น้องวัตพระใหม่

ชูชกยกหัวใจ หลวงปู่อาด วัดบุญสัมพันธ์ เนื้อทองผสม

฿0.00
แพะเหลียวหลัง หลวงปู่อาด วัดบุญสัมพันธ์
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่อาด วัดบุญสัมพันธ์
  • รหัสสินค้า : 000604

รายละเอียดสินค้า ชูชกยกหัวใจ หลวงปู่อาด วัดบุญสัมพันธ์ เนื้อทองผสม

 

ประกาศหลวงปู่อาด...ออกของ

ชูชก ยก หัวใจ   กระชากทรัพย์เร็วไว  กระชากใจเต็มย่าม

แพะเหลียวหลัง  ของดังตำรับหลวงพ่ออ่ำเรือเก่า

ผลงานอันทรงคุณภาพที่ คนนับหมื่นรอคอย ของยอดฝีมือเมืองชล

หลวงปู่ อาด อาจหาญสมชื่อ  วัดบุญสัมพันธ์

ศิษย์สายตรง หลวงพ่อยิ้ม วัดเจ้าเจ็ด ผู้เป็นเพื่อนหลวงพ่อปาน วัดบางนมโค และหลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอก  สามเสือกรุงเก่า (ยิ้ม-ปาน-จง) ศิษย์ หลวงพ่อ ไวย์ วัดบรมวงศ์ ศิษย์ก้นกุฎิ พระครูอุดมสมาธิวัตร (หลวงปู่เปลื้อง)ศิษย์สายตรงเจ้าคุณพระเขมเทพาจารย์ (เจ้าคุณเทพ)  ผู้เป็นอาจารย์ของ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ)

 

หลวงปู่อาด  องอาจ กล้าหาญ  วัยอายุ 76 ปี ตัวใหญ่เสียงดัง เกจิอาจารย์เมืองชล มนต์น้ำเค็ม  ศิษย์ท่านเจ้าคุณ พระเขมเทพาจารย์ (หลวงพ่อเจ้าคุณเทพ) เจ้าคุณเทพองค์นี้เป็นอาจารย์สอนหนังสือ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ)   วัดโพธิ์ฯ เจ้าคุณเทพสอนพระธรรมวินัยให้เคร่งครัดเป็นฐานแห่งการเจริญสมาธิวิปัสสนา เหตุนี้หลวงปู่ จึงเคร่งครัดพระธรรมวินัยชนิดที่พระพระอื่นเทียบเทียมยาก  เสกจับเป่าอะไรก็ขลังเป็นทวีคูณ

      หลวงปู่อาด เรียนกับปรมาจารย์กรุงเก่านาม หลวงพ่อยิ้ม วัดเจ้าเจ็ด หลวงพ่อยิ้ม ท่านนิ่งๆสอนให้ กลางคืนก็ทำให้ดู พระแท้องค์เป็นทองคำ เปล่งประกายกระทบกับพระจันทร์ในวันเพ็ญ  เรียนกับหลวงพ่อยิ้มหมดสิ้น หลวงพ่อยิ้มองค์นี้หลวงพ่อปาน วัดบางนมโคพระอภิญญาแห่งเสนา ยกย่องชมเชยนัก จากนั้นไปเรียนวิชากับ หลวงพ่อไวย์ ที่วัดสุธาโภชน์ อดีตเจ้าคณะจังหวัด พระนครศรีอยุธยา จากนั้นออกจารึกแสวงหาวิชาและแนวทางแห่งหลุดพ้น ได้ พระครูอุดมสมาธิวัตร (หลวงปู่เปลื้อง) สอนให้ฐานศีลพระธรรมวินัยเป็นปึกแผ่นอยู่แล้ว ต่อยอดวิชา ช่วยคน วิชา ในตำราพิชัยสงคราม วิชา เลขยันต์พิสดาร  วิชาหมอแผนโบราณ วิชาต่อกระดูกรักษาคน วิชาสักทั้งสี ทั้งน้ำมัน หลวงปู่อาด  เรียนมาไม่มากไม่น้อย บายศรีไหว้ครูเอามาปู สนามหลวงไม่พอก็แล้วกัน

