น้องวัตพระใหม่

ราหูพลิกชีวิต เนื้อกะลาตาเดียว หลวงพ่อทวี วัดมะสง นนทบุรี

฿550.00
หลวงพ่อทวี วัดมะสง นนทบุรี
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อทวี วัดมะสง นนทบุรี
  • รหัสสินค้า : 001434

รายละเอียดสินค้า ราหูพลิกชีวิต เนื้อกะลาตาเดียว หลวงพ่อทวี วัดมะสง นนทบุรี

 

ราหูพลิกชีวิต เนื้อกะลาตาเดียว

หลวงพ่อทวี วัดมะสง นนทบุรี

 

เสก วันสุริยุปราคา เดือนดับยกทัพราชาโชค และ วันจันทรุปราคา จันทร์สีเลือด เชือดเคราะห์ทิ้ง

ตำรับ หลวงพ่อน้อย วัดศรีษะทอง โดย หลวงปู่ ทวี วัดมะสง ไทรน้อย นนทบุรี

- พระอาทิตย์สาดแสงสว่างส่องผืนพิภพเพียงใด เราจะเกิดใหม่มีชัยชนะฉันนั้น

- พระอาทิตย์สาดแสงสว่างส่องผืนพิภพเพียงใด ชีวิตเราจะสว่างไสวเพียงนั้น

- พระอาทิตย์สาดแสงสว่างส่องผืนพิภพเพียงใด ชีวิตเราจะมีพลังร้อนแรงเพียงนั้น

- พระจันทร์สาดแสงจรัสจ้าเพียงใด ชีวิตเราก็มืดมิดมิได้ฉันนั้น

- พระจันทร์เป็นแม่ทัพแห่งดวงดาวให้กำลังทางเสน่หาเมตตาฉันใด ชีวิตเราก็เจิดจรัสคลุมด้วยเมตตามหานิยมฉันนั้น

- พระจันทร์แม่ทัพแห่งโภคทรัพย์มหาศาลฉันใด เราก็จะร่ำรวยมหาศาลชั่วกาลนานฉันนั้น

พระราหู ที่ขลังที่สุด ต้องหลวงปู่ทวี ไม่ผิดแน่

พระราหูอยู่ที่ไหน อยู่กับใคร ที่นั้น ไล้เคราะห์ ไล้ทุกข์ภัย ขจัดอุปสรรค์ ปัญหาต่างๆหมดสิ้น “ ราหูพลิกชีวิต ” บูชาแล้วรวย พระราหู มีพลังมากให้ผลมาก ทรงอานุภาพสูงเด่น ช่วยให้เจ้าชะตารุ่งเรือง กลับร้ายกลายเป็นดี อยากให้พระราหูช่วย ให้เกิดลาภสักการะ โภคผลทรัพย์สมบัติ ความเจริญรุ่งเรือง ความก้าวหน้า ตำแหน่งหน้าที่การงานสูงส่ง การค้าขายดีมีเงินไหลมาเทมา ให้รีบน้อมบูชา พระราหู จากต้นตำรับขนานแท้ หลวงปู่ทวี ทำให้ ในวันสุริยุปราคา และ วันจันทรุปราคา ตำรับหลวงพ่อน้อย วัดศรีษะทอง ครบสูตร

ราหู พลิกชีวิต ทับอาทิตย์มหาจักร พระจันทร์รับค้ำถ่อ

ในยุคสมัยนี้จะหาพระราหู ที่ดีๆ แรงๆ ใช้ได้ผล ต้องจับจ้องมองหลวงปู่ทวีให้ดี ท่านออกราหูเมื่อไหร่ ให้รีบหามาบูชา ด่วน ช้า อด หมดไม่มี ราหูพลิกชีวิต เนื้อ กะลาตาเดียว ราหู โปรดสงเคราะห์ ให้กลับร้ายกลายเป็นดี เปลี่ยนดวง เปลี่ยนเคราะห์ทุกข์โศก เป็น พรมงคล บันดาลดลให้ เจริญขึ้น และ เป็นการห้ามเคราะห์ไม่ให้เกิดกับเราด้วย “ทุกราศี ราหูใช้ดีทั้งนั้น” พลิกดวงฝืนชะตาชีวิตได้ ดังใจ

พระราหู มหาเทพเปลี่ยนเคราะห์ร้ายให้กลายเป็นดี คุ้มครองป้องกันภัยพิบัติ ในดวงดาวราศีปัจจุบันใครได้บูชาพระราหูแล้ว จะเสริมให้ดีใหญ่โตทีเดียว โบราณจารย์ ถือ วิชาพระราหู ว่าใครรับไปแล้วถือถูกใช้ขึ้น จะพลิกชีวิต เปลี่ยนร้ายทั้งหลายให้กลายเป็นดีทวีคูณ

