น้องวัตพระใหม่

เจ้าดุ้ง หลวงพ่อมี วัดบ้านช้าง เนื้อ เนื้อตะปู ๗ ป่าช้า ผสม หัวก๊อกน้ำไหล รมดำ

฿2500.00
เจ้าดุ้ง หลวงพ่อมี วัดบ้านช้าง เนื้อ เนื้อตะปู ๗ ป่าช้า ผสม หัวก๊อกน้ำไหล รมดำ
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อมี วัดบ้านช้าง
  • รหัสสินค้า : 001629

รายละเอียดสินค้า เจ้าดุ้ง หลวงพ่อมี วัดบ้านช้าง เนื้อ เนื้อตะปู ๗ ป่าช้า ผสม หัวก๊อกน้ำไหล รมดำ

หลวงพ่อมี วัดบ้านช้าง 

เสือเสน่ห์ สิงห์เมตตา แห่งทุ่งวังน้อย

ศิษย์ ในคาถา หลวงพ่อออด วัดบ้างช้าง  หลวงพ่อแสวง วัดลาดทราย

สืบสาย กรุงเก่า พระครูนิเทศธรรมกถา (หลวงพ่อพัน) วัดบ้านสร้าง ยอด ปรมาจารย์

ที่รัชกาลที่ ๕  นิมนต์ให้เสก พระพุทธนรสีห์ วัดเบญจมบพิตร เมื่อปี 2443

อยุธยา ไม่มีใครไม่รู้จัก หลวงพ่อพัน วัดบ้านสร้าง ยอดปรมาจารย์สมัยรัชกาลที่ ๕ รัชกาลที่ ๕ พระองค์นิมนต์มาปลุกเสกพระพุทธนรสีห์ ที่วัดเบญจมบพิตร ร.ศ.118( พ.ศ.2443) ในอยุธยา มี ๗ รูป คือ พระญาณไตรโลก(อาจ) วัดศาลาปูน ,พระปริยัติวงศาจารย์ (วิญญู) วัดบรมวงศ์, พระสุวรรณวิมลศิล(หนู) วัดสุวรรณฯ,พระครูนิเทศธรรมกถา (หลวงพ่อพัน) วัดบ้านสร้าง,หลวงพ่อฉาย วัดพนันเชิง, หลวงพ่อชม วัดพุทธไธศวรรย์ , หลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติ , หลวงพ่ออ่ำ วัดวงฆ้อง (พระกรรมมาวาจารย์ หลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติ และ ผู้ปลุกเสกเหรียญหลวงพ่อโต ปี 2460 ร่วมกับ หลวงพ่อกลั่นวัดพระญาติ) ๑ ใน ๗ คือ หลวงพ่อพัน วัดบ้านสร้าง จะเอาให้ ลึกชัดไปกว่านั้นอีก กล่าวคือ หลวงพ่อพัน วัดบ้านสร้าง  หรือ พระครูนิเทศธรรมกถา มีศิษย์เอก ๔ รูป

๑.พระครูสันทัดธรรมคุณ (หลวงพ่อออด) วัดบ้านช้าง (หลวงพ่อกวย บอกว่าหลวงพ่อออด เสกตัว เฑาะ ออกจากปากได้)

๒.พระครูถาวรธรรมสาร(หลวงพ่อแสวง) วัดลาดทราย (พระอุปัชฌาย์ หลวงพ่อมี)

๓.พระครูสรกิจพิจารย์(หลวงพ่อผัน) วัด แปดอาร์

๔.พระราชสิทธิมงคล (หลวงพ่อสวัสดิ์) วัดศาลาปูน ยอดพระเกจิแห่งอยุธยา

หลวงพ่อมี วัดบ้านช้าง องค์นี้ได้วิชาสายตรงจาก หลวงพ่อพัน หรือพระครูนิเทศธรรมกถา จาก แม่น้ำ ๒ สายใหญ่ คือ

• สายที่ 1 หลวงพ่อออด วัดบ้านช้าง เทพเจ้าแห่งวังน้อยทุกวันนี้หลวงพ่อมี ก็อยู่กุฏิเก่า หลวงพ่อออด และเป็นเจ้าอาวาส วัดบ้านช้าง วัดเดิมของหลวงพ่อออด

