น้องวัตพระใหม่

เปิดจองพระราหูกะลาทั้งลูก หลวงปู่ทวี วัดมะสง ไทรน้อย นนทบุรี

฿0.00
หลวงปู่ทวี วัดมะสง ไทรน้อย นนทบุรี
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อทวี วัดมะสง นนทบุรี
  • รหัสสินค้า : 000769

รายละเอียดสินค้า เปิดจองพระราหูกะลาทั้งลูก หลวงปู่ทวี วัดมะสง ไทรน้อย นนทบุรี

 

เปิดจอง พระราหูกะลาแกะ

 

สูตรต้นตำรับ หลวงพ่อน้อย วัดศรีษะทอง

หลวงพ่อทวี วัดมะสง อ.ไทยน้อย นนทบุรี

 

ผู้มีดวงหน้ากลมโตดังพระจันทร์ พระอาทิตย์ หลวงพ่อน้อยครอบวิชา เสกพระราหู ได้ขลังนัก ช้างเผือก กลางทุ่งนา สร้งวัดสร้างวา เป็นร้อยล้าน บารมียิ่งใหญ่ ที่พึ่งของสาธุชนคนดัง และนักการเมืองใหญ่ นักธุรกิจ พ่อค้า คหบดี

รายการวัตถุมงคล พระราหูกะลาแกะ

๑. พระราหูกะลาแกะ เสมา เงินทองไหลมา สร้างเท่าจำนวนสั่งจอง ไม่เกิน 2,888 องค์เท่านั้น บูชา 588 บาท รบกวนค่าส่งกลับ EMS 50 บาท

พระราหูทุกองค์มีโค๊ดและหมายเลขกำกับทุกองค์ พระราหูกะลาแกะด้วยมือทีละองค์ทีละองค์ และใช้กะลาตาเดียว กะลามหาอุดมทั้งหมด มีขนาดความสูงประมาณ ๔ ซม.

 

๒. พระราหูกะลาทั้งลูก เป็นกะลาไม่มีตา หรือกะลามหาอุดมมงคล พระราหู 3 องค์ คลุมได้ทั้งบ้าน สร้างเท่าจำนวนส่ั่งจอง ไม่เกิน 588 ลูกเท่านั้น บูชา 2,888 บาท รบกวนค่าส่งกลับ EMS 100 บาทค่ะ

พระราหูกะลาทั้งลูก แกะจากกะลาไม่มีตา หรือกะลามหาอุด มาจากคำว่า อุดมมงคล มีบูชาเป็นมหามงคลทั้งบ้านทั้งเรือน ให้บูชาพร้อมพานทองเป็นฐานตั้ง ขนาดกะลามหาอุดม ทั้งลูกมีขนาดสูงประมาณ ๑๖ ซม. ขนาดอาจจะแตกต่างกันเนื่องมาจากกะลาแท้ ๆ ธรรมชาติ

ทำพิธีเทวาภิเษกวันจันทรุปราคาเดือน ๕ (ฤคเวทแห่งฤกษ์) ตรงกันวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2556 ฤกษ์ปลุกพระราหู ตำรับหลวงพ่อน้อย วัดศรีษะทอง ปรมาจารย์พระราหูหนุนดวงขลังที่สุด

 

ปิดจอง วันที่ 7 เมษายน 2556 รับพระวันที่ 30 เมษายน 2556

 

โอนเงินผ่านบัญชี ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาย่อยตลาดพูนทรัพย์ (ออมทรัพย์)

ชื่อบัญชี ภวัต สนสกุล เลขที่บัญชี 372-222213-0

โอนเงินแล้ว รบกวนแจ้งด้วยนะค่ะ โทร.081-6253542

E-mail : [email protected]... ขอบคุณค่ะ