าส่งกลับ EMS 50 บาทค่ะ

โอนเงินผ่านบัญชี ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาย่อยตลาดพูนทรัพย์ ปทุมธานี 

(ออมทรัพย์)

ชื่อบัญชี นายภวัต สนสกุล เลขที่บัญชี 372-222213-0

โอนเงินแล้ว รบกวนแจ้งด้วยนะค่ะ โทร.081-6253542

E-mail : [email protected] 

เว็บไซด์ : www.nongwatpramai.com

น้องวัตพระใหม่ค่ะ..