น้องวัตพระใหม่

เบี้ยแก้ปรอทดิ้นรุ่นแรก หลวงปู่บุญ วัดแสงน้อย อุบลราชธานี

฿0.00
หลวงปู่บุญ วัดแสงน้อย อุบลราชธานี
  • หมวดหมู่ : วัตถุมงคลชุดใหม่
  • รหัสสินค้า : 000875

รายละเอียดสินค้า เบี้ยแก้ปรอทดิ้นรุ่นแรก หลวงปู่บุญ วัดแสงน้อย อุบลราชธานี

 

หลวงปู่บุญ วัดแสงน้อย อุบลราชธานี

 

เบี้ยแก้ปรอทดิ้น ... หลวงปู่บุญ ศิษย์ หลวงปู่รอด เดินธุดงค์กับกรรมฐานแพง ญาท่านสวน

ปรกองค์จ้อยแมงมุมเนรมิตลาภ เสกในน้ำมันงา ตะกรุดคนรักทั้งชาติ (ตะกรุดธงชาติ)

เทพเจ้าแห่งลุ่มแม่น้ำชี พระดี ที่ไม่ต้องรอเวลาดัง... คนไม่จนเขาใช้กัน


 

พระเดชพระคุณ ท่านพระครูขันตยาธิคุณ หรือ หลวงปู่บุญ ขนฺตโร อายุ 95 ปี เนื้อนาบุญแท้สร้างของดี 3อย่าง เปิดโลกแห่งของดี เปิดวิชาของจริง เล่ากันให้วิ่งกันไปเลย...


 

เบี้ยแก้ ปรอทดิ้น รุ่นแรก

 

ตำราเบี้ยแก้นี้ทำจริงๆแล้วทำยากมาก ยิ่งในสาย หลวงปู่รอด รัตโนบล นี้เป็นเบี้ยแก้ที่ขลังที่สุด และหายากที่สุด เบี้ยแก้ หลวงปู่รอดใครได้ไป ดวงดี เปลี่ยนชีวิตกันเลยทีเดียว ใครได้ใช้จะทำให้ พลิกชีวิตเปลี่ยนชะตา เปลี่ยนราศี เพราะกรรมวิธีสร้างนั้นยาก ฤกษ์ยามต้องดีวิเศษถูกโฉลก เริ่มแรกหาเบี้ยแก้ ซื้อจากแม่ค้าตอนรุ่งอรุณ แสงเงินแสงทองพระอาทิตย์ส่องให้สุกปลั่งไม่ร้อน ไม่ลน จากนั้นเอามาแช่ในน้ำมนต์ปลุกเสก นำปรอทที่เสกจนเดือด ด้วยวิชา “มนต์คานหาบ” ใช้ไม้คาน ๘ ปล้อง ตามสูตรไม้คานว่า “คาน แคน ยาก แค้น มั่ง มี ศรี สุข” คนปรอทเสกประจุคาถาจนเดือด หรือที่เรียกว่าปรอทดิ้นด้วยกรรมวิธีนี้ ปรอทที่เดือดนั้นเดือดด้วยพลังพระเวทย์และเทวดาช่วย จากนั้นบรรจุปรอทลงเบี้ยปิดถักเชือกให้หลวงปู่บุญปลุกเสกอีกครั้ง การสร้างเบี้ยแก้ ของ หลวงปู่บุญนี้ทำเป็นรุ่นแรก และเป็นการพลิกตำราดั้งเดิม ของหลวงปู่รอด ปรมาจารย์

ตำราเบี้ยแก้ปรอทดิ้นของหลวงปู่รอดนั้น ท่านถ่ายทอดให้หลวงปู่บุญรูปเดียวเพราะอยู่กับท่านนานที่สุด เบี้ยแก้ปรอทดิ้นใช้เรื่องอะไรให้อธิฐาน และเขย่าปรอทให้แรง ถ้าเขย่าหยุดแล้ว ปรอทยังดิ้นต่อไปได้อีกแสดงว่าสำเร็จสมหวัง นี้เป็นเรื่องของการเสี่ยงทาย แต่ ปกติเบี้ยแก้ปรอทดิ้น พกติดตัวจะแก้ดวงได้ ทำให้ชะตาดี ดื่มดูดกินปัญหาอุปสรรค์ได้ กันอาถรรพ์ กันผี กันคุณกันของ ได้ เบี้ยแก้หลวงปู่บุญต่อไปจะหายากเพราะคนส่วนใหญ่ที่รู้ตำราเบี้ยแก้หลวงปู่รอด และรู้ว่า หลวงปู่บุญคือผู้สืบวิชาตัวจริง ที่สำคัญคือเบี้ยแก้ตำราหลวงปู่รอด ไม้คานที่ลงด้วย มั่ง มี ศรีสุข ใครได้ไปร่ำรวยกันทั้งนั้น และ ยุคนี้ก็ต้องยกให้เบี้ยแก้ปรอทดิ้นของหลวงปู่บุญที่ใครได้ไป ก็ไม่จน มั่งมีร่ำรวยกันทั้งนั้น เช่นกัน ...จำไว้นะลูกหลาน

 

สร้าง 999 ตัว 

 

รบกวนค่าส่งกลับ EMS 50 บาทค่ะ

 

โอนเงินผ่านบัญชี ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาย่อยตลาดพูนทรัพย์ (ออมทรัพย์)

ชื่อบัญชี ภวัต สนสกุล เลขที่บัญชี 372-222213-0

โอนเงินแล้ว รบกวนแจ้งด้วยค่ะ เสร็จแล้วขอที่อยู่เพือ่จัดส่ง EMS ให้ค่ะ

โทร.081-6253542  E-mail : [email protected]