เมื่อมีเคราะห์ เกิดผลร้าย เจ็บป่วยทางกายใจ งานชะงัก ลงทุนเสียหาย ทะเลาะ ผิดหวังในความรัก หรือ เลือดตกยางออก อย่าประมาท ใส่บาตร ทำบุญ ทำสังฆทานอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร เทวดารักษาตัวท่าน และที่ลืมไม่ได้เลย ให้บูชา พระราหูจะกลับร้ายกลายเป็นดี เคราะห์กรรมต่างจะหายจางไป โดยง่ายดาย รวดเร็ว พระราหูอยู่กับใคร จะคุ้มกันดังคำว่า “คนของข้าใครอย่าแตะ” ราหูเป็นเทพผู้ใหญ่ ดวงไม่ดีทีไร ท่านต้องเข้าไปช่วยเหลือสม่ำเสมอ

ถ้าดวงดีแล้ว ท่านจะเสริมให้ดี โดดเด่น สูงขึ้นไปอีก ใครๆทั่วบ้านทั่วเมืองจึงต้องใช้ราหูกะลากันทั้งนั้น

 

ราหู พลิกชีวิต (เนื้อ กะลาตาเดียว)

หลวงปู่ทวี สร้างพระราหู เนื้อกะลาตาเดียว ทรงสตางค์ (เหรียญบาท) ทับอาทิตย์มหาจักร พระจันทร์รับค้ำถ่อเป็นฐานค้ำอยู่ด้านล่าง

- พระอาทิตย์ ให้ความร้อนแรง แสงสว่าง ข้าวกล้าในนาในไร่ สัตว์น้องใหญ่ได้หาอาหาร มนุษย์ได้ทำกิจการงาน ต้นไม้นานาพรรณเติมโตงอกงามให้ผลผลิตผลิดอกออกยวงเพราะดวงอาทิตย์ พระอาทิตย์จึงเป็นต้นทางแห่ง โภคทรัพย์ แก้ว แหวนเงินทอง สมบัติบรรดามี ด้วยเหตุนี้ หลวงปู่จึง สร้างราหูกะลาตาเดียวทับดวงอาทิตย์ เพื่อดักรอคอยรับ แสงเงินแสงทอง ความเจริญงอกงาม แก้ว แหวนเงินทอง ที่สาดส่องมากับแสงอาทิตย์

- พระจันทร์เสี้ยว ใน ราหูรับค้ำถ่อเป็นฐานอยู่ด้านล่าง พระจันทร์ คู่กับอาทิตย์ ให้ความสุข สว่าง พระจันทร์ เทวดานพเคราะห์ประเภทศุภเคราะห์ ให้ผลในทางนุ่มนวลอ่อนโยน ความมีเสน่ห์ จินตนาการกว้างไกล ได้รับความเมตตาปราณีจากคนรอบข้าง การติดต่อประสานงานเจรจาธุรกิจใดๆก็เป็นไปอย่างราบรื่น มีแต่ผู้คนรักใคร่ เสริมกับดวงอาทิตย์ที่ให้พลัง จึงนำพระจันทร์เสี้ยว มาเป็นฐานรองดวงอาทิตย์ และรับกับองค์เทพราหู เพื่อเสริมอิทธิฤทธิ์ ให้พระราหูโดดเด่น สามารถ เรียก ความรัก เสน่ห์ เมตตา มหานิยม จากเพศตรงข้าม (ชายเรียกรักจากหญิง – หญิงเรียกรักจากชาย) และ เป็นมิตรกับเพศเดียวกันชนิดที่เจ้านายก็นิยม ลูกน้องก็ยกย่อง ยิ่งกว่านั้นพระจันทร์ ยังเป็นราชาแห่งทรัพย์สมบัติ แก้วแหวนเงินทอง ใครบูชาพระจันทร์ การเงินจะคล่องตัว ถึงขนาดมีพิธีกรรมขอเงินจากพระจันทร์ แต่นี่หลวงปู่ทวี รู้เคล็ดลับท่านจึง นำพระจันทร์มารองรับราหู จะได้มีเงินทองมหาศาลตลอดไปไม่ต้องขอเงินขอทองกันบ่อยๆ บูชาพระจันทร์องค์นี้แล้ว เงินทองไหลมามาก เข้า เข้า เข้า แบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว นี่จึง เป็นที่มา ของ “ราหูกลับชีวิตพลิกดวงชะตา”

- แร่ ทรายทอง ในราหู พลิกชีวิต เป็นแร่กายสิทธิ์ ส่อง แสง ประกายระยิบระยับ ตำราท่านว่า เทพเทวา อธิฐานจิต ให้เป็นศิริโชคลาภค้าขาย ท่านว่าให้นำบูชาเข้าบ้านจักดีมีกินมีใช้ไม่หมด ไม่อดอยากยากจน หรือจะนำติดตัวในกระเป๋าค้าขายเป็นที่เมตตายิ่งนัก เรียกทรัพย์สมบัติให้ไหลเนืองนองกองให้เราได้ ร่ำรวย รวดเร็วว่องไว แร่นี้ ของดี หายาก เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ

เหตุที่ต้องสร้างราหูกะลาตาเดียว

หลวงปู่ทวี หน้ากลมดังดวงจันทร์สืบวิชาราหูขนานแท้ สร้างราหูได้แรงที่สำคัญมีฤทธิ์ดังราหูของหลวงพ่อน้อย ที่ปราบดวงตก ดวงแตก ได้ราบคาบ

กะลาตาเดียว เป็นวัตถุอาถรรพ์ มีฤทธิ์ในตัว โบราณใช้ กะลาตาเดียวตักข้าวสารใส่หม้อ จะสมบูรณ์ด้วยทรัพย์สิน ข้าวกล้าในนาออกผลงอกงาม เจริญด้วยยศถาบรรดาศักดิ์ หรือใช้กะลาตาเดียว ติดตัว ป้องกันคุณไสย ภูตผีปีศาจ ล้างอาถรรพ์ได้ และยังป้องกันอุบัติเหตุ ไล้โรคาพาท เจ็บไข้ได้ป่วย มีโชคลาภเสมอ ทำมาค้าขายดี กะลาตาเดียวมีดีขนาดหมอสมัยโบราณใช้ ตัดต้อที่ตา หรือ ใช้ทำยาแก้อัมพาตด้วย เทพพระราหู สร้างจากกะลาตาเดียวจึงแรงมาก

ราหูพลิกชีวิต เนื้อกะลาตาเดียว

ราหู ราชาดวงดาวทั้งจักรวาล ทับหน้า พระอาทิตย์ มีรัศมีฉายแสงฉานส่องเป็นปริมณฑล ล้อมรอบ แสงเปลวเพลิงแห่งอาทิตย์สุริยจักร ดังสายกนกสวยงามดังรัศมีแห่งมหาเทพระยิบระยับจับตา ด้านล่าง สังเกตให้ดี มีพระจันทร์ เสี้ยว ช้อนรับค้ำถ่อเป็นฐานรองรับ พระราหู ที่ทับอาทิตย์มหาจักร

นี่อัศจรรย์มาก ในออมกอด พระจันทร์ นำแร่ทรายเงินทรายทอง เจียรนัย เหลี่ยมลูกโลก สวยงามมาก เวลาถูกแสงจะมีประกายระยิบระยับ จับตา ทรายเงินทรายทอง ที่ให้ความหมายของการครอบคลุมเงินทองที่ไหนๆ ให้ไหลมาเทมาเป็นฐานทับรับองค์ราหู

ใช้เวลาสร้าง 8 เดือน ได้งานที่วิจิตรบรรจงอลังการ มีความหมายขนาดนี้ ท่านที่ชอบงาน ที่สวยงาม โดดเด่น มีเอกลักษณ์ แฝงด้วยอาคมมนต์ขลัง พลังแห่ง ราหู ของ หลวงปู่ทวี ผู้สร้างราหูตำรับที่ขลังที่สุด สืบวิชาแท้ๆจากองค์หลวงพ่อน้อย วัดศรีษะทอง เทพเจ้าของวิชาราหูของแผ่นดิน

 

ทำพิธีเสกตามฤกษ์ เสกราหู ของหลวงพ่อน้อย ตำรับเก่าอย่างแท้จริง

ราหูที่อื่นก็สู้ของหลวงปู่ทวีไม่ได้ หลวงปู่ทวีจะเสกเฉพาะ

- ครั้งที่ 1 ฤกษ์ สุริยุปราคา ขึ้น 1 ค่ำเดือน 12 วันพฤหัสวันครูเทศาตรีฤกษ์ ตรงกับวันปิยมหาราช

- ครั้งที่ 2 ฤกษ์ จันทรุปราคาขึ้น 15 ค่ำ เดือน 11 ตรงกับวันพุธพระราหูราชาฤกษ์

- ราหูพลิกชีวิต เนื้อกะลาตาเดียว สร้าง 2,999 องค์ (โค้ด-หมายเลขกำกับ)

 

รบกวนค่าส่งกลับ EMS 50 บาท

 

โอนเงินผ่านบัญชี .ไทยพาณิชย์ สาขาย่อยตลาดพูนทรัพย์ ปทุมธานี (ออมทรัพย์)

ชื่อบัญชี นายภวัต สนสกุล เลขที่บัญชี 372-222213-0

ID line : bank2526

โอนเงินแล้ว รบกวนแจ้งด้วยนะค่ะ โทร.081-6253542

E-mail : [email protected] เว็บไซด์ : www.nongwatpramai.com