•    สายที่ 2 หลวงพ่อแสวง วัดลาดทราย ผู้เป็น พระอุปัชฌาย์ หลวงพ่อมี นอกจากสายใหญ่พลังพุทธคุณจากปรมาจารย์กรุงเก่า อยุธยา แล้วหลวงพ่อมียังเคยออกธุดงค์ในป่า ฝึกกรรมฐานตามลอยเท้า ท่านพระอาจารย์มั่นภูริทัตโต

 เมื่อฤกษ์ได้ เวลาถึงเวลา ไก่จะออกไข่- ฟ้าจะผ่า- กาจะร้อง อันนี้ห้ามไม่ได้ บัดนี้ หลวงพ่อมี วัดบ้านช้าง ผู้ได้ฉายาว่า “เสือเสน่ห์ สิงห์เมตตา แห่งทุ่งวัง น้อย” เปิดเผยตัวปรากฏชื่อในวงการเครื่องรางของขลัง ฝากฝังวิชาชั้นครูตั่งแต่สมัยรัชกาลที่ ๕ บนแผ่นดิน วังน้อย ให้ได้รู้ทั่วกันว่า “ที่นี่ ไม่เป็นสองรองใคร”

 

เจ้าดุ้ง ( หมูคาบหาง ก้าวข้ามปัญหา หลวงพ่อ มีลงเหล็กจารด้วยตัวท่านเองทุกองค์  )

 “เจ้าดุ้ง”  เป็นหมูที่หลวงพ่อมี เสกด้วยอาคม ปั้นด้วยดินเหนียว ๗ ป่าช้าชาวบ้านแถวนั้นจะรู้ว่า ถ้าใครฝันเป็นหมูหางยาว ขนผองๆ จะร่ำ จะรวย มีโชค มีลาภ ถูกหวย  ใครมากุฏิ หลวงพ่อมี กลางคืน เดือนมืดๆ จะพบกับเจ้าดุ้ง หมูอาคม ที่เฝ้ากุฏิหลวงพ่อ  เจ้าดุ้งนี้เป็นหมู ที่มีอิทธิฤทธิ์หมูวิชา หมูอาคม มีคน เห็นเจ้าดุ้ง เดินอยู่ในวัด พลบค่ำคนหนึ่งถูกเบอร์ทอง ได้ทองหนัก 2 บาทอีกคนในนิคมวังน้อย ได้ตำแหน่งผู้จัดการ  อีกซักคนจาก พนักงานโรงงานธรรมดาได้เมียเป็นเจ้าของท่าข้าวที่สระบุรี

    เรื่องเจ้าดุ้ง ดังมาก มีคนต้องการให้หลวงพ่อมี สร้างเจ้าดุ้งหมูอาคมที่ผูกด้วยวิชา คาถา ให้บูชาบ้าง เพราะไม่มีใครทำได้มี แต่หลวงพ่อมี  เท่านั้น ปี 2558 กลางปี หลวงพ่อมีให้หล่อเจ้าดุ้งหมูอาคม คาบหาง ด้วยตะปู ๗ ป่าช้า  ปลุกเสกในพรรษา 2558  ถึง วันศุกร์ที่ 15 มกราคม 2559 เสกยาวนาน เจ้าดุ้ง วางปลุกเสกอยู่ข้างๆที่นอน หลวงพ่อมี เป็นไม้กระดานแผ่นเดียว ที่สำคัญ หลวงพ่อมีลงเหล็กจาร เจ้าดุ้งทุกองค์ด้วยตัวท่านเอง

  เจ้าดุ้ง หมูคาบหาง หมูอาคม หรือ หมูวิเศษเกิดจากพลังวิชาฝังรูปเรียกนาม หลวงพ่อมีเสกปลุกให้มีชีวิตเฝ้าวัดเฝ้ากุฏิ และ คอยเรียก เงินเรียกทอง เรียกโชคเรียกลาภเรียกตำแหน่งหน้าที่การงานเรียกลูกค้าให้กับคนที่ต้องการคนที่ได้พบได้เจอ

