น้องวัตพระใหม่

เหรียญรุ่นแรกเศรษฐีใหม่ หลวงตาชัชวาลย์ วัดบ้านปูน พระนครศรีอยุธยา เนื้อทองแดง

฿200.00
เหรียญรุ่นแรกเศรษฐีใหม่ หลวงตาชัชวาลย์ วัดบ้านปูน
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วัตถุมงคลชุดใหม่
  • รหัสสินค้า : 000860

รายละเอียดสินค้า เหรียญรุ่นแรกเศรษฐีใหม่ หลวงตาชัชวาลย์ วัดบ้านปูน พระนครศรีอยุธยา เนื้อทองแดง

 

 


เหรียญ รุ่นแรก เศรษฐีใหม่

หลวงตาัชัชวาลย์ จันทโชโต วัดบ้านปูน พระนครศรีอยุธยา

 

เปิดตัว!!! เหรียญรุ่นแรก...“ เศรษฐีใหม่ ”... หลวงตาชัชธรรมบรรลุ วัดบ้านปูน

 

ดั่งโบราณว่าเอาไว้...อยุธยาไม่สิ้นคนดี หลวงตาชัชวาลย์ จันทโชโตพระเถราจารย์กรุงเก่า ศิษย์เอกหลวงพ่อชื่น วัดมาบข่า หลวงพ่อจิ๋ว วัดหนังกระรอก หลวงพ่อเฉลิม วัดมะกรูด หลวงพ่อทิม วัดระหารไร่ หลวงปู่บุญ วัดบ้านนา ยังเป็นศิษย์ผู้น้อง หลวงพ่อหอม วัดซากหมากอีกต่างหาก

 

หลวงตาชัชวาลย์ จันทโชโต สำเร็จธรรมตั้งแต่ยังไม่ออกบวช เรียนเกิดเอง เมื่อบวชแล้วจึงได้ออกเรียนวิชาจากครูบาอาจารย์ต่างๆมากมายจนมองเห็นอนิจจังในสังขาร ปลีกวิเวกถือศีลสมาธิ ปฏิบัติบัติธรรมเงียบๆ ออกเดินธุดงค์นอนป่าช้าองค์เดียวตั้งแต่เหนือจรดใต้มาโดยตลอด น้อยคนนักที่จะรู้จัก สำหรับคนที่รู้จักท่านนั้นส่วนมากจะปากต่อปากในเรื่องหลวงตาเรืองวิทยาคม ปราบผีมาอย่างโชกโชนตั้งแต่เหนือจรดใต้ ผีมอญ ผีแขก ผีเขมร ตลอดจนคุณไสย ลมเพลมพัด ของแรงที่ใหนหลวงตาปราบมาหมด ช่วยมานักต่อนัก ที่ใหนเอาไม่ออกที่ใหนเอาไม่ลง หลวงตาชัช ปราบจนเกลี้ยง ไม่เคยเรียกค่าตอบแทน วิชาที่หลวงตาใช้ช่วยนั้น เป็นวิชาที่เกิดขึ้นเองบวกกับวิชาจากครูบาอาจารย์ที่ถ่ายทอด จนถูกเรียกขานว่า “ หลวงตาชัช ธรรมบรรลุ ” ถ้าจิตไม่ดีไม่แข็งพอ จิตไม่นิ่ง ทำไม่ได้ หลวงตาชัช ปราบมาทุกงาน บางคนถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อหมดหนทางช่วย มาหาหลวงตา ท่านทำพิธีรดน้ำมนต์ทีเดียวหายขาด เป็นที่น่าอัศจรรย์แก่ญาติโยมผู้พบเห็น หลวงตาชัช ท่านเป็นพระนักปฏิบัติธรรมขั้นสูง หลวงพ่อทิม วัดระหารไร่ ชมเปราะพระองค์นี้จิตนิ่งสงัดเร็วกว่าองค์ใหนๆหากเสกจับเป่าอะไรก็ขลังเป็นทวีคูณ