  หลวงปู่อาด  อาจหาญนอนในป่าช้าผีดิบปลงอศุภกรรมฐาน  วิชาดวงดาวฤกษ์ผายามวิเศษ ดูคนรู้แม้กระทั้งคิดดีร้ายเป็นคนอย่างไรทำไม่เป็นอย่างนั้น รู้จิตรู้ใจโดยญาณ แต่ห้ามถามไม่บอกเด็ดขาด วิชาเมืองชล  ตำรับพระปิดตาหลวงพ่อแก้ว หลวงพ่อครีพ วัดสมถะ หลวงพ่อ  ปลอด  หลวงพ่อภู   เสกกะลาตาเดียว ลบผงรอดกระดานก็ทำได้  ผง หลวงปู่อาด ปลิวไปบ้านใคร ไม่หลับทั้งบ้าน ขอเงินใส่บาตรสตางค์เดียว วิชา ๗ จันทร์ ยันเสน่ห์แม่เมืองชล ของหลวงปู่เริ่มก็เรียนมา  ทั้ง ๗ วัน งง  งง หลง จนลืมวันลืมคืน  แต่ไม่ทำให้ใคร   วิชาเสกของเป็นจังงัง คงกระพัน ฟันแทงไม่เข้า  กำทรายหว่านรอบตัวศัตรูไม่ให้เป็นกำบัง ตำรวจก็หาไม่เจอ นักการเมืองใหญ่ที่ต้องคดี มาให้หลวงปู่ช่วย ท่านทำให้บัดนี้ใครก็ยังหาไม่เจอ วิชาเมตตาเมืองชลนี่แรงกว่าที่อื่นๆ หลวงปู่อาด  นี่ขอบอกท่านเป็นสายตรง  สายมหานิยม ล้วนๆ แต่เอาพุทธคุณมาใช้กัน  คนนับหมื่นรอของขลังจากท่านเพราะแรงที่สุด ออกอะไรไม่นานหมดด้วยประสบการณ์แรงเหลือเกิน

  หลวงปู่อาด  องค์นี้ เป็นสุดอดของพระเก่งแห่งภาคตะวันออกที่ หาตัวจับยากแต่ด้วยจริยวัตรที่ท่านชอบเก็บตัว เหมือนเสือซ่อนเล็บผู้คนทั่วไปจึงยังไม่รู้จักว่าเสือสมิงอยู่ถิ่น น้ำเค็ม หลวงปู่อาด  ท่านเชี่ยวชาญทางเมตตามหานิยม คงกะพันแคล้วคลาด มนต์มหาเสน่ห์ก็เหลือล้น เรื่องโชคลาภค้าขายหลวงปู่อาด  สบายมาก 

 

 

ชูชก ยก หัวใจ

กระชากทรัพย์เร็วไว  กระชากใจเต็มย่าม

             เฒ่าชูชก ตาเฒ่าสารพัดขอ ขอได้แม้กระทั่งลูก ขอได้แม้กระทั้งเมีย ขอจนร่ำรวยเป็นเศรษฐี มีทรัพย์นับอนันต์ ยิ่งกว่านั้นเมื่อชูชกขอ สองกุมารลูกในอกของพระเวสสันดร บรมโพธิสัตว์แล้ว เจ้ากรุงสันชัยราชา พระบิดาของพระเวสสันดร ยอมยกทรัพย์สมบัติ ช้างม้า วัวควายแก้วแหวนเงินทอง ข้าทาสหญิงชาย ให้มากมายนับไม่ถ้วนถี่  และให้กิน อาหารของปราสาทราชวัง ชูชกกินมากมายจนท้องแตกตาย  นั้นเปรียบเหมือนชีวิตชูชก    มีชีวิตอยู่ก็มีทรัพย์   ขออะไรก็ได้ทุกอย่าง   อยากได้ก็ได้ทันตาทันใจ ถึงแม้จะตายก็กินอิ่มมากจนตาย   ตายยังอิ่มสมบูรณ์ตายยังมีโภคทรัพย์ พลาหารไหลล้นออกจากปาก

      นี่แหละ เฒ่าชูชก มีดีขนาดนี้ พระเถระผู้รู้จริงเสกจริงอัญเชิญหัวใจชูชกได้ อย่างหลวงปู่รอด วัดนายโรง  หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่   จึงสร้างชูชก ได้ขลังนักหนา   หลวงปู่อาด  หนึ่งพระเถระที่ทรงคุณวิเศษ สร้างชูชกได้ไม่แพ้ปรมาจารย์ผู้สร้างชูชกในอดีตกาล สายตะวันออก จึงไม่ต้องสงสัยว่าจะมีอภินิหารอัศจรรย์แค่ไหน

     ชูชก ชกหักใจ สร้างจากโลหะศักดิ์สิทธิ์ขอทั้ง ๓ คือ

1.               เคี่ยวเกี่ยวข้าว (ขอเกี่ยวข้าวปลาอาหารอิ่มไม่รู้จักอด)

2.               ตะขอเกี่ยวสตางค์ (ตะขอเกี่ยวกระป๋องสตางค์) รับจับเงิน จับทอง  จับสตางค์ไม่รู้จักหยุดจักหย่อน

3.               ตะขอสับช้าง มีกำลังดังช้างสาร 1 ใน 8 สิ่งมงคลของพราหมณ์ บังคับควบคุมคน อำนาจ วาสนา บารมี ความสำเร็จดังที่ตั้งใจไว้ 

      สามเหล็กเอามาหลอมทำเชื้อมวลสารหล่อเฒ่าชูชกให้มีฤทธิ์แรงจริงๆ เหล็กเคียว เกี่ยวข้าว  เกี่ยวโชคลาภ ความสมบูรณ์ มีกินมีใช้ไม่รู้จักอดอยาก อิ่มหนำสำราญ เหล็กตะขอกระป๋องตังส์เกี่ยวเงิน เกี่ยวทอง เกี่ยวทรัพย์ มีเงินมีทองมีทรัพย์มากไม่รู้จักหมด ตะขอช้างมีอำนาจมีวาสนาบังคับคนเกรงกลัว ขจัดอุปสรรค์ เนื้อในดีขนาดนี้

   หล่อเป็นเฒ่าชูชกสวยงามถูกต้องตามลักษณะ  แก่เฒ่าหลังงองุ้มถือไม้เท้า ที่สำคัญชูชกองค์นี้แปลกกว่าที่ไหน เพราะย่ามชูชกเป็นถุงย่ามใหญ่ทรงรูปหัวใจใส่เงินใส่ทองเต็มเปี่ยม  ย่ามใส่ทรัพย์รูปหัวใจหมายถึง “ขอได้แม้กระทั้งใจ จะใจอ่อนใจแข็งดุจหินผาก็อ่อนระทวย ยกใจให้ใส่ย่าม” 

     ชูชกแบกหัวใจ ขอได้ทั้งใจเอาใจใส่ย่าม   ย่ามหัวใจ กุมอำนาจแห่งการขอ  ร้อนรุมแห่งการให้   คนทั่งหลายมีใจเป็นใหญ่เป็นประธาน ยอมยกใจให้เท่ากับยอมยกทุกอย่างให้ ไม่ต้องคิดว่าจะยกอะไรให้บ้าง ขอได้ขนาดนี้

     เป็นรุ่นแรกในวงการ  ที่สร้างเป็นชูชก แบกหัวใจ ขอใจได้ทั้งดวง   ขอได้สารพัด  ได้ทั้งโชคลาภ เงินทอง การทำมาหากิน เรียกลูกค้า เรียกทรัพย์สมบัติ สมกับคำพูดที่ว่า “ได้ใจแล้วก็ได้ทุกอย่าง”  บูชาชูชก หลวงปู่อาด  จะขอได้สารพัด ขอเงินได้เงินขอทองได้ทอง ขอความรัก ขอหนุ่ม ขอสาว ขอความสำเร็จ สุดท้ายขอให้รวยได้ง่ายดายนัก   ประวัติชูชก ขอเมียเด็กเมียสาวเมียสวยได้นางอมิตาดามาเป็นเมีย ชูชกมีผลแรงอย่างนี้ ไม่ต้องสงสัยให้บูชาให้จงดี ใครใช้ชูชกดีรวย มั่งมี และเป็นเสน่ห์อย่างดีที่สุด เสกให้ลึกถึงจิตถึงใจ ว่าคาถาปลุกจนเต้น นี่แหละชูชกแท้ๆ ไม่ใช้ชูชกทั่วๆไปที่มีแต่ลูกลักษณ์ลืมลงหัวใจก็ไม่ได้ผล ถ้าหาชูชกหลวงปู่รอดวัดนายโรงไม่ได้ หาชูชก หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ไม่มี ราคาแพงพุ่งไกล ก็เชิญบูชาชูชก  หลวงปู่อาด  นี้เถิด  พันสายสิญจน์ มหาชาติคำหลวง “ทานกัณฑ์” ชูชกองค์นี้ไปแห่งไหนอย่าว่าแต่คนเลยแม้เทวดา ต้องเอาของทูลหัวมาให้

 

สร้างเนื้ออัลปาก้า 387 องค์ บูชา 378 บาท

สร้างเนื้อฝาบาตรพระ 1,987 องค์ บูชา 278 บาท

สร้างเนื้อทองผสมอมชมพู 2,987 องค์ บูชา 250 บาท

(แพะเหลียวหลัง  นั่งค่อมตอ กับชูชกยกหัวใจ มีโค้ตและหมายเลขกำกับทุกองค์)

 

รบกวนค่าส่งกลับ EMS 50 บาทค่ะ

 

โอนเงินผ่านบัญชี ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาย่อยตลาดพูนทรัพย์ (ออมทรัพย์)

ชื่อบัญชี  ภวัต  สนสกุล   เลขที่บัญชี 372-222213-0

โอนเงินแล้ว รบกวนแจ้งด้วยนะค่ะ โทร.081-6253542

E-mail : [email protected] ขอบคุณค่ะ