    เกิดเป็นเครื่องรางครั้งแรก ให้กับผู้มีบุญได้ใช้ได้บูชากันแล้ว เจ้าดุ้ง หมูคาบหางรุ่นนี้เป็นรุ่นแรก สร้าง 2,572 ตน เท่านั้น จะมีคน โชคดีได้เป็นเศรษฐี มีทรัพย์ มีโชค มีโอกาสได้ตำแห่งหน้าที่การงานใหญ่โต  ได้ร่ำ ได้รวย จากธุรกิจการงาน แค่ 2,572 คน  หลวงพ่อมีบอกว่า เจ้าดุ้งเขาเก่งมาก เขาจะ เลือกเจ้าของของเขาเอง ถ้าใครเป็นเจ้าของจะได้เขาไปบูชาอย่างง่ายๆดายๆ แต่ถ้าใครบุญ ไม่ถึงเจ้าดุ้ง  ก็จะมองผ่านเลยไป ไม่สนอก สนใจ...

   เจ้าดุ้ง นั้นถ้าใครได้ไปให้เลี้ยงด้วยข้าวสารแล้วเอาข้าวสารมาผสมหุงกิน ทำอะไรเขาจะช่วย ทำกิจการใดเขาจะหนุน ทำธุรกิจใด เขาจะค้ำจุล ให้ได้ให้ดีให้เด่นให้ดัง ตลอดไป  มีเจ้าดุ้งไม่รู้จักอดอยาก ไม่รู้จักยากจน  ทำมาหากินคล่องค้าขายดี

• เจ้าดุ้ง เขาคาบหางแล้วไม่รู้จักอดอยาก

• เจ้าดุ้ง ก้าวเดินข้ามหางเท่ากับเดินข้ามปัญหาอุปสรรค์ได้ทั้งหมด

   พญาหมู โบราณเขาก็บอกอยู่แล้วว่าหมู “ทำอะไรจะได้เป็นเรื่องหมูๆ เรื่องง่าย ทำมาหากิน ทำงานก็ง่าย ทำสวนทำไร่ ทำนาก็หมูๆ ผลผลิตมากๆ ” หมูอุดมสมบูรณ์พูนสุขอย่างไร เจ้าดุ้งก็ช่วยให้อุดมสมบูรณ์พูนสุขอีกเป็น 1,000 เท่า  นี่เป็นอานุภาพ ของเจ้าดุ้ง หมูรุ่นแรกเนื้อ ตะปู ๗ ป่าเช้า แรง เร็ว ย้ำว่า คนมีบุญมาเอาไปใช้ได้มีแค่ 2,572 คนเท่านั้นนะ (มีหมายเลขและโค้ดกำกับทุกองค์)

•       สร้าง เนื้อตะปู ๗ ป่าช้า ผสม หัวก๊อกน้ำไหล  รมดำ  593 ตน

•       สร้าง เนื้อตะปู ๗ ป่าช้า ผสม ทองเหลืองเชี่ยนหมากเก่า 1,979 ตน

คาถา ปลุก“เจ้าดุ้งท่องนะโม 3 จบ

“ฤทธี เดโช มโหลาภัง มะหาลาภา อิติพุทธัสสะ สุวัณชัยยะ  ราชะตึงตัง อรหังจุติ”

บูชา ถวายข้าวสาร  16 เม็ด น้ำ 1 แก้ว ธูป 9 ดอก ไหว้แล้วข้าวให้เอามาผสมหุงกิน อุดมสมบูรณ์ทั้งบ้าน

 

รบกวนค่าส่งกลับ EMS 50 บาทค่ะ

โอนเงินผ่านบัญชี ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาย่อยตลาดพูนทรัพย์ ปทุมธานี 

(ออมทรัพย์)

ชื่อบัญชี นายภวัต สนสกุล เลขที่บัญชี 372-222213-0

โอนเงินแล้ว รบกวนแจ้งด้วยนะค่ะ โทร.081-6253542

E-mail : [email protected] 

เว็บไซด์ : www.nongwatpramai.com

น้องวัตพระใหม่ค่ะ..