 

เหรียญรุ่นแรก เศรษฐีใหม่

 

หลวงตาชัชบอก เหรียญรุ่นแรกฉันตั้งชื่อให้ เศรษฐีใหม่ เสกให้จนล้นสุกเป็นทอง เหรียญรุ่นแรกทรงเหรียญรูปใข่คล้ายเหรียญห่วงเชื่อมหลวงพ่อทิม วัดระหารไร่ ยอดพระเกจิภาคตะวันออกองค์ครู ด้านหลังอัญเชิญยันต์พระเจ้าห้าพระองค์ นะเปิดโลก มาประดิษฐานไว้ ถือเป็นยอดของยันต์ เหรียญเศรษฐีใหม่นี้เป็นเหรียญที่ใช้เฉพาะคน ด้านหลังเหรียญหลวงตาจึงให้มีที่ว่างใต้ยันต์พระพุทธเจ้าห้าพระองค์เพื่อให้เจ้าของเหรียญใส่ชื่อสกุลตนเองลงไป เหรียญใครเหรียญมัน ใช้ใครใช้มัน ใครได้ไปจารชื่อตนเองใส่ไปเลย ผลจะเกิดกับผู้ใช้โดยตรง จงอธิฐานตามประสงค์เอาเถิดขอให้สมปราถนาได้ดั่งใจนึก เหรียญรุ่นแรก หลวงตาได้อธิฐานจิตแบบเปิดโลก เชิญพระมาทั้งหมดแสนโกฏิจักรวาล ครูบาอาจารย์ทั้งหมด เทวดา นางฟ้า พระอินทร์ พระพรหม เชิญมาช่วยปลุกเสกเหรียญรุ่นแรก หลวงตาปลุกเสกขอบารมีพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ เป็นประธาน และยังได้อัญเชิญเทวดามาสถิตย์ประจำเหรียญเพื่อช่วยดูแล ปกป้องรักษา ผู้มีเหรียญเศรษฐีไม่ให้ตกต่ำกันแก้ทุกสิ่งอย่างได้ ช่วยยกดวงเสริมบารมีให้มีความสุข ความเจริญมาบังเกิดแก่ผู้ที่มีชื่ออยู่บนเหรียญเศรษฐี บารมีพระพุทธเจ้านำทาง บารมีหลวงตาช่วยเหลือ เทวดาคอยอุ้มชูให้ไม่ตกต่ำ ไม่ย่ำแย่ ให้มีแต่ความผาสุข ความเจริญ ได้ยศได้ลาภ ได้ความสำเร็จสมหวัง แคล้วคลาดปลอดภัย กิจการเจริญ เมตตามหานิยมจะบังเกิดเป็นที่รักของคนและเทวดาทั้งหลาย ขอให้ทุกคนที่มาจงสำเร็จ รวย รวย รวย .

 

รายได้เพื่อนำไปบูรณะปฏิสังขรณ์วัดบ้านปูนร่วมกับหลวงตา

 

 

 

จำนวนการสร้าง

 

เนื้อเงิน สร้าง 33 เหรียญ บูชา 2000 บาท, เนื้อนวะโลหะ สร้าง 299 เหรียญ บูชา 600 บาท,

เนื้อทองชนวน สร้าง 799 เหรียญ บูชา 300 บาท, เนื้อทองแดง สร้าง 999 เหรียญ บูชา 200 บาท

ชุดกรรมการ สร้าง 108 ชุด บูชา 1500 บาท

เนื้อตะกั่วไม่ตัดปีก สร้าง 300 เหรียญ หลวงตาแจกทาน ไม่มีจำหน่าย

 

รบกวนค่าส่งกลับ EMS 50 บาทค่ะ

 

โอนเงินผ่านบัญชี ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาย่อยตลาดพูนทรัพย์ (ออมทรัพย์)

ชื่อบัญชี ภวัต สนสกุล เลขที่บัญชี 372-222213-0

E-mail : [email protected]

website : www.nongwatpramai.com