น้องวัตพระใหม่

แหวนราหูนพสูรย์ หลวงปู่ทวี วัดมะสง นนทบุรี

฿0.00
พระราหูหล่อ หลวงปู่ทวี วัดมะสง นนทบุรี
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อทวี วัดมะสง นนทบุรี
  • รหัสสินค้า : 000993

รายละเอียดสินค้า แหวนราหูนพสูรย์ หลวงปู่ทวี วัดมะสง นนทบุรี


 

 

ข่าวดี...บูชาได้เลย ห้ามพลาด ช้าหมด

พระราหูหล่อเนื้อเหล็กกลับผี แหวน ราหูนพสูรย์ ไม้พยุงชีวิต

 

หลวงปู่ ทวี วัดมะสง นนทบุรี

สูตรต้นตำรับ หลวงพ่อน้อย วัดศรีษะทอง

เสกครบ ๒ ฤกษ์ หาได้ยากที่จะเสกครบในวันเกิด จันทรุปราคา-วันสุริยุปราคา

 

ยุคสมัยนี้ใครๆก็รู้ว่าราหูตำรับเก่าแก่ของหลวงพ่อน้อยวัดศรีษะทอง ต้องมาบูชาพระราหูที่หลวงปู่ทวี วัดมะสง สร้างเท่านั้น เพราะท่านเป็นองค์เดียวที่สืบทอดวิชาราหูจากองค์หลวงพ่อน้อย หลวงพ่อปิ่น วัดศรีษะทอง โดยตรง

การสร้างพระราหูของหลวงปู่ทวี ไม่กี่รุ่นก็ขลังเหลือเกิน ใครใช้มีประสบการณ์น่าอัศจรรย์ ทั้งป้องกันภัย ทำดวงชะตาให้ดี กลับดวงที่แย่ได้...เฮ กลับดวงปีชงให้ ชีวิตพุ่ง โชคลาภมีมากมาย ค้าขายดี ตอนนี้ไม่ว่า หลวงปู่ทวีจะสร้างพระราหูรุ่นไหนๆ คนแห่กันเช่าบูชาอย่างน่าตกใจ บางรุ่นต้องแย่งกัน มีเงินใช่ว่าจะหาของได้

 

 

แหวน ราหูนพสูรย์ (ไม้พยุงชีวิต)

ทรัพย์สินหลั่งไหลมาเพิ่มมากมีทวีมากเท่า”

 

เอาตำนานจริงๆแหวน “ราหูนพสูรย์” เป็นแหวนในตำนานกรุงศรีอยุธยา สำหรับ เป็นเครื่องราชศิราภรณ์ มงคลประจำองค์ กษัตริย์ ถึง ขุนนางท้าวพระยา หรือเป็นแหวนมงคลสืบตระกูลผู้ดีสูงศักดิ์ หาใช้แหวนธรรมดาไม่

ราหูนพสูรย์ นั้นเป็นการทำพิธีเชิญ “อสุระ” หรือ อสุรา หมายถึงองค์พระราหูใช่ทั้ง ๙ องค์ ในจักรราศี ให้มารอบรอบคุ้มครองรอบตัวเรา ดังดวงอาทิตย์ ส่องสว่างรอบตัวเราทั้ง ๙ ดวง มลทินแม้แต่น้อย ก็ไม่สามารถเข้าใกล้ตัวเราได้ จะถูกแสงแห่ง “ตะวัน” เผาให้มอดไหม้ไปเป็นจุล

คำว่า “นพสูรย์” ยังหมายถึง ผู้มีฤทธิ์ ยิ่งใหญ่ คุ้มครองดูแลรักษาเรา ทั้ง ๙ องค์ อันหมายถึงเทวดา “นพเคราะห์” ทั้ง ๙ องค์ที่เคลื่อนเดินมาตามราศีทักษาประจำปี การที่เทวดานพเคราะห์รักษา คุ้มครอง ดูแล นั้น เปรียบเหมือนกับแม่ดูแลบุตรที่เกิดในอุทร ย่อมรักลูก ยิ่งกว่าอะไรทั้งหมด หาอันใดเปรียบเทียบได้

แหวนนพสูรย์ สูตรหลวงพ่อน้อย เจ้าแห่งราหู ที่ขึ้นชื่อทั่วยุทธจักรว่า เป็นแหวน มหามงคลที่สุดเป็นบุญกุศลของผู้ที่ได้พบเจอ และ มีไว้ครอบครอง หลวงปู่ทวี เสกราหูได้ขลังที่สุด รู้ตำราสร้างแหวนนพสูรย์ ที่เก่าแก่แต่โบราณ ขลังแรงดังตำรา ขนาดแท้

สร้างแหวนนพสูรย์ ด้วยไม้พยุงทรัพย์ พยุงชีวิต เป็นครั้งแรกที่เปิดเผยตำราแห่งการสร้างแหวนนพสูรย์ที่มีมาตั่งแต่กรุงศรีอยุธยา แหวนที่เป็นสิริมงคลกับผู้ใส่ ดังแสงสว่างของพระอาทิตย์ผู้เป็นเทวดานพเคราะห์ทั้ง ๙ องค์ คอยคุ้มครอง พะเน้าพะนอ ปกป้อง ดูแล มิได้ขาด

หน้าแหวน เป็นรูป “พระราหูสุริยเทพ พระราหูจันทรเทพ ” ใต้องค์พระราหู มี อักขละหัวใจเศรษฐี “อุอากะสะ” สร้างจากไม้พยุง ไม้มงคลที่ใช้แล้วจะช่วย พยุงชีวิต พยุงทรัพย์สิน พยุงเงินทอง พยุงฐานะ พยุงยศ พยุงศักดิ์ พยุงบุตรหลาน พยุงบริวาร ไม่ให้ตกไม่ให้ต่ำ ลงไป

พระราหูสุริยเทพ พระราหูจันทรเทพ เป็นประธาน แห่งมงคลทรัพย์สินทั้งปวง ดำรงให้ “ทรัพย์สินหลั่งไหลมาเพิ่มมากมีทวีมากเท่า”แหวนพระราหูนพสูรย์ หลวงปู่ทวีทำพิธีเสกเป็นพิเศษ 2 วาระที่หาได้ยากคือ

ครั้งที่ 1 ทำพิธีเสกวันจันทรุปราคา วันที่ 26 เมษายน ในราศี ตุลย์

ครั้งที่ 2 ทำพิธีเสกวันสุริยุปราคา วันที่ 10 พฤษภาคม ในราศี เมษ


 

เพื่อให้เป็นแหวนราหูนพสูรย์อย่างแท้จริง ผู้ใส่จะเป็นผู้หาตกต่ำ ยากจน ล้มเหลวไม่ได้เลย เกิดความเป็นสิริ ความเป็นมงคลแก่ตัวเองมาก แพร่ไปถึงบริวาร เกิดพลังอำนาจ บารมีแฝงในตน ทำให้ยิ่งใหญ่กว่าคนทั้งหลาย มีอำนาจมากยิ่งขึ้น จะใส่ไป ณ สถานที่แห่งใด จะทำให้เป็นมงคลที่นั้น เป็นมงคลแก่งานนั้นๆ ที่สำคัญคือมนต์ดำ คุณไสย ไม่สามารถทำอันตรายได้ ที่สำคัญยิ่งไปกว่า คือเมื่อใส่แหวน นพสูรย์ไป ณ ที่แห่งใด จะไปดึงดูดทรัพย์สิน แก้วแหวน เงินทอง ที่นั้นๆให้ไหลมาเทมา หาเรา ทำให้มีโชคมีลาภ ร่ำรวย เป็นเศรษฐี มหาเศรษฐี เร็วไว

อีกอย่างคือ เครื่องรางของขลังที่ติดตัวเราจะให้คุณเต็มที่ แหวนนพสูรย์ เทพผู้มีฤทธิ์ทั้ง ๙ จะเสริมกับเครื่องรางของขลัง และรูปรอย ลายสักทั้งปวงให้ เข้มขลังข้นขึ้น 100 % เต็ม และยังแพร่ไปคุ้มครองป้องกันดูแลรักษา ได้ถึงบริวาร

แหวนนพสูรย์เป็นแหวน แต่โบราณกาล สร้างยากเย็นแสนเข็น ทั้งฤกษ์สร้างที่ต้องมี ทั้ง สุริยันต์ (สุริยคลาส) ฤกษ์ จันทรา (จันทรคลาส) มงคลจากไม้พยุงทรัพย์ ผนวกกับเวทย์มนต์คาถาที่มหาวิเศษ ประจุลงไป

สร้างได้แค่ 2,400 วง 

รบกวนค่าส่งกลับ EMS 50 บาทค่ะ


 

โอนเงินผ่านบัญชี ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาย่อยตลาดพูนทรัพย์ (ออมทรัพย์)

ชื่อบัญชี ภวัต สนสกุล เลขที่บัญชี 372-222213-0

โอนเงินแล้ว รบกวนแจ้งด้วยนะค่ะ โทร.081-6253542

E-mail : [email protected]  ขอบคุณค่ะ... น้องวัตพระใหม่