น้องวัตพระใหม่

ราหูกะลาราชาฤกษ์ รุ่นแรก ฝังตะกรุดดวงอธิบดี หลวงปู่ทวี วัดมะสง ไทรน้อย นนทบุรี

฿0.00
หลวงปู่ทวี วัดมะสง ไทรน้อย นนทบุรี
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อทวี วัดมะสง นนทบุรี
  • รหัสสินค้า : 000726

รายละเอียดสินค้า ราหูกะลาราชาฤกษ์ รุ่นแรก ฝังตะกรุดดวงอธิบดี หลวงปู่ทวี วัดมะสง ไทรน้อย นนทบุรี

 

ราหู สูตรต้นตำรับ หลวงพ่อน้อย วัดศรีษะทอง

อยู่ที่นี่ แรงดีแรงโดด เสกวัน จันทรุปราคา 15ค่ำเดือน12 100 ปีมีครั้ง โปรดอ่าน...

หลวงปู่ ทวี วัดมะสง ไทรน้อย นนทบุรี อายุ 74 ปี 52 พรรษา

เปิดตัว ช้างเผือก กลางทุ่งนา สร้างวัดสร้างวา เป็นร้อยล้าน

ศิษย์สืบวิชาปรมาจารย์ราหู หลวงพ่อน้อย ศิษย์ในคาถาท่านเจ้าคุณหลวงพ่อแจะ หลวงพ่อเงิน วัดดอนยายหอม หลวงพ่อแฉ่ง วัดบางพัง หลวงปู่เผือก วัดโมลี หลวงพ่อทองสุข วัดสะพานสูง หลวงปู่เหรียญ วัดบางระโหง หลวงพ่อสาย วัดบางรักใหญ่

ร่ำรวย ร่ำรวย ไม่เจ็บ ไม่จน มีเงินทอง ใช้เยอะเยอะนะ... คำพรหลวงปู่ทวี

ใครรับพรหลวงปู่ ร่ำรวย จริงๆ มีเงินทองกันมากมาย กันทั้งนั้น หลวงปู่ทวีเกิดปี 2481 เป็นพระครูตั่งแต่สมัยจอมพล ถนอม กิติขจร ท่านเจ้าคุณพระมงคลนนทเขต (หลวงพ่อแจะ) เป็นพระอุปัชฌาย์ บวชแล้วเรียนกับพระอุปัชฌาย์ถึง 4 ปี แล้วไปอยู่วัดพุทธิปรางค์ ไปเรียนกับหลวงพ่อสาย วัดบางรักใหญ่ หลวงปู่เหรียญ วัดบางระโหง หลวงพ่อช่วง วัดบางแพรกใต้ ตั้งแต่ปี 2508 ไปเรียนวิชากับเกจิดังยุคกึ่งพุทธกาล คือ หลวงพ่อเงินวัด ดอนยายหอม หลวงปู่เผือก วัดโมลี หลวงพ่อทองสุข วัดสะพานสูง เรียนวิชาของสมเด็จพระสังฆราช (แพ)จากสมเด็จพระพุฒาจารย์ (เสงี่ยม)วัดสุทัศน์ฯ นับว่าหลวงปู่ มุ่งมัน เข็มแข็งในการศึกษาไสยเวทย์อย่างมาก ท่านนอนในป่าช้าเป็นว่าเล่น พออายุ 26 มาเป็นเจ้าอาวาสวัดมะสง อยู่กลางป่า สร้างวัดด้วยศรัทธา เจิมบ้านเจิมรถ เอาไปใช้แล้วรวย บ้านอยู่ดีมีสุข คนก็เข้าวัดมากขึ้น หลวงปู่สร้างและซื้อที่วัดใช้เงินเป็น ร้อยๆล้าน หลวงปู่เป็นพระแท้ พระดี ที่น่ากราบไหว้ ท่านไม่สะสมเงินทอง ทุกบาททุกสตางค์ท่านสร้างหมด

หลวงปู่ทวี เป็นองค์เดียวที่สืบทอดวิชาพระราหู ตำรับ หลวงพ่อน้อยวัดศรีษะทอง หนึ่งไม่มีสอง ผ่านทาง หลวงพ่อปิ่น วัดศรีษะทอง ลักษณ์หน้าตาหลวงปู่กลมโต อย่างดวงอาทิตย์ดวงจันทร์ ทำให้สร้างราหูได้ขลังเป็นที่สุด สืบตำรับตำราวิชาราหูจึงถือว่าสุดยอดหนึ่งเดียวคือองค์นี้ ตำรับวิชาราหูขอมลาวที่ พลิกดวงเสริมชะตาเคราะห์ ทุกภัยนานาปัดปิดได้หมด

ราหูกะลา ราชาฤกษ์ รุ่นแรก ฝังตะกรุดดวงอธิบดี

หลวงปู่เรียกราหู ท่านว่า “ รวยดี ทวีทรัพย์ รับเงินสด” พระราหูกะลาตาเดียว โปรดสงเคราะห์ให้ ร้ายกลายเป็นดี เปลี่ยนดวง เปลี่ยนเคราะห์ทุกข์โศก เป็น พรมงคล บันดาลดลให้ เจริญขึ้น โดยพลัน และเป็นการห้ามเคราะห์ไม่ให้เกิดกับตัวเรา “ทุกราศี ราหูใช้ดีทั้งนั้น”

เทพพระราหู เป็นมหาเทพเปลี่ยนเคราะห์ให้กลายเป็นดีมั่งมีได้ตามใจ คุ้มครองป้องกันภัยพิบัติ ในดวงดาวราศีปัจจุบันใครได้บูชาพระราหูแล้ว จะเสริมให้ดีใหญ่โตทีเดียว

เมื่อมีเคราะห์ เกิดผลร้าย อาจจะเจ็บป่วยทางกาย ทางใจ การงานหยุดชะงัก ลงทุนเสียหาย ทะเลาะเบาะแว้ง ผิดหวังในความรัก หรือถึงขั้นเลือดตกยางออก อย่าประมาท ใส่บาตร ทำบุญ ทำสังฆทานอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร เทวดารักษาตัวท่าน และที่ลืมไม่ได้เลยให้ท่าน บูชา เทพพระราหูเอาไว้จะกลับร้ายกลายเป็นดี เคราะห์กรรมต่างจะหายจางไป ได้ง่ายๆ รวดเร็ว พระราหูอยู่กับใคร จะคุ้มกันดังคำว่า “คนของข้าใครอย่าแตะ” ราหูเป็นเทพผู้ใหญ่ ดวงไม่ดีทีไร ท่านต้องเข้าไปช่วยเหลือสม่ำเสมอ

ถ้าดวงดีแล้ว ท่านจะเสริมให้ดี โดดเด่น สูงขึ้นไปอีก ใครๆทั่วบ้านทั่วเมืองจึงต้องใช้ราหูกะลากันทั้งนั้น

เหตุที่ต้องสร้างราหูกะลาตาเดียว

หลวงปู่ทวี หน้ากลมดังดวงจันทร์สืบวิชาราหูขนานแท้ สร้างราหูได้แรงที่สำคัญมีฤทธิ์ดังราหูของหลวงพ่อน้อย หลวงพ่อปิ่น วัดสรีษะทอง ที่ปราบดวงตก ดวงแตก ได้ราบคาบ

พระราหู เนื้อกะลาตาเดียวครบสูตร โดยถอดแบบปรมาจารย์หลวงพ่อน้อย วัดศรีษะทอง และที่สำคัญ ถอดลายมือจาร หลวงพ่อน้อย ดังหลวงพ่อน้อยท่านเมตตาจารให้เองกับมือ สร้างได้ดีเยี่ยมเสกได้ยอดยิ่ง เหมาะกับทุกท่าน ที่ต้องการให้องค์ ราหู เทวดา ผู้มีฤทธิ์ช่วยเหลือ

เอาเนื้อๆ “ราหูเจ้าทรัพย์” บูชาแล้วรวย

เทพพระราหู มีพลังมากให้ผลมาก ทรงอานุภาพสูงเด่น ช่วยให้เจ้าชะตารุ่งเรือง ดวงดี ถ้าอยากให้พระราหู ช่วยให้ เกิด ลาภสักการะ โภคผลทรัพย์สมบัติ ความเจริญรุ่งเรือง ความก้าวหน้า ตำแหน่งหน้าที่การงานสูงส่ง การค้าขายดีมีเงินไหลมาเทมา ให้รีบน้อมบูชาเทพพระราหู

มาจะกล่าวบทไปถึง เรื่องราว “กะลาตาเดียว” บ้าง

กะลาตาเดียว เป็นวัตถุอาถรรพ์ มีฤทธิ์ในตัว สมัยโบราณใช้ กะลาตาเดียวตักข้าวสารใส่หม้อ จะสมบูรณ์ด้วยทรัพย์สิน ข้าวกล้าในนาออกผลงอกงาม เจริญด้วยยศถาบรรดาศักดิ์ หรือใช้กะลาตาเดียว ติดตัว ป้องกันคุณไสย ภูตผีปีศาจ ล้างอาถรรพ์ได้ และยังป้องกันอุบัติเหตุ ไล้โรคาพาท เจ็บไข้ได้ป่วย มีโชคลาภเสมอ ทำมาค้าขายดี กะลาตาเดียวมีดีขนาดหมอสมัยโบราณใช้ ตัดต้อที่ตา หรือ ใช้ทำยาแก้อัมพาตด้วย เทพพระราหู สร้างจากกะลาตาเดียวจึงแรงมาก

เสกพิเศษ วัน จันทรุปราคา 100 ปี มีครั้งเดียว ตามตำราเป็นวันคลคลมากที่สุดเสกพระราหูเพราะเหตุ 3 ประการ 1 เป็นวันเพ็ญเดือน 12 จันทร์เต็มดวง 2 เป็นพุธเพ็ญ 3 เกิดจันทรุปราคา พลาดวันนี้ 100 ปีเจอกันใหม่

ตะกรุดดวงอธิบดี หลังราหูกะลาตาเดียว ราชาฤกษ์

ดวงที่โหราจารย์ยกย่องว่าสูงที่สุด ดีที่สุดคือ “ดวงเกษตราธิบดี” ตำแห่งที่ดวงดาวบนท้องฟ้าวางมุมทิศทางที่ให้คุณทั้ง 12 ราศี ดวงชะตาเข้า “เกษตราธิบดี” แสดงความมั่นคง ความแน่นอน ความมีหลักฐาน ความกว้างใหญ่ไพศาล และความมีมานะอดทน ดาวเกษตรทั้ง ๘ ดวงให้คุณแก่เจ้าชาตาแสดงความยิ่งใหญ่เต็มที่ทุกด้านดังนี้คือ

อาทิตย์ป็นเกษตรจะชนะศัตรูมีทรัพย์สมบัติเป็นหลักฐานมีรูปโฉมงาม

จันทร์เป็นเกษตร จะเป็นที่รักใคร่ของขุนนาง ท้าวพระยา คนทั้งหลายจะ นับถือบูชามีทรัพย์สินและลาภมาก 
           

อังคารเป็นเกษตร มีวิชาความรู้มากจะได้เป็นขุนนางมีชื่อเสียงโด่งดังและจะบริบูรณ์ด้วยทรัพย์สิน

พุธเป็นเกษตร จะได้เป็นนักปราชญ์ผู้ใหญ่ในแผ่นดิน บริบูรณ์ด้วยทรัพย์สิน อุดมกว่าญาติ

พฤหัสบดีเป็นเกษตร จะได้เป็นนักปราชญ์ราชบัณฑิต มีลาภมีทรัพย์อุดมกว่าคนทั้งหลาย 
 

ศุกร์เป็นเกษตร มีทรัพย์สมบัติบริบูรณ์ด้วยเครื่องอุปโภคบริโภค มีลักษณะดี เจรจาบัณฑูรดูงามในท่ามกลางบริษัทเป็นสง่าแก่คนทั้งหลาย 
           

เสาร์ราหู เป็นเกษตร มีข้าหญิงชายและทรัพย์มาก จะได้ลาภเป็นอันดี เพราะศักดิ์กล้าหาญ

ตะกรุดดวง “เกษตราธิบดี” หลวงปู่ทวีลงตามวันเกิดเป็นมงคลใหญ่เร่งให้ชีวิต ดีขึ้น ไม่ว่าวันไหนเวลาใดมีดวงเกษตรหนุนจะทำให้ ทวีความสำเร็จ ร่ำรวย สมหวัง ได้ดังใจจงจินตนาการ ตะกรุดดอกนี้จึงมีค่ามากสูงส่ง และให้คุณทุกสถาน

นำมารวมกับพระราหูราชาโชค ทำให้ยิ่งทวีความดีเด่น สูงส่ง และ ไม่หาไว้ตั่งแต่บัดนี้คงหมดโอกาสพลาด ของของแรงตำรับราหูหลวงพ่อน้อย สุดยอดพระราหูเป็นแน่แท้

สร้าง 1,999 องค์ มีโค้ต หมายเลข กำกับทุกองค์ 

 

บูชา 3,000 บาท รบกวนค่าส่งกลับ EMS 50 บาทค่ะ

 

 

โอนเงินผ่านบัญชี ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาย่อยตลาดพูนทรัพย์ (ออมทรัพย์)

ชื่อบัญชี ภวัต สนสกุล เลขที่บัญชี 372-222213-0

โอนเงินแล้ว รบกวนแจ้งด้วยนะค่ะ โทร.081-6253542

E-mail : [email protected]... ขอบคุณค